ตลอด 3 วันจัดงาน BUS & TRUCK ’18 ระหว่างวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับการตอบรับเข้าร่วมเยี่ยมชม และศึกษาดูงานจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน หลากหลายองค์กร

โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อศึกษาดูงานเกี่ยวกับรถบัส รถบรรทุก อะไหล่ GPS ยาง น้ำมันหล่อลื่น และอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่อง ซึ่งจะนำไปเป็นข้อมูลและหาความรู้ต่าง ๆ ไปรายงานให้กับองค์กร นั้น ๆ ได้รู้ลึก รู้จริง เกี่ยวกับวงการโลจิสติกส์

สำหรับหน่วยงานที่เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน  BUS & TRUCK ’19 นั้น ประกอบด้วย องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) นำโดย คุณสภารัตน์ มหาเทียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักแผน องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.), กลุ่มธุรกิจยานยนต์ และอุตสาหกรรมทั่วไป เครือเจิรญโภคภัณฑ์ (CP) นำโดย คุณศิริวงศ์ รุ่งวัฒนากุล, บริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด นำโดย คุณสมยศ สมบุญ ผู้จัดการบริษัทฯ

บริษัท Fuchitex Auto Interior Co.,Ltd. นำโดย MR.SAM HOCK GUAN Assistant Marketing Manager, บริษัท อาหารยอดคุณ จำกัด นำโดย คุณสมยศ ภูมิภัทรประชา ผู้จัดการแผนกบริการจัดส่ง บริษัท อาหารยอดคุณ จำกัด และ อุ่ 285 เซอร์วิส บอดี้บัส นำโดย คุณสำราญ สินปรุ ผู้บริหาร อุ่285เซอร์วิส บอดี้บัส

ทีมข่าว BUS & TRUCK ได้สอบถามไปยังหน่วยงานที่เข้าชมได้ ได้ความมาว่า การศึกษาดูงานครั้งนี้ เพื่อต้องการดูสินค้าเกี่ยวกับโลจิสติกส์ ไม่ว่าจะเป็นรถบัส รถบรรทุก อะไหล่ GPS ยาง น้ำมัน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับวงการขนส่ง ทั้งนี้ ทางผู้ร่วมแสดงสินค้าในงาน  BUS & TRUCK ’18 ยังได้ให้คำแนะนำและให้ความรู้ในตัวผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี และถือเป็นการจัดงานที่ตรงกลุ่มขนส่ง และโลจิสติกส์เป็นอย่างมาก

ดังนั้น จึงถือได้ว่า งาน  BUS & TRUCK สามารถตอบโจทย์ให้กับคนโลจิสติกส์ และคนขนส่งอย่างแท้จริง เพราะมาเพียงงานเดียวสามารถเลือกซื้อ เลือกชม เลือกศึกษาดูงานได้ด้วย แล้วพบกันใหม่กับงาน  BUS & TRUCK ’19

โดย…สวนเลน

Advertisement