หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
Power Saving
ชุมทางขนส่ง
เส้นทางสู่สภาการขนส่งทางถนน
สัญญาณ
จอดป้ายหมอชิต
ข่าวประชาสัมพันธ์
Chauffeur Center
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
BUS & TRUCK AEC
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
เปรียบเทียบรถเด่น
รักษ์รถ
ผู้ปิดทองหลังพวงมาลัย
เกร็ดความรู้คู่นักขับ
เกาะติดพาณิชย์น้อย
Who's who
 รายงาน 
Test And Report
สถิติรถใหญ่
วัดรอบรถใหญ่
 มัลติมีเดีย 
Pretty Gallery
VDOClip
Truck Game
E-NEWS & SHOW DAILY
 Buyers' Guide 
รายชื่อผู้ประกอบการขนส่ง
 โลจิสติกส์ 
 สมัครสมาชิก 
 Back Issue 
E-Newsletter ฉบับย้อนหลัง
 ติดต่อเรา 
 
ทาทา รุกตลาดบรรทุก 6 ล้อ เปิดตัว “อัลทรา 1014”
ทาทา มอเตอร์ส รุกตลาดรถบรรทุกขนาดกลางในไทย เปิดตัวรถบรรทุก 6 ล้อ “ทาทา อัลทรา 1014” ฝนงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ที่เมืองทองธานี มั่นใจตอบสนองธุรกิจขนส่งในไทยใช้งานง่ายคล่องตัว เครื่องยนต์ 140 แรงม้า 

ยูดี ทรัคส์ เปิดตัว โครเนอร์ พร้อมลุยตลาดบรรทุก 6 ล้อ
ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย จัดใหญ่เปิดตัวแรงอีกครั้งส่ง “โครเนอร์” น้องใหม่รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดกลางพร้อมชิงเค้กก้อนโตในเซกเม้นนี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ 5ลิตรและ8 ลิตร พร้อมจำหน่ายในประเทศและส่งออก เชื่อมั่นความพร้อมเรื่องการผลิตและสมรรถนะ 

S-series สแกนเนียโฉมใหม่ในยุโรป
"Scania" สแกนเนียรถบรรทุกจากประเทศสวีเดนซึ่งมีประวัติและการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ครอบคลุมกับการใช้งานและพัฒนาด้านศักยภาพของรถบรรทุกให้สามารถก้าวข้ามกฎเกณฑ์การขนส่งและปัจจัยเรื่องต้นทุนการขนส่งที่ถูกลง ต้องบอกเลยว่ารถบรรทุกได้พัฒนาไปไกลมากสำหรับตลาดยุโรปที่พัฒนาตามกฎหมายด้านการขนส่ง การพัฒนาเครื่องยนต์ที่สามารถรองรับกับกฎเกณฑ์ต่าง ๆ ไปพร้อมกันได้

PANUS ตอกย้ำคุณภาพสินค้า เผยยอดขายไม่ถึงปี 2,850 คัน
PANUS เดินหน้าเข้าโค้งสุดท้ายฟันยอดขายกลางไตรมาส 4 จำนวน 2,850 คัน รุกงานบริการสร้างความเชื่อมั่นแบบรูปธรรม เพิ่มรถโมบายเซอร์วิสลูกค้าอุ่นใจศูนย์บริการทั่วประเทศ ดันสินค้ารถบรรทุกตู้ผ้าใบ และ รถบรรทุกกึ่งพ่วงชานต่ำ เพิ่มมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสู่ตลาดขนส่งไทย


โฟตอน เปิดตัวรถใหม่ เร่งทำตลาดในไทย
โฟตอน เป็นอีกค่ายรถบรรทุกจีนที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยนานพอสมควร ซึ่งผู้ประกอบการไทยเลือกใช้งานเพื่อขนส่งอยู่บ้าง โดยล่าสุดทางโฟตอน ได้เปิดบริษัทและเข้ามาทำตลาดในไทยอย่างเต็มตัว โดยส่งรถบรรทุกขนาด 4 ล้อ  6 ล้อ และรถตู้ มาประเดิมชิมรางก่อนในขณะนี้

WAFA น้องใหม่ผู้ผลิตบรรทุกเพื่อการขนส่ง
ทีมงานนิตยาสาร BUS & TRUCK ได้ร่วมพูดคุยกับแหล่งข่าวระดับสูงของ WAFA เพื่อทำความรู้จักมากขึ้น เปิดเผยว่า บริษัท วาฟา วีฮิเคิล จำกัด (WAFA) ผู้ผลิตรถบรรทุกเพื่อการขนส่งเปิดตลาดส่งสินค้า 5 รุ่น สู่สนามมั่นใจสินค้าคุณภาพสูงราคาจับต้องได้เน้นความปลอดภัยอันดับแรก ติดตั้งระบบ ABS ทุกรุ่น

เจบิซี ผนึกกำลัง ดีเคเอสเอช
รุกตลาดเครื่องจักรหนัก

“เจซีบี” เดินหน้ารุกตลาดในไทยประกาศจับมือยักษ์ใหญ่ “ดีเคเอสเอช” ไว้ใจให้บริการด้านการขยายตลาดเครื่องจักรงานก่อสร้างอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมทั้งบริการด้านชิ้นส่วนและอะไหล่ต่าง ๆ ที่ผลิตโดย เจบีซี ทุกชนิดในประเทศไทย 

สวีทรานส์ เพิ่มรถบัสเซฟตี้อีก 2 แบบ
เป็นเสียงที่ร่ำลือในวงการรถโดยสารให้เช่าว่า บริษัท สวีทรานส์ จำกัด คือบริษัทที่ให้ความปลอดภัยกับผู้โดยสารมากที่สุด เพราะให้การดูแลคนขับรถเป็นอย่างดี ให้เวลาพักผ่อนนานกว่า 8 ชั่วโมง ตรวจตราคนขับก่อนที่จะทำงานว่าไม่มีการดื่มแอลกอฮอล์หรือมีอาการเมาค้าง ระบบ GPS และเครื่องรูดบัตรคนขับสามารถทำงานได้ 100%

ยูดี ทรัคส์ “เควสเตอร์”
สมรรถนะเพื่องานหนัก

ยูดี ทรัคส์ รถบรรทุกสัญชาติญี่ปุ่นที่กลับมาสดใสในช่วงปีนี้ด้วยยอดขายที่โตกว่า 55% โดยมียอดขายรวมอยู่ที่ 420คัน ซึ่งถ้าจะมองเรื่องพัฒนาการแล้วต้องบอกว่าโตต่อเนื่องจากการเฝ้าติดตามจากทีมงาน Bus&Truck หลังจากเปิดตัวรุ่นใหม่ไปและมีเครื่องยนต์ถึง2 ขนาด ...


พนัส เดินเกมรุก “Panus S Plus”
พิชิตยอดขาย 3,000 คัน ปี59

พนัส เดินหน้าโครงการ “Panus S Plus” สานต่องานบริการลูกค้าสิ้นปี 50 แห่ง ทั่วประเทศไทย “คุณณัชชา วงศ์คำภู” พร้อมลุยยอดขาย 3,000 คัน ปี 59 พัฒนารถบรรทุกกึ่งพ่วงตุลาคมนี้ 5 รุ่น ใหม่ออกสู่ตลาด ส่งมอบรถกึ่งพ่วงพื้นเรียบพร้อมเซ็นสัญญาคู่ค้าธุรกิจแก่ บริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด ในเครือกลุ่มสหวิริยาโลจิสติกส์ จำนวน 9 คัน

 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 |  8 |  9 |  10 |  11 |  12 |  13 |  14 |  15 |  16 | 

 
 TTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
200/7-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 ext.159, 202 Fax : (66) 2717-2466

E-mail : info@TTFintl.com, emedia@TTFintl.com

www.TTFintl.com | 

Exposition

ARCHITECT EXPO

HEALTH EXPO THAILAND

BUS & TRUCK EXPO


Publication & Website

www.BuilderNews.in.th

www.BuilderClick.com

www.DesignerHub.in.th

www.HotgolfClub.comCopyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.