BUS & TRUCK ’18 ปิดงานสวยหรู! กลุ่มรถบัส-มินิบัส มาแรงแซงทุกโค้ง ส่งตัวเลขกระฉูดกว่า 378 คัน ด้านกลุ่มรถบรรทุกทะลุกว่า 100 คัน และยังต้องตามต่ออีกจำนวนมาก ส่วนอุปกรณ์ต่อเนื่องต่าง ๆ ไม่ยอมน้อยหน้า กลุ่มลูกค้าแสดงความสนใจเกิดความคาดหมาย คาดตัวเงินสะพัดเกิน 1,000 ล้านบาท

SAKUN C ยอดจองเกิน 200 คัน

คุณวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด หนึ่งในกลุ่มบริษัท โชคนำชัย หรือ CNC Group  เปิดเผยว่า ด้วยการนำรถนำมินิบัสนวัตกรรมใหม่ Aluminum Bus ภายใต้แบรนด์ “สกุลฎ์ซีบัส” (Sakun C) ซึ่งรถมินิบัสอลูมิเนียมสัญชาติไทย หนึ่งเดียวในประเทศ มาโชว์ในงาน BUS & TRUCK ’18 พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ จากราคาที่ 2,300,000 บาท เหลือ 1,995,000 บาท เพียงแค่ 50 คันเท่านั้น แต่ปรากฎว่า ภายในวันแรกที่เริ่มเปิดงาน BUS & TRUCK ’18 มียอดจองของผู้เข้าชมงานมากกว่า 50 คัน พร้อมทั้งยังมีลูกค้าโทรศัพท์เข้ามาขอจองเป็นจำนวนมาก

ดังนั้น เพื่อไม่ให้กลุ่มลูกค้าเสียใจที่ไม่สามารถจองรถได้ทันในโปรโมชั่นพิเศษนี้ ทางผู้บริหารจึงได้ทำการประชุมกันอย่างเร่งด่วน ซึ่งได้ผลสรุปว่า จะขยายโปรโมชั่นนี้เพิ่มอีก 50 คันเท่านั้น แต่ก็มีลูกค้าขอให้ได้โปรโมชั่นนี้อีกจนส่งผลให้ยอดจองรวมทั้งสิ้น จำนวน 208 คัน

สำหรับคุณสมบัติรถมินิบัส Sakun C นั้น จะใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการผลิตตัวถังแบบปั๊มขึ้นรูปทั้งคันตามมาตรฐานการผลิตของอุตสาหกรรมยานยนต์ที่ทันสมัย เพื่อลดรอยต่อ เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสาร ซึ่งหลังจากที่มีการประกาศการลงทุนสร้างโรงงานประกอบ มูลค่ากว่า 300 ล้านบาท ที่มีกำลังการผลิตกว่า 2,800 คันต่อปี เพื่อผลิตรถโดยสารขนาดเล็ก ตัวถัง Aluminum ครั้งแรกของประเทศไทย โดยจะเริ่มผลิตในปี 2562

“รถมินิบัส Sakun C ใช้เครื่องยนต์ฮีโน่ รุ่น N04C-VB Common Rail Direct Injection พร้อม Turbo Intercooler ระบายความร้อนด้วยน้ำ (ยูโร3) เปลี่ยนชุดช่วงล่างทั้งหมดเป็นสำหรับรถโดยสารโดยเฉพาะจากโรงงาน มีระบบกันสะเทือนแผ่นแหนบซ้อนขึ้นรูป พร้อมโช๊คอัพและกันโคลง ระบบเบรค ไฮดรอลิค ประกอบด้วยก้านเบรคแลลตัวนำคู่ กระทำทุกล้อ สองวงจรอิสระ หม้อลมสุญญากาศช่วยเบรค พร้อมระบบป้องกันกันล๊อค ABS และรถทุกคันสามารถเข้ารับบริการหลังการขายได้ที่ “ศูนย์ฮีโน่” ทั่วประเทศอีกด้วย”

โกลเด้น ดรากอน ตามต่อ 100 คัน

คุณณัฐกานต์ ทองประดับ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยบัสกลการ จำกัด เปิดเผยว่า การเข้าร่วมแสดงในงาน BUS & TRUCK ’18 เป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า กลุ่มลูกค้ายังให้การต้อนรับรถโดยสาร ยี่ห้อ โกลเด้น ดรากอน เป็นอย่างดี ยิ่งทางบริษัทแม่ จากประเทศจีน ได้แต่งตั้งให้ทางบริษัทฯ เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อรุกตลาดในเมืองไทยอย่างเต็มที่ และสนับสนุนในด้านการบริการหลังการขายให้ดีด้วย ก็ยิ่งสร้างความมั่นใจได้ว่า จะดูแลลูกค้าในเมืองไทยเป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีรถโมบายเซอร์วิส และสต็อกอะไหล่ เพื่อเตรียมซ่อมบำรุงให้กับกลุ่มลูกค้าในเวลาที่ต้องการในทันที ในงาน BUS & TRUCK ’18 จึงมีผลตอบรับที่ดีเกินคาด จึงมั่นใจว่า ยอดขายภายในงานนี้จะช่วยทำให้มียอดขายถึงสิ้นปี 2561 จำนวนกว่า 200 คันอย่างแน่นอน

“งาน BUS & TRUCK ’18 ได้มีกลุ่มรถตู้ประจำทางเข้ามาแสดงความสนใจที่จะซื้อรถมินิบัสเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังได้แลกเปลี่ยนปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ประจำทางที่ไม่สามารถใช้งานได้แล้วกว่า 20 คัน ทำให้ไม่มีสามารถหาเงินดาวน์รถได้ หากทางบริษัทฯ ช่วยหาวิธีแก้ปัญหาเรื่องการเงินให้ได้ ก็จะซื้อรถมินิบัส โกลเด้น ดรากอน ทันที ทั้งนี้ ยังมีกลุ่มรถทัวร์ 30 และรถโดยสารประจำทางสนใจรถโดยสาร โกลเด้น ดรากอน จำนวนมาก และมียอดที่ต้องตามต่ออีก จำนวนมากถึง 100 คันทีเดียว”

มินิบัสเบนซ์ ยอดจองเกิน 50 คัน

คุณภูกิจ เศรษฐบัณฑัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท กิจเศรษฐี อะไหล่ยนต์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถใหญ่เมอร์เซเดส–เบนซ์ และรถใหญ่ฟูโซ่ เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ บริษัท กู๊ดเท็มพ์ จำกัด ที่เข้าร่วมแสดงในงาน BUS & TRUCK ’18 ครั้งนี้ ได้รับการตอบรับที่ดีเกิดคาดจากกลุ่มขนส่ง ทำให้รถมินิบัส ยี่ห้อ เมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น OF917 ใน 2 วันแรก สามารถทำยอดจองได้ถึง จำนวน 20 คัน และเมื่อจบงานทั้ง 3 วัน ก็สามารถสร้างยอดจองรถมินิบัสเมอเซเดส-เบนซ์ ได้ถึง 30 คัน และยังมีเครื่องยนต์และแชสซีส์รถโดยสารเมเซเดส-เบนซ์ อีกจำนวน 20 คัน

“ด้วยราคาจำหน่ายที่มี 3 ประเภท คือ 2.4 ล้านบาท 2.6 ล้านบาท และ 2.9 ล้านบาท ตามแต่ประเภทที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งในแต่ละประเภทนั้น จะใช้อุปกรณ์ภายในรถซึ่งเป็นยี่ห้อที่ดีที่สุด อย่างแอร์ที่ใช้คือ ยี่ห้อ กู๊ดเท็มพ์ ที่กล้าให้การรับประกันถึง 2 ปี เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพ ลูกค้าจึงสนใจเป็นจำนวนมากเกิดคาด”

มินิบัส Globalcraft ยอดทะลุ 20 คัน

แหล่งข่าวจาก บริษัท โกลบอลคราฟท์ จำกัด กล่าวว่า ตั้งแต่เริ่มเปิดงาน BUS & TRUCK ’18 มีผู้สนใจรถมินิบัส Globalcraft และได้มีผู้ประกอบมาทดลองขับรถด้วย เมื่อทดลองเสร็จแล้วก็ตัดสินใจจองรถในทันที จึงเห็นได้ว่า ผู้ประกอบการมีความสนใจรถมินิบัสเป็นอย่าง โดยการเปิดตัวในงานเพียง 2 วัน ก็มีผู้ประกอบการจองรถมินิบัสมากเกิน 10 คันทีเดียว ถือว่าประสบความสำเร็จตามที่คาดไว้แล้ว แต่เมื่อปิดยอดทั้ง 3 วัน ก็สามารถเพิ่มยอดจองรวมได้ถึง 20 คันทีเดียว

“รถมินิบัส Globalcraft จะเป็นรถ HINO XZU720R ขนาด20+1 ที่นั่ง  ยาว 7 เมตร มาพร้อมกับประตูทางออกฉุกเฉิน  โฉบเฉี่ยวลงตัวด้วยดีไซน์กระทัดรัด ออกแบบมาสำหรับการใช้งานในเมืองที่ต้องการความคล่องตัวโดยเฉพาะ บรรทุกได้อย่างเต็มพิกัด พร้อมทั้งมีระบบ ABS และประหยัดน้ำมัน บนสมรรถนะที่เต็มประสิทธิภาพ กับเครื่องยนต์ HINO NEW COMMONRAIL N04C-VB แรง…ประหยัด ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ซึ่งคุ้มค่าทุกการลงทุน!”

ลูกค้ามั่นใจเลือกใช้รถใหญ่ฟูโซ่

แหล่งข่าวจากรถใหญ่ฟูโซ่ กล่าวว่า ทางฟูโซ่ ได้เริ่มทำตลาดให้ลูกค้าเชื่อมั่นในคุณภาพและการบริการมากขึ้น โดยในงาน  BUS & TRUCK ’18 ทางบริษัทฯ ได้มีโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยการลดราคารถมิกเซอร์สำหรับงานนี้เท่านั้น พร้อมทั้งยังมีการเปิดตัวรถ 6 ล้อรุ่นใหม่ด้วย จึงทำให้มีลูกค้าที่จะส่งมอบให้ตัวแทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) ต้องตามต่ออีกกว่า 70 คัน และเชื่อว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ตามที่บริษัทฯ หวังไว้อย่างแน่นอน

ฮีโน่ พร้อมตามลูกค้าอีกจำนวนมาก

แหล่งข่าวจากรถใหญ่ฮีโน่ กล่าวว่า สิ่งที่บริษัทฯ เข้าร่วมในงาน  BUS & TRUCK ’18 ก็คือการสร้างภาพลักษณ์ให้กับกลุ่มขนส่งได้เห็นว่า ยี่ห้อ ฮีโน่ อยู่คู่กับวงการขนส่งตลอดเวลา และยังให้ดีลเลอร์สลับกันมาออกงานเพื่อเป็นการเพิ่มกลุ่มลูกค้าไปในตัว ซึ่งปรากฎว่า กลุ่มลูกค้ายังให้ความสนใจรถใหญ่ฮีโน่อยู่มาก โดยมีการสอบถามถึงรถรุ่นใหม่ การบริการ และไหล่ เพื่อสร้างความเชื่อมมั่นอยู่ตลอดเวลา และคาดว่า เมื่อจบงานนี้แล้วจะสามารถทำยอดขายได้จำนวนมากแน่

CHENGLONG วางเป้าทั้งปีเกิน 100 คัน

คุณสุภัค กอบเกื้อกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถใหญ่ ยี่ห้อ เฉิงหลง (CHENGLONG) ประเทศจีน เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 ทางบริษัทฯ ได้เตรียมพร้อมทุกอย่างครบแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโชว์รูม ศูนย์บริการ และคลังอะไหล่ เพื่อที่จะทำให้กลุ่มขนส่งที่จะเข้ามาเป็นลูกค้าในงานนี้ มีความเชื่อมั่น หากเกิดรถเสียที่ถนนใดก็ตาม จะมีการดูแลซ่อมบำรุงให้ทันที

รวมทั้งยังกล้ารับประกันนานถึง 4 ปี หรือ 400,000 กิโลเมตร ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้มีลูกค้าสนใจเป็นจำนวนมาก และมียอดที่ต้องตามต่ออีกจำนวนกว่า 30 คันทีเดียว และเชื่อว่า ตลอดทั้งปี ทางบริษัทฯ จะมียอดขายทั้งรถ 10 ล้อ 6 ล้อ และหัวลาก จำนวนมากกว่า 100 คัน ตามเป้าที่วางไว้แน่

ซูเล็ค นำเสนอสินค้าคุณภาพ

คุณเอกชัย จันทร์วิภาสวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูเล็ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า การเข้าร่วมแสดงในงาน BUS & TRUCK ’18 นี้ นอกจากจะเป็นการแนะนำสินค้าใหม่แล้ว ยังมีการเทคแคร์กลุ่มลูกค้าเก่า ซึ่งถือเป็นการช่วยยืนยันว่า สินค้าทุกประเภทของเรามีคุณภาพสูง เพราะทั้งรถมินิบัสยี่ห้อโกลเด้น ดรากอน และเมอร์เซเดส-เบนซ์ รวมถึงยี่ห้อ SAKUN C ต่างก็ใช้อุปกรณ์ภายในรถของไดสตาร์แทบทั้งหมด ซึ่งหมายถึงการการันตีถึงคุณภาพของไดสตาร์ได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุนี้เอง ทางเราจึงมีความมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมและจัดแสดงสินค้าในงานนี้ทุกปีอย่างต่อเนื่อง

กลุ่มวรจักร ได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น 

คุณสมโภชน์ ชินะกานนท์ นายกสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร เปิดเผยว่า ถือได้ว่างาน BUS & TRUCK ’18 เป็นงานแรกที่ทางสมาคมฯ ได้ตัดสินใจนำบรรดาสมาชิกเข้าร่วมแสดงด้วย เพราะกลุ่มขนส่งที่เข้าชมงานต่างมีรถใหญ่ที่ใช้ในการทำงานอยู่แล้ว ซึ่งทางสมาชิกได้จำหน่ายอะไหล่และอุปกรณ์ภายในรถใหญ่อยู่แล้ว จึงถือว่าตรงกลุ่มเป็นอย่างมาก และผลตอบสนองที่ได้รับมา สามารถทำยอดขายได้เป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เอง ในงาน  BUS & TRUCK ’19 ทางสมาคมฯ จึงวางแผนที่จะเข้าร่วมแสดงอีกครั้ง

มอเตอร์โฮมฯ ขยายธุรกิจเติบโต

แหล่งข่าวจาก บริษัท มอเตอร์โฮม แอนด์ คาราวาน จำกัด เปิดเผยว่า การเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเกิน 80% ด้วยกลุ่มลูกค้าต่างทราบข้อมูลเป็นอย่างดีอยู่แล้ว และเมื่อมาร่วมงานที่ตรงกลุ่ม บรรดาลูกค้าก็จะเดินเข้ามาถามตลอดเวลา

“ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าร่วมในงาน BUS & TRUCK ’18 เป็นการตัดสินใจที่ไม่ผิดพลาดเลย เพราะมีลูกค้ามากกว่าที่คาดไว้เป็นอย่างมาก และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจเพิ่มอีกหลายราย ถือได้ว่าเป็นการขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นได้เกินคาด”

อย่างไรก็ดี บริษัทฯ ได้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าแบรนด์ Dometic จากประเทศสวีเดน เพื่อมาทำตลาดอย่างจริงจัง และไม่ได้จำกัดอยู่แค่การใช้งานในรถมอเตอร์โฮมเท่านั้น ทางบริษัทฯ ยังเพิ่มช่องทางการจำหน่ายไปยังกลุ่มธุรกิจอื่น อาทิ กลุ่มผู้ประกอบการรถบัส กลุ่มขนส่ง และกลุ่ม Cold Chain Logistics เนื่องจากสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้นมีความหลากหลายในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละกลุ่มได้อย่างครบครัน  โดยมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 10,000 บาทเท่านั้น

คอมไบน์พาร์ท โชว์ไฮดรอลิคคุณภาพ

คุณจิรวัฒน์ มานวกุล ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท คอมไบน์พาร์ท จำกัด กล่าวว่า ด้วยระบบโลจิสติกส์จำเป็นที่จะต้องมีการใช้เครื่องจักรกลมากขึ้นเพื่อทดแทนแรงงาน ทำให้บริษัทได้นำชุดต้นกำลังไฮดรอลิค คุณภาพดีจากอิตาลี ยี่ห้อ TAILGATE มาเปิดตัวในงาน BUS & TRUCK ’18 ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มขนส่งเป็นอย่างมาก เพราะจะช่วยทำให้การขนส่งใช้เวลาโหลดสินค้าทั้งขึ้นและลงได้รวดเร็วขึ้น สามารถเพิ่มเที่ยวต่อวันได้มากขึ้นด้วย

“ด้วยเวลาในการติดตั้งเครื่องไฮดรอลิคภายในรถบรรทุกจะใช้เวลาสูงสุดเพียงแค่ 3 วันเท่านั้นก็สามารถนำออกไปใช้งานได้ทันที ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 85,000 บาทเท่านั้น แต่จะเพิ่มรายได้เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวในวลาที่รวดเร็ว แถมยังเป็นการรักษาให้ว่าจ้างนานขึ้น เพราะทำงานได้เร็วและมีคุณภาพต่อสินค้าที่จัดส่ง คาดว่าหลังจากจบงาน  BUS & TRUCK ’18 แล้วจะสามารถตามงานลูกค้าที่สนใจได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน”

CUBE RYDER สำเร็จเกิดคาด

คุณวรพงษ์ ศิริสมบัติยืนยง หัวหน้าฝ่ายขาย บริษัท CUBE RYDER จำกัด กล่าวว่า ได้ร่วมงาน  BUS & TRUCK ’18 เป็นปีแรก ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด ด้วยกลุ่มขนส่งที่ต้องการตู้แห้ง และห้องเย็น เพื่อใช้ในการขนส่งสินค้าต่างมุ่งเข้ามาหาบริษัทฯ เพราะได้เห็นตัวจริงและคุณภาพของสินค้า พร้อมทั้งยืนยันว่า จะต่อสินค้าให้ได้เพียงแค่ 7 วันเท่านั้น

“ด้วยการออกแบบและการประกอบแบบน็อคดาวน์พร้อมทั้งมีอู่ประกอบอยู่ทั่วประเทศ สร้างความสะดวกให้กับกลุ่มขนส่งที่อยู่ตามหัวเมืองใหญ่ ๆ ได้ทุกภูมิภาค ซึ่งงาน BUS & TRUCK ’18 ถือได้ว่าเป็นงานที่ช่วยเผยแพร่ข่าวสารให้กับกลุ่มขนส่งทั่วประเทศได้ทราบถึงยี่ห้อ CUBE RYDER เพิ่มขึ้น จึงเชื่อว่า หลังจากจบงานนี้แล้วจะต้องมีลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากแน่”  

ECO-BED ได้รับการตอบดีมาก 

แหล่งข่าวจากบริษัท วิชั่นกลาส แอนด์ ดอร์ อินดัสเทรียล จำกัด (ECO-BED & ECO-HOUSE) กล่าวว่า การร่วมออกงาน BUS & TRUCK ’18 ทางบริษัทฯ ได้นำเต้นท์โดมแบบทรงรี ภายนอกเป็นผ้าแคนวาส ทนแดดทนฝน ด้านในบุฉนวนกันความร้อน มาเปิดตลาดครั้งแรก ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด เพราะการออกงานครั้งนี้ ไม่ถือว่าตรงกลุ่มเลย เพราะเป็นงานเกี่ยวกับรถใหญ่ แต่เมื่อได้นำมาแสดงแล้วก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก และเชื่อว่าจะสามารถตามมาเป็นลูกค้าได้อีกเป็นจำนวนมาก

ตลาดยางเจาะกลุ่มลูกค้าเพิ่ม

ในส่วนของตลาดยางรถใหญ่นั้น ได้มียี่ห้อ LINGLONG TIRE ยี่ห้อ DOUBLECOIN ยี่ห้อ GOODRIDE และยี่ห้อ GITI ได้เข้าร่วมแสดงในงาน  BUS & TRUCK ’18 ด้วย เพื่อหวังเจาะกลุ่มลูกค้ารายใหม่ ซึ่งต่างประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี เพราะมีผู้ให้ความสนใจที่จะซื้อยางใหม่เป็นฟลีท เพราะด้วยโปรโมชั่นที่ต่างนำเสนอให้ ไม่ว่าจะเป็นราคาจำหน่ายเฉลี่ยแล้วเส้นละประมาณ 6,500 บาท อายุการใช้งานมากกว่า 1 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมรับประกันหากเกิดความเสียหายจากคุณภาพของยางจะคืนเงินให้ตามความสึกหรอของดอกยาง

เงินติดล้อ ได้พันธมิตรเพียบ

คุณณัฐวัฒน์ อนันตธนนิษฐ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด กล่าวว่า การมาร่วมงานครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเงินติดล้อ ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับเป็นที่น่าพอใจ มีผู้ประกอบการให้ความสนใจใช้บริการของเงินติดล้อ ทั้ง “สินเชื่อรถบรรทุกเพื่อต่อยอดธุรกิจ” อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือน วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท ไม่ต้องโอนเล่มปิดก่อนกำหนดลดดอกเบี้ยที่ยังไม่ถึงกำหนดชำรสูงสุด 100% และ “สินเชื่อรถบรรทุกมือสอง” ที่เงินติดล้อให้ผ่อนได้ยาวๆ สูงสุด 60 เดือน ไม่มีการเก็บค่าดำเนินการล่วงหน้า รับรถอายุสูงสุด 25 ปี! ก็ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับทางผู้ประกอบการในการต่อยอดธุรกิจ ซึ่งถือว่าผลิตภัณฑ์ของเงินติดล้อสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ประกอบการต่าง ๆ ได้อย่างน่าพอใจ

โดย…กองบรรณาธิการข่าว BUS & TRUCK

Advertisement