งานโชว์สุดแนว “Thailand Tour Theque 2019” ได้ระเบิดความมันจบไปแล้ว โดยบรรดาเจ้าของรถทัวร์แต่งสวย ได้จัดเต็มเครื่องเสียงมูลค่าคันละกว่า 1 ล้านบาท เพื่อประชัน “แสง สี เสียง” อย่างอลังการ ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวรถใหญ่ขาแดนซ์เป็นอย่างมาก

สำหรับกฎเกณฑ์การประกวดนั้น ทางทีมผู้ดำเนินงาน ได้เลือกบทเพลงเดียวกันให้กับผู้ร่วมแข่งขัน โดยมีเครื่องวัดความดังที่ใช้เทคโนโลยีพิเศษนำมาใช้เฉพาะในงาน Thailand Tour Theque เพียงงานเดียวเท่านั้น เพื่อความเป็นธรรมแก่ผู้เข้าร่วมแข่งขัน

 

ในปี 2562 นี้ บรรดารถทัวร์แต่งสวยที่ร่วมแข่งขันกัน แยกเป็นแต่ละรุ่น มีจำนวน 9 ราย ประกอบด้วย

1.รุ่น 12 นิ้ว 4 ดอก ในรถ (รถพัดลม) จำนวน 1 คัน คือ รุ่งอรุณ พึ่งสงวน

2.รุ่น 15 นิ้ว 2 ดอก นอกรถ ตำแหน่งช่องเก็บของ (รถแอร์) จำนวน 2 คัน คือ SM Transport และ สุริยะฉาย

3.15 นิ้ว 4 ดอก ในรถ และนอกรถ ตำแหน่งช่องเก็บของ (ทั้งรถแอร์และรถพัดลม) จำนวน 4 คัน คือ รองภาคทรานสปอร์ต, เค นพรัตน์, หจก.วรินทร แทรเวล และขุนแผน (ไก่ โอเพ่น)

4.รุ่น 15 นิ้ว 6 ดอก นอกรถ ตำแหน่งช่องเก็บของ (รถแอร์) จำนวน 1 คัน คือ SM Transport

5.รุ่น 15 นิ้ว โอเพ่น นอกรถ ตำแหน่งเหนือแชสซีส์ (รถแอร์) จำนวน 1 คัน คือ ขุนแผน (ไก่ โอเพ่น)

DJ วู้ดดี้-วัฒนา เจริญสุข ผู้ดำเนินงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 เปิดเผยว่า สำหรับผู้ที่ชนะในการแข่งขันในรุ่น 15 นิ้ว 2 ดอก นอกรถ ตำแหน่งช่องเก็บของ (รถแอร์) นั้น ได้แก่ รถทัวร์เธคของ “สุริยะฉาย” และได้รับถ้วยรางวัล จาก บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของงานดังกล่าว ในส่วนของรถทัวร์เธคอีกจำนวน 8 คัน ที่ร่วมแข่งขันและประชันความมันกันนั้น จะได้รับใบประกาศนียบัตร จาก บริษัท ทีทีเอฟฯ เพื่อเป็นเกียรติประวัติในครั้งนี้ด้วย

โดย…สวนเลน

Advertisement