สยาม เจพี อินเตอร์เทรด ผู้นำเข้าโฟล์คลิฟท์ระดับโลก

บริษัท สยาม เจพี อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย รถโฟล์คลิฟท์ (Forklift) ,Hand Pallet,Stacker, แฮนด์ลิฟท์, Handlift, แฮนด์ลิฟท์ไฟฟ้า, Reach Truck, แฮนด์ลิฟท์ยกสูง, ฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า, รถยกไฟฟ้า, Forklift Electric,Powerlift, รถฟอร์คลิฟท์ไฟฟ้า, Power Pallet,Electric Pallet สมรรถนะสูงจากต่างประเทศ

บริษัทฯ มีความยินดีที่จะนำเสนอทางเลือกใหม่ให้กับธุรกิจ และกลุ่มอุตสาหกรรมโรงงานที่ต้องการความรวดเร็ว ในการจัดการสินค้าตลอดจนอุปกรณ์หนัก ภายในคลัง และโรงงาน ที่มาพร้อมกับความประหยัด และช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุน และค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อีกทั้ง ยังยินดีให้บริการด้วยสินค้าที่มีคุณภาพระดับโลก และเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ประเทศด้วยประสบการณ์จากการนำเข้า และจัดจำหน่าย รถยกขนาดและประเภทต่างๆ แก่บริษัท ห้างร้านหรือแม้แต่หน่วยงานราชการ ทำให้ผู้บริหารของบริษัทฯ สั่งสมความเชี่ยวชาญอย่างมากมาย เกี่ยวกับรถยก เกือบทุกยี่ห้อ ด้วยประสบการณ์ในฐานะ ที่เคยเป็น ทั้งผู้ใช้ ผู้ขาย และผู้ซ่อมบำรุง ความพร้อมนี้นับได้ว่าเป็นจุดแข็งที่ทำให้เราสามารถตอบสนองต่อทุกความต้อง การได้อย่างดีเยี่ยม

โดยพนักงานมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้เลือกในสิ่งที่ดี คุ้มค่า คุ้มราคา และตรงตามความต้องการที่สุด เราจะไม่มีวันทอดทิ้งคุณ แผนกอะไหล่ และบริการหลังการขายของเรา จะอยู่เคียงข้างลูกค้า พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำแนะคำ และแก้ปัญหา เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ที่เป็นลูกค้าคนสำคัญของบริษัทฯ นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ลูกค้าได้เลือกในสิ่งที่ดี คุ้มค่า คุ้มราคา และตรงตามความต้องการที่สุด

สำหรับบริการหลังการขาย บริษัทมั่นใจไม่มีวันทิ้งลูกค้า ซึ่งแผนกอะไหล่และบริการหลังการขายจะอยู่เคียงข้างลูกค้า พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำลูกค้าและคอยแก้ปัญหา เพื่อความพึงพอใจสูงสุดสำหรับลูกค้าของบริษัทฯ

ด้านการบริการ บริษัทให้บริการซ่อม โดยทีมช่างที่มีประสบการณ์สูง รับซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า (electric forklift) รถไฟล์คลิฟท์น้ำมัน (diesel forklift) และรถโฟล์คลิฟท์แก๊ส (gasforklift) ทุกประเภท ทุกยี่ห้อ อีกทั้งมีความพร้อม ในด้านอะไหล่รถโฟล์คลิฟท์ (spare part forklift) และงานบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร

ประกอบกับทางบริษัทมุ่งเน้นการบริการที่รวดเร็ว เพื่อไม่ให้กระทบต่อผลประกอบการของลูกค้า หรือให้ส่งผลกระทบน้อยที่สุด โดยทางบริษัทขอแจ้งรายละเอียด บริการซ่อม-ตรวจเช็คสภาพฟรี ไม่มีเงื่อนไข และบริการต่างๆที่เกี่ยวข้องอย่างครบวงจร โดยทางบริษัทขอแจ้งรายละเอียดในเรื่องสินค้า และบริการบำรุงรักษา รายเดือน และรายปี

ทั้งนี้ เมื่อมีการสั่งซื้อนัดวัดและเวลาการรับบริการซ่อมและจัดส่งสินค้าทางบริษัทจัดทีมช่างที่ชำนาญการและมีประสบการณ์ทางด้านการซ่อมบำรุงรถโฟล์ลิฟท์ส่งสินค้าถึงบริษัทของลูกค้าภายในวันเวลาที่กำหนด

 

โดย…น้าเช

Advertisement