หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
Power Saving
ชุมทางขนส่ง
เส้นทางสู่สภาการขนส่งทางถนน
สัญญาณ
จอดป้ายหมอชิต
ข่าวประชาสัมพันธ์
Chauffeur Center
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
BUS & TRUCK AEC
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
เปรียบเทียบรถเด่น
รักษ์รถ
ผู้ปิดทองหลังพวงมาลัย
เกร็ดความรู้คู่นักขับ
เกาะติดพาณิชย์น้อย
Who's who
 รายงาน 
Test And Report
สถิติรถใหญ่
วัดรอบรถใหญ่
 มัลติมีเดีย 
Pretty Gallery
VDOClip
Truck Game
E-NEWS & SHOW DAILY
 Buyers' Guide 
รายชื่อผู้ประกอบการขนส่ง
 โลจิสติกส์ 
 สมัครสมาชิก 
 Back Issue 
E-Newsletter ฉบับย้อนหลัง
 ติดต่อเรา 
โลจิสติกส์
 

นครชัยแอร์ จัดแผนรับสงกรานต์
เพิ่มเที่ยวกว่า 20% เดินทางง่ายผ่าน NCA Social Booking


นครชัยแอร์  จัดแผนรองรับการเดินทางช่วงสงกรานต์ปี 60 เพิ่มเที่ยววิ่งรถกว่า 20% จากเที่ยววิ่งปกติ แนะบริการผ่าน NCA Social Booking เพื่อการเดินทางที่ง่ายขึ้น 
คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวถึงแผนปฏิบัติการเดินรถช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ปี 2560 ว่า นครชัยแอร์ ประเมินถึงจำนวนประชาชนที่เริ่มทยอยเดินทางออกจากกรุงเทพฯเพื่อกลับภูมิลำเนา ไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทั่วทุกภูมิภาค ตั้งแต่ 11-13 เมษายน และเดินทางกลับในช่วง 15 – 17 เมษายน ดังนั้นจึงได้จัดเที่ยววิ่งรถโดยสาร รองรับประชาชนทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ จากปกติวันละประมาณ 352 เที่ยว เพิ่มเติมอีกประมาณ 83 เที่ยว รวมเป็นวันละ 435 เที่ยว เพื่อรองรับผู้โดยสารที่คาดว่าจะสูงถึง 14,000 คนต่อวัน ให้เพียงพอกับความต้องการ

เนื่องจาก บริษัทฯเปิดให้บริการสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 365 วัน ส่งผลให้ยอดจองตั๋วล่วงหน้าในเที่ยววิ่งปกติของรถนครชัยแอร์ ตั้งแต่วันที่ 11-13 เมษายน 2560 เต็มทุกเส้นทางฯ แต่ประชาชนผู้ใช้บริการยังสามารถตรวจสอบข้อมูลการเพิ่มเที่ยววิ่งรถผ่านช่องทางต่าง ๆ ของนครชัยแอร์ได้ ดังนี้ บริการ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ได้อีก เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ยืนยันว่ารถเสริมทุกเที่ยวของบริษัทฯ เป็นรถของนครชัยแอร์ จำหน่ายในอัตราราคาค่าโดยสารปกติ ยังคงรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานความปลอดภัย ทุกเที่ยวบริการของนครชัยแอร์ ทั้งด้านตัวรถ และพนักงานขับรถ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้โดยสารตลอดการเดินทาง 

ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกและแก้ปัญหาการจราจรที่ติดขัดบริเวณโดยรอบสถานีขนส่งหมอชิต 2 นครชัยแอร์ ได้จัดเตรียมพื้นที่การรับส่งผู้โดยสาร ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ ถนนกำแพงเพชร 2 แทนสถานีขนส่งผู้โดยสารหมอชิตที่มักมีความแออัด โดยบริษัทฯได้จัดคิวรถ Taxi, บริการรถตู้รับ-ส่ง จากสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ (ถ.กำแพงเพชร 2) ไปยัง สถานีรถไฟฟ้าหมอชิต (BTS) ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกของลูกค้า อีกทั้งบริษัทฯได้จัดให้มีร้านค้าต่างๆมาร่วมกิจกรรมส่งผู้โดยสารกลับบ้าน โดยเปิดให้ร้านค้านำสินค้ามาจัดแสดง ตั้งแต่วันที่ 10 – 13 เมษายน 2560 ณ สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ เพื่อคืนกำไรและแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าทุกท่าน


----------------------------------------------------------
อ่านหัวข้อโลจิสติกส์ทั้งหมด

 
 TTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
200/7-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 ext.159, 202 Fax : (66) 2717-2466

E-mail : info@TTFintl.com, emedia@TTFintl.com

www.TTFintl.com | 

Exposition

ARCHITECT EXPO

HEALTH EXPO THAILAND

BUS & TRUCK EXPO


Publication & Website

www.BuilderNews.in.th

www.BuilderClick.com

www.DesignerHub.in.th

www.HotgolfClub.comCopyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.