หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
Power Saving
ชุมทางขนส่ง
เส้นทางสู่สภาการขนส่งทางถนน
สัญญาณ
จอดป้ายหมอชิต
ข่าวประชาสัมพันธ์
Chauffeur Center
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
BUS & TRUCK AEC
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
เปรียบเทียบรถเด่น
รักษ์รถ
ผู้ปิดทองหลังพวงมาลัย
เกร็ดความรู้คู่นักขับ
เกาะติดพาณิชย์น้อย
Who's who
 รายงาน 
Test And Report
สถิติรถใหญ่
วัดรอบรถใหญ่
 มัลติมีเดีย 
Pretty Gallery
VDOClip
Truck Game
E-NEWS & SHOW DAILY
 Buyers' Guide 
รายชื่อผู้ประกอบการขนส่ง
 โลจิสติกส์ 
 สมัครสมาชิก 
 Back Issue 
E-Newsletter ฉบับย้อนหลัง
 ติดต่อเรา 
 

กระบะก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว ปลอดภัย วิ่งไกล 600 กม.


บริษัท สามมิตร กรีนพาวเวอร์ จำกัด ถือเป็นผู้ผลิตรายเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอระบบการติดตั้งซีเอ็นจี ตามมาตรฐาน ISO 15501-1/2 หรือ มอก.2333-1/2 ทั้งระบบที่ผู้บริโภคให้ความไว้วางใจ

“กระบะก้านกล้วย” ก็เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เกิดขึ้นตั้งแต่งานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2012 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยการปล่อยรถกระบะก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว 4 ถัง 2 ระบบ ซึ่งเป็นปรากฏกาลครั้งใหม่ของรถกระติดตั้งซีเอ็นจีได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างล้นหลาม ทำให้สามมิตร กรีนพาวเวอร์ เล็งเห็นโอกาสในการต่อยอด จึงได้มีการพัฒนานวัตกรรม “รถกระบะก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว” สู่ตลาด ซึ่งตรงใจกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการใช้งานรถกระบะเชิงพาณิชย์สมรรถนะสูงสุด ทั้งในแง่ของพื้นที่การบรรทุกและความสามารถในการวิ่งได้ระยะทางไกลมากขึ้น

ล่าสุด สามมิตร กรีนพาวเวอร์ ได้ทุ่มเทพัฒนาเทคโนโลยีการติดตั้งถังก๊าซซีเอ็นจี 5 ถัง 2 ระบบ และควบคุมการผลิตทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้อุปกรณ์ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด จนสามารถวิ่งได้ไกลกว่า 600 กม.

โดยออกแบบอุปกรณ์จับยึดถังใบที่ 4 และ 5 มาเป็นพิเศษ ช่วยให้การยึดเกาะตัวถังแน่นหนามากขึ้นและยังมีการทดสอบอุปกรณ์จับยึดหัวเติมก๊าซ ให้สามารถรับแรงกดและแรงดึงได้ถึง 670 นิวตัน โดยที่อุปกรณ์จับยึดไม่รั่วหรือฉีกขาด อีกทั้งยังทำการทดสอบแรงกระแทกของถังบรรจุก๊าซซีเอ็นจีด้วยเครื่องทดสอบลิขสิทธิ์เฉพาะของสามมิตรฯ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จึงทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่ารถกระบะก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว ทุกคันผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

ว่ากันว่า กระบะก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว ถือเป็นกระบะใช้เชื้อเพลิงก๊าซระยะทางที่ไกลที่สุดในตลาด ทำให้การขนส่งสินค้าเป็นไปอย่างรวดเร็ว ตรงเวลา ไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ ส่วนพื้นที่การบรรทุกก็เต็มเหนี่ยวจุใจมากกว่ารถกระบะทั่วไปถึง4 เท่า อีกทั้งยังเป็นรถกระบะติดก๊าซรายแรกที่ได้มาตรฐานยูโร4 รับรองความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว เป็นรถเพื่อการพาณิชย์บนพื้นฐานของปิกอัพที่บรรจุก๊าซได้มากสุดและวิ่งได้ไกลที่สุดในโลก จึงเป็นรถกระบะทางเลือกใหม่สำหรับการขนส่งที่คุ้มค่าที่สุด ในราคาที่ประมาณ 860,000 บาท

อย่างไรก็ดี ผู้บริโภคที่สนใจสามารถสั่งจองรถกระบะก้านกล้วยเต็มเหนี่ยว ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่บริษัทสามมิตร กรีนพาวเวอร์และตัวแทนจำหน่าย 11 แห่ง โดยจะได้รับรถหลังจากจองประมาณ 1 เดือนครึ่ง – 2 เดือน และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ายังได้รับประกันเป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 200,000 กิโลเมตร เช่นเดียวกันบริษัทฯ ยังให้ความสำคัญในเรื่องของการบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ โดยเป็นผู้ประกอบการรายเดียวในประเทศไทยที่มีระบบ Mobile Service ภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลหลังการขายให้มีความรวดเร็ว ทันใจมากขึ้น


----------------------------------------------------------
อ่านหัวข้อเกาะติดพาณิชย์น้อยทั้งหมด

Share
 
 TTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
200/7-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 ext.159, 202 Fax : (66) 2717-2466

E-mail : info@TTFintl.com, emedia@TTFintl.com

www.TTFintl.com | 

Exposition

ARCHITECT EXPO

HEALTH EXPO THAILAND

BUS & TRUCK EXPO


Publication & Website

www.BuilderNews.in.th

www.BuilderClick.com

www.DesignerHub.in.th

www.HotgolfClub.comCopyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.