“เกาะเรียนไชย” ทุ่มงบตกแต่งรถดัมพ์คันละกว่า 2 แสนบาท โชว์ศักยภาพรถ Truck Light แสนสวยให้สมาชิกชม ในงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 มั่นใจได้รับความสนใจจากประชาชนที่อยู่บริเวณโดยรอบสวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ และกลุ่มคนที่มีความสนใจเรื่องรถใหญ่แน่นอน

คุณอาทิตย์ เกาะเรียนไชย ผู้บริหาร บริษัท เกาะเรียนไชยรุ่งเรือง (ขนส่ง) จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 ถือเป็นเทศกาลแรกของปี ที่กลุ่ม Truck Light จะได้มารวมตัวกันเพื่อสร้างสีสันให้กับแวดวงกลุ่มขนส่งได้พบเห็น ซึ่งทางบริษัทฯ เอง ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่ได้เข้าร่วมกลุ่ม Truck Light และงานนี้ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้โชว์ศักยภาพของรถใหญ่ ที่นำเข้าร่วมจำนวน 2 คัน ซึ่งแต่ละคันนั้นได้ตกแต่งไฟด้านนอกอย่างสวยงาม โดยใช้เงินลงทุนมากกว่า 2 แสนบาทเลยทีเดียว โดยร้านที่เป็นผู้ตกแต่งให้ยังมีความถนัดในด้านการตกแต่งรถใหญ่เป็นอย่างดี ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครปฐม

นอกเหนือจากจะมีไฟ มีแสงสี ซึ่งติดตั้งมากกกับรถดัมพ์ที่สร้างความสวยงามในยามค่ำคืนแล้ว และเพื่อเพิ่มสีสันให้กับกลุ่มผู้เข้าชมภายงานมากยิ่งขึ้น จึงได้ลงทุนกับชุดเครื่องเสียงกลางแจ้งอีกกว่า 2 แสนบาท มาสร้างเสียงเพลงที่ดังกระหึ่ม เพื่อเพิ่มจุดเด่นให้กับตัวรถและทำให้งานมีความครึกครื้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 “ปัจจุบันจะพบว่า มีรถบรรทุกที่แต่งไฟรอบคัน  และมีเครื่องเสียงที่ดังกระหึ่มในตัวรถเป็นจำนวนมากพอ ๆ กับรถทัวร์นำเที่ยว ซึ่งในกลุ่มรถบรรทุกที่ตกแต่งสวยงามนี้ก็มักจะมีงานที่รวมตัวเพื่อมาประชันแสง สี เสียง และพบปะพูดคุยกัน ซึ่งถือได้ว่างาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 นี้ เป็นเทศกาลแรกของปี 2562 ที่รถบรรทุกแต่งสวยจากทั่วทั้งประเทศได้มาประชันกัน ซึ่งคาดว่าจะช่วยให้งานนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนที่อยู่บริเวณโดยรอบและกลุ่มคนที่มีความสนใจเรื่องรถใหญ่เป็นอย่างมากแน่”

ด้วยใจรักในการแต่งรถบรรทุก ดังนั้น รถใหญ่ที่มีทั้งหมดจำนวน 10 คัน จึงได้รับการตกแต่งไฟรอบตัวรถให้มีความสวยงาม โดยแต่ละคันได้ใช้งบประมาณในการตกแต่งเฉลี่ยคันละ 2 แสนบาท ส่วนผลพวงที่ตามมาก็คือบรรดาคนขับจะให้ความใส่ใจในการดูแลรถเพิ่มมากขึ้น เพราะทั้งระบบไฟและหลอดไฟที่ติดตั้งเข้ากับตัวรถนั้นต้องได้รับการทำความสะอาดและตรวจเช็คในทุกเช้า อีกทั้งยังมีการดูแลยาง ระบบเบรก แบตเตอรี่ และส่วนอื่น ๆ ให้พร้อมใช้งานตามไปด้วย ซึ่งจะช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้อีกด้วย

แล้วพบกัน วันที่ 15 ม.ค. 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00-22.30 น. ตรงข้ามสวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ (ลานอเนกประสงค์) รามอินทรา กม.10 สนใจพื้นที่ออกบูธในงาน ติดต่อได้ที่ โทร.0-2717-2477 ต่อ 155

โดย…ยกล้อ

Advertisement