ในโลกยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวล้ำ การแข่งขันด้าน e-commerce ที่ฟูเฟื่อง ขณะที่ธุรกิจออนไลน์โชตช่วงชัชวาลอย่างยิ่ง การไหลบ่าเข้ามาของค่ายยักษ์ใหญ่จากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น  Alibaba หรือค่ายยักษ์ใหญ่อื่นๆ ต่างยิ่งถาโถมให้สมรภูมิการแข่งขันคุกรุ่นมากขึ้นทุกขณะ

แต่อีกมุมหนึ่ง ผู้ประกอบการธุรกิจ SME’s ในประเทศ ที่กำลังฝ่าฟันเข้ามาช่วงชิงส่วนแบ่งการตลาด เมื่อต้องมาผจญกับแรงโถมจากค่ายใหญ่ต่างชาติเช่นนี้ และต้องมาตกอยู่ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างตึงเครียดและไม่ค่อยคล่องตัวในปัจจุบัน ได้ส่งผลกระทบต่อเหล่าผู้ประกอบการทั้งหลายต้องประสบกับภาวะขาดสภาพคล่อง หรือมีเงินทุนหมุนเวียนไม่เพียงพอ  ส่งผลให้ไม่สามารถต่อยอดการลงทุนได้ตามที่ตั้งเป้าไว้

ด้วยเหตุนี้การเสริมสภาพคล่องด้านเงินทุนจึงมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนและส่งเสริมการทำธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งปัจจุบันทางเลือกด้านแหล่งเงินลงทุนสามารถแบ่งออกเป็นหลักๆ ได้ 2 ประเภท คือประเภทของผู้ให้บริการที่เป็นธนาคาร (Bank) และผู้ให้บริการที่ไม่ใช่ธนาคาร (Non-Bank) โดยในวันนี้จะขอกล่าวถึงสถานบันการเงินประเภท Non-Bank เป็นหลัก เพราะมีจุดเด่นที่แตกต่างจากธนาคารอย่างชัดเจน โดยมากจะเป็นเรื่องของเงื่อนไขและเอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่มีน้อยกว่าธนาคารอยู่มาก นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นด้านความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อที่มีความรวดเร็วมากกว่าธนาคาร ทำให้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจของกลุ่มผู้ประกอบการขนในยุคปัจจุบันที่การต่อยอดธุรกิจต้องรวดเร็วทันต่อการแข่งขัน

“เงินติดล้อ” เชื่อมั่นศักยภาพ

คุณณัฐวัฒน์ อนันตธนนิษฐ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด กล่าวถึงการให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถบรรทุกของเงินติดล้อว่า ปัจจุบันได้ขยายสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการเข้ามาสอบถามหรือติดต่อขอสินเชื่อ โดยมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่สำคัญคือ สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุกทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการผู้ประกอบการที่ต้องการความรวดเร็วในการรับเงิน สะดวกสบายไม่ต้องไปโอนโอนรถที่ขนส่ง หรือผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถบรรทุกมือสองซื้อขายกันเอง ที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการซื้อรถบรรทุกโดยตรงจากเจ้าของรถ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อมอเตอร์ไซด์  รถเก๋งและรถกระบะ เพื่อสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ครอบคลุมทุกความต้องการอีกด้วย

เงินติดล้อยังเป็นโบรกเกอร์จำหน่ายประกันวินาศภัย ทำให้ลูกค้าสะดวก รวดเร็ว และสามารถเลือกรับข้อเสนอประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดจากบริษัทประกันชั้นนำได้มากกว่า 15 บริษัท  ไม่ว่าจะเป็น วิระยะ หรือสินมั่นคง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีความมั่นคงด้านเงินทุนสูงซึ่งเป็นผลมาจากกลุ่มผู้ถือหุ้นที่แข็งแกร่ง ทำให้สามารถสร้างโอกาสทางการเงินให้กับผู้ประกอบการได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจขอสินเชื่อทะเบียนรถบรรทุกหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 หรือเยี่ยมชมข้อมูลได้ที่เว็บไซต์ www.ngerntidlor.com

โดย…ยกล้อ

Advertisement