ภายในงาน BUS & TRUCK ’18 แฟนคลับรถบัสและบรรทุกแต่งสวย คงสงสัยว่า กิจกรรมสุดมันอย่าง THAILAND TOUR THEQUE และ TRUCK LIGHT SHOW หายไปไหน???

คำถามเหล่านั้น ทีมข่าว BUS & TRUCK ได้หาคำตอบมาให้แล้วว่า ทาง บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน BUS & TRUCK ได้แยกทั้งสองกิจกรรมออกมาใหญ่เอง โดยมีคอนเซ็ปต์ว่า “แยก-มา-ใหญ่” เพื่อรองรับกับสมาชิกที่เติบโตมากขึ้นทุกปีจนสถานที่จัดงานไม่เพียงพอ

ปัจจุบันได้กำหนดวันเวลาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-22.30 น. ตรงข้ามสวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ (ลานอเนกประสงค์) รามอินทรา กม.10

สำหรับงาน THAILAND TOUR THEQUE 2019 ก็ยังถือเป็นงานโชว์งานเดียวในโลก ที่รวบรวมบรรดารถทัวร์เธคทั่วประเทศไทยไว้มากที่สุด เพื่อมาร่วมประชันแสง สี เสียง ได้อย่างเต็มที่ โดยรถทัวร์เธคแต่ละคันต่างจัดเต็มทั้งเครื่องเสียง ไฟ และอุปกรณ์ตกแต่ง ที่จะทำให้ทุกท่านได้สัมผัสกับความตระการตาของระบบแสง สี เสียง เต็มรูปแบบ การันตีความมันโดย ดีเจ อ๊อฟ แอบจิต และสมาชิกแก๊งค์หมดแก้ว

ส่วนงาน TRUCK LIGHT SHOW 2019 จะเป็นการโชว์แสงสีของรถบรรทุกครั้งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งถือเป็นการรวมตัวชาวรถบรรทุกที่รักการแต่งรถด้วยการออกแบบระบบแสงสีที่ทันสมัยทั้งภายนอกและภายในรถบรรทุกมาอวดโฉมกัน และถือเป็นการพบปะของบรรดาสมาชิกเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งรถบรรทุก นำทีมโดย แม่ทัพหนึ่ง โมดิฟาย

แฟนคลับรถใหญ่แต่งสวยไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!! สนใจพื้นที่ออกบูธในงาน ติดต่อได้ที่ โทร.0-2717-2477 ต่อ 155

โดย…สวนเลน

Advertisement