หน้าแรก 
 ข่าวสาร 
ข่าวเด่นประจำฉบับ
ข่าวเด่นประเด็นร้อน
คันเร่งธุรกิจ
Power Saving
ชุมทางขนส่ง
เส้นทางสู่สภาการขนส่งทางถนน
สัญญาณ
จอดป้ายหมอชิต
ข่าวประชาสัมพันธ์
Chauffeur Center
 บทความ 
ดับเครื่องชม
แวะเวียน
โชว์รูมรถเด่น
รถเพื่อกิจการพิเศษ
จอดคุย
เทียบท่า
BUS & TRUCK AEC
แนะนำผลิตภัณฑ์รถบัส&รถบรรทุก
Special Section
เปรียบเทียบรถเด่น
รักษ์รถ
ผู้ปิดทองหลังพวงมาลัย
เกร็ดความรู้คู่นักขับ
เกาะติดพาณิชย์น้อย
Who's who
 รายงาน 
Test And Report
สถิติรถใหญ่
วัดรอบรถใหญ่
 มัลติมีเดีย 
Pretty Gallery
VDOClip
Truck Game
E-NEWS & SHOW DAILY
 Buyers' Guide 
รายชื่อผู้ประกอบการขนส่ง
 โลจิสติกส์ 
 สมัครสมาชิก 
 Back Issue 
E-Newsletter ฉบับย้อนหลัง
 ติดต่อเรา 
 
คุณเอกชัย จันทร์วิภาสวงศ์
ไดสตาร์ ขอเข้าร่วมงาน B&T ’17

ปัจจุบันนี้การเดินทางมีความรวดเร็วและมีจำนวนผู้ร่วมเดินทางเป็นจำนวนมาก เพื่อความปลอดภัยจึงได้มีระบบ GPS เพื่อรายงานถึงรายชื่อและนามสกุลของผู้ขับขี่ จำนวนการขึ้น-ลงของผู้โดยสาร การร้องขอความช่วยเหลือผ่าน SOS เพราะนับแต่นี้ต่อไประบบการขนส่งจะมี GPS ช่วยป้องกันผู้โดยสารให้ปลอดภัยสูงสุด 

คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย
ช.ทวี เปิดอู่ซ่อมรถบรรทุกใหญ่ที่สุดในไทย

เมื่อเอ่ยชื่ออู่รถใหญ่ ช.ทวี คนในวงการขนส่งต่างรู้จักดีว่าเป็นทั้งอู่ประกอบตัวถังรถบรรทุกและรถกิจการพิเศษที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย แต่ปัจจุบันนี้โลกของวงการขนส่งได้เปลี่ยนไป ซึ่งอู่ ช.ทวี ก็ได้ปรับเปลี่ยนไปตามกระแสตลาดขนส่งเหมือนกัน

สแกนเนีย เซอร์ไพรส์ตลาด
สร้างสถิติใหม่ยอดขายสูงสุดในรอบ 30 ปี

สแกนเนีย สร้างเซอร์ไพรส์ตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ โชว์สถิติใหม่ยอดขายรถบรรทุกปี 59 พุ่งสูง 424 คัน ส่วนปี 60 คาดตลาดรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อการพาณิชย์แนวโน้มดีจากการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานภาครัฐที่เป็นรูปธรรมและการลงทุนภาคเอกชนที่เริ่มฟื้นตัว ล่าสุดสั่งรถบรรทุกรุ่นพิเศษ G-Series จำกัดจำนวนเพียง 30 คัน เฉพาะฉลองครบรอบ 30 ปี สแกนเนียในประเทศไทย พร้อมกางแผนการลงุทนใหม่เตรียมงบแปดร้อยล้านบาท ตั้งโรงงานประกอบในไทย ในปี 61

คุณกำลาภ ศิริกิตติวัฒน์
เชื่อมั่นปี 60 ตลาดรถบรรทุกฟื้น

บริษัท วอลโว่ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายรถบรรทุกแกร่งสายพันธุ์สวีเดน วอลโว่ ทรัคส์ และรถบรรทุกสายเลือดอาทิตย์อุทัย ยูดี ทรัคส์ เชื่อมั่นตลาดรถบรรทุกขนาดใหญ่ในประเทศไทยจะยังคงเติบโตต่อเนื่องจากปีที่แล้ว ซึ่งเป็นการเติบโตติดต่อกันเป็นปีที่สอง หลังจากที่ตลาดหดตัวอย่างต่อเนื่องถึง 2 ปี เมกะโปรเจกต์กระตุ้นเศรษฐกิจฟื้น


คุณเนตรวรา อรรคฮาด
เข้าร่วมแสดงงาน BUS & TRUCK ’17

ด้วยเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าป้องกันอุบัติเหตุทางรถยนต์ยี่ห้อโมบิลอาย ซึ่งตรงกับความประสงค์ของผู้ประกอบการขนส่งทางบกเป็นอย่างมาก ทำให้การเข้าร่วมแสดงในงาน BUS & TRUCK ’16 เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ทำให้มียอดขายตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ จึงส่งผลให้ขอเข้าร่วมแสดงในงานBUS & TRUCK ’17 ที่มีขึ้นระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2560 ด้วยจุดประสงค์ที่จะทำยอดขายเพิ่มขึ้นเหมือนครั้งที่ผ่านมา
คุณจีรศักดิ์ ปัญจวงศ์โรจน์
กู๊ดเท็มพ์เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’17

เมื่อเอ่ยชื่อกู๊ดเท็มพ์ คนในวงการขนส่งต่างรู้จักเป็นอย่างดีว่า เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายห้องเย็นเพื่อการขนส่งสินค้าคุณภาพสูง แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจจะยังไม่เติบโตอย่างเต็มที่ แต่ยอดจำหน่ายห้องเย็นของกู๊ดเท็มพ์กลับมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนอย่างงานBUS & TRUCK ’16 ที่ผ่านมา ทางกู๊ดเท็มพ์ได้นำห้องเย็นและแอร์ติดรถโดยสารมาร่วมแสดง

คุณสเตฟาน ดอร์สกี
สแกนเนีย ปักหมุดเติบโตในไทย

หลังจาก คุณสเตฟาน ดอร์สกีภาย ก้าวเข้ามาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ (MD) บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ประจำการที่ประเทศไทย และได้ถูกยกให้เป็นหน่วยธุรกิจอิสระขึ้นตรงต่อสำนักงานใหญ่ ประเทศสวีเดน ที่ตอกย้ำความมั่นใจกับการขยายตัวของธุรกิจในไทย และพร้อมเติบโตในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

คุณณรงค์ เขียดเดช
พัฒนาทางด่วนสนองผู้ใช้รถใช้ถนน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กทพ. ได้มุ่งมั่นแก้ไขปัญหาการจราจรในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล ตามบทบาทหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้สอดคล้องตามนโยบายของรัฐบาลและกระทรวงคมนาคม ที่มุ่งเน้นในการพัฒนาเครือข่ายระบบทางพิเศษให้เชื่อมโยงกันอย่างบูรณาการ

คุณเกริกเกียรติ ชัยตระกูลทอง
คลื่นลูกใหม่ของ RCK

ทุกธุรกิจของคนไทยย่อมจะต้องมีผู้บุกเบิกก่อน และผู้สานต่อก็คือรุ่นลูกและรุ่นหลาน อย่างอู่ต่อรถ RCK รุ่งเจริญ ถือเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการอู่ต่อรถบรรทุกของเมืองไทย โดยผู้ที่ริเริ่มธุรกิจก็คือ คุณสุรชัย ชัยตระกูลทอง ซึ่งปัจจุบันนี้ได้เป็นประธานกรรมการบริหาร

คุณชัยวัฒน์ ทองคำคูณ
พัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษรับการเติบโต

หลังจากประตูอาเซียนเปิดอย่างเสรี การเชื่อมโยงระหว่างกันก็จะสะดวก สบายมากยิ่งขึ้น การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานคมนาคม ด่านศุลกากร และจุดผ่านแดนในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ จึงต้องเร่งดำเนินการเพื่อสอดรับกับการเติบโตที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้

 
Page 1 |  2 |  3 |  4 |  5 |  6 |  7 |  8 |  9 |  10 |  11 |  12 |  13 |  14 |  15 | 

 
 TTF-LOGO
 

TTF International Co.,Ltd
200/7-14, Soi Ramkhamhaeng 4

Ramkhamhaeng Rd, Suan Luang, Bangkok 10250 Thailand.
Tel : (66) 2717-2477 ext.159, 202 Fax : (66) 2717-2466

E-mail : info@TTFintl.com, emedia@TTFintl.com

www.TTFintl.com | 

Exposition

ARCHITECT EXPO

HEALTH EXPO THAILAND

BUS & TRUCK EXPO


Publication & Website

www.BuilderNews.in.th

www.BuilderClick.com

www.DesignerHub.in.th

www.HotgolfClub.comCopyright © 2010 All rights reserved. TTF International Co.,Ltd.