ค่ายรถใหญ่ “เฉิงหลง” จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด รับประกัน 4 ปี หรือ 4 แสนกิโลเมตร เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพการใช้งานให้กับลูกค้า วางเป้าต้องขายให้ได้ปีละอย่างน้อย 100 คัน มีให้เลือกตั้งแต่ 10 ล้อ, 6 ล้อ และรถหัวลาก

คุณสุภัค กอบเกื้อกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ อิมแทคท์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถใหญ่ ยี่ห้อ เฉิงหลง (CHENGLONG) ประเทศจีน เปิดเผยว่า ด้วยทางบริษัทฯ ได้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถใหญ่ ยี่ห้อเ ฉิงหลง จากประเทศจีน อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ดังนั้น จึงมีสิทธิที่จะทำการตลาด การขาย และการบริการหลังการขายได้อย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังเป็นผู้เสนอเป้าการจำหน่ายในแต่ละปีให้กับทางบริษัทแม่ ในประเทศจีนได้รับทราบ โดยในปี 2561 นี้ ได้ตั้งเป้าไว้ที่จำนวน 100 คัน ซึ่งมั่นใจว่าต้องทำยอดขายได้ตามแผนที่วางไว้อย่างแน่นอน

ด้วยการนำรถใหญ่เฉิงหลง เข้าร่วมแสดงในงาน BUS & TRUCK ’18 เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ โดยรับประกันหลังการขายเป็นเวลาถึง 4 ปี หรือ 400,000 กิโลเมตร ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี มียอดให้ตามมากถึง 30 บริษัททีเดียว อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้มากขึ้น จึงขอประกาศว่า โปรโมชั่นนี้จะคงอยู่คู่กับการขายของเฉิงหลง ตลอดไป โดยลูกค้าจะเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่เปลี่ยนยางรถใหญ่แค่นั้นเอง ส่วนที่เหลือบริษัทฯ จะเป็นผู้ดูแลให้ทั้งหมด

“สาเหตุที่เรากล้าจัดโปรโมรชั่นเช่นนี้ เนื่องจากมาตรฐานในการประกอบชิ้นส่วนทั้งหมดให้เป็นรถใหญ่สำเร็จรูปนั้น ได้มีการตรวจสอบและมีการทดลองมาแล้วว่า มีอายุการใช้งานอย่างยาวนาน และยังมีการทดสอบจากการทำงานหนักด้วย ดังนั้น ลูกค้าทุกรายจึงสามารถมั่นใจได้ว่ารถใหญ่เฉิงหลง ทุกคันสามารถทำงานหนักได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเสียเวลาหยุดซ่อมเลย”

สำหรับการบริการหลังการขายนั้น นอกจากจะมีศูนย์ซ่อมบำรุงที่สำนักงานใหญ่แล้ว ยังมีรถโมบายเซอร์วิสที่บริการซ่อมบำรุงให้กับลูกค้านอกสถานที่ทุกจังหวัด ทั้งนี้ เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่เสียเวลานำรถเข้ามาซ่อมบำรุง ซึ่งเป็นการช่วยให้ลูกค้าใช้เวลาหารายได้ให้มากที่สุดอีกด้วย

โดย…ยกล้อ

Advertisement