เชฟโรเลต เปิดตัวศูนย์บริการมาตรฐานเชฟโรเลต รัตนหิรัญ ออโตเซลล์(ปากช่อง) ชูเป็นศูนย์บริการมาตรฐานระดับ 2S แห่งที่ 3 ของประเทศ โดยมีทีมช่างมาตรฐานพร้อมอะไหล่แท้คุณภาพจากเชฟโรเลต ประเทศไทย ไว้ให้บริการกับลูกค้าโดยตรง

คุณปิยะนุช จตุรภัทร์ ผู้อำนวยการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การเปิดศูนย์บริการมาตรฐานเชฟโรเลต 2S นี้ เป็นศูนย์บริการหลังการขายรูปแบบใหม่ ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลตทุกท่าน และเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะดูแลลูกค้า ภายใต้คำมั่นสัญญาของ เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์ เพราะลูกค้าทุกท่านคือศูนย์การของทุกสิ่งที่เราจะทำ

สำหรับการเปิดศูนย์บริการเชฟโรเลต ในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท รัตนหิรัญ จำกัด เพื่อให้บริการอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ใช้รถยนต์เชฟโรเลต ในจังหวัดนครราชสีมาและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งศูนย์บริการแห่งนี้ เป็นศูนย์บริการระดับ 2S นับว่าเป็นแห่งที่ 3 ของประเทศไทย โดยมีทีมช่างมาตรฐานซึ่งผ่านการอบรมมาอย่างชำนาญการ และมีอะไหล่แท้คุณภาพจากบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ไว้ให้บริการกับลูกค้าโดยตรง

ทั้งนี้ ศูนย์บริการรูปแบบใหม่ “2S” จะเป็นการติดตั้งเครื่องมือและอุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อมอบการบริการที่ได้มาตรฐานเดียวกันกับผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตทั่วไป ในการบำรุงรักษา การซ่อมแซม และการรับประกันรถยนต์ของเชฟโรเลต ซึ่งในระหว่างรอรับบริการที่ศูนย์บริการรูปแบบใหม่นั้น ลูกค้าสามารถนั่งพักผ่อนได้ที่โซนรับรองลูกค้าซึ่งได้รับการออกแบบและตกแต่งให้เป็นมุมพักผ่อน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า

โดยศูนย์บริการมาตรฐาน 2S เชฟโรเลต รัตนหิรัญ สาขาปากช่อง ตั้งอยู่บริเวณหน้าตลาดค้าช๊อป ชิม ชิลล์ ถนนมิตรภาพ(สาหร่าย) อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยจะเปิดให้บริการวันจันทร์–เสาร์ เวลา 08.00–17.00 น. ไม่หยุดวันนักขัตฤกษ์

โดย…น้าเช

Advertisement