คุณเจฟฟ์ หรือ คุณเอกชัย จันทร์วิภาสวงศ์ ผู้บริหารบริษัท ซูเล็ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ถือได้ว่าเป็นมือหนึ่งของบริษัทที่ทั้งช่วยหางานเข้าให้พนักงานได้มีงานทำ พร้อมทั้งยังมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งมอบงานถึงมือลูกค้า เพื่อเป็นการการันตีถึงคุณภาพว่า เมื่อใช้งานสินค้าเหล่านี้ไปแล้วจะไม่เกิดปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น

อย่างงานล่าสุดที่ถือว่าเป็นผลงานเด่น คือ การติดตั้งระบบการเดินทางให้กับรถเมล์ ขสมก. ทั้งหมด เพื่อทำให้ผู้โดยสารทุกคนได้รับความปลอดภัยสูงสุด และยังสามารถคำนวณเวลาว่าจะถึงจุดหมายปลายทางได้เมื่อไหร่ ซึ่งผลงานทั้งหมดนี้ได้รับความเชื่อมั่นจากบอร์ดบริหาร ขสมก. เป็นอย่างดี จนได้เตรียมงานชิ้นต่อไปให้ทำ คือ การติดตั้งอุปกรณ์ในรถเมล์ NGV จำนวน 480 คัน ภายในเร็ววันนี้  

นอกจากนี้ ในส่วนของรถมินิบัส ทั้งประจำทางและไม่ประจำทาง ภายในประเทศต่างก็เชื่อมั่นในคุณภาพของ DiStar โดยได้เลือกใช้อุกรณ์ภายในรถของแบรนด์นี้แทบทั้งหมด จึงถือเป็นงานหนักที่บริษัทต้องเพิ่มกำลังการผลิตสินค้าและประกาศรับพนักงานเพิ่ม เพื่อที่เร่งส่งมอบงานและติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้กับลูกค้าภายได้ในเวลาที่ต้องการ

แม้ว่าจะต้องทำงานหนักมากขึ้น หรือด้วยความที่บริษัทเองมีที่ตั้งอยู่เขตหลักสี่ซึ่งมีการจราจรจะติดขัดเป็นอย่างมากก็ตาม แต่ก็ยังโชคดีเพราะมีบ้านพักที่อยู่ติดกับที่ทำงานจึงสามารถเดินไป-เดินกลับได้อย่างสบาย ประกอบกับที่บ้านมีครอบครัวที่อบอุ่นคอยให้กำลังใจเป็นอย่างดี รวมถึงมีอาหารที่แสนอร่อยให้ทาน และในยามเมื่อยล้าก็มีห้องพักผ่อนฟังเพลงช่วยเติมพลังให้สามารถกลับมาลุยงานหนักต่อไปได้อย่างเต็มที่

โดย…ยกล้อ

Advertisement