งาน “แยก-มา-ใหญ่” Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ ผู้สนับสนุนงานทั้ง เงินติดล้อ-กิจเศรษฐีฯ-มิชลิน-เอ็ม เอฟ ออโต้ ปลื้มงาน “แยก มา ใหญ่” ช่วยเพิ่มกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น

เงินสิบล้านหาได้ที่ไหน นี่ไงเงินติดล้อ

คุณณัฐวัฒน์ อนันตธนนิษฐ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด เปิดเผยว่า การเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18  เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ปรากฏว่ามีกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองทางเงินติดล้อจึงได้เข้าร่วมงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 ที่ได้จัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ตรงข้ามสวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา กม.10 เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งมีรถบรรทุกเข้ามาร่วมแสดงกันอย่างมากมาย โดยผลที่ได้รับถือว่าสำเร็จเกินคาด เพราะมีเจ้าของรถบรรทุกได้เข้ามาติดต่อสอบถามด้วยตัวเอง และขอข้อมูลเพื่อตัดสินใจที่จะขอสินเชื่อในการขยายธุรกิจให้เดินหน้าไปได้อีกด้วย

ส่วนสาเหตุทที่ทำให้กลุ่มผู้เข้าชมงานและกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ความสนใจบูธเงินติดล้อเป็นจำนวนมาก เป็นเพราะในปีนี้ได้วางสโลแกนเด็ดไว้ คือ “เงินสิบล้านหาได้ที่ไหน นี่ไงเงินติดล้อ” รวมทั้งยังมีคอนซ็ปต์ในการจัดบูธให้มีโครงสร้างคล้ายรถบรรทุก พร้อมทั้งมีพริตตี้สาวสวยคอยยิ้มแย้มและให้บริการอย่างเอาใจใส่กับทุกคน อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาถึงขั้นตอนต่าง ๆ ในการปล่อยสินเชื่อให้กับผู้ประกอบการขนส่งทางบก เพื่อนำไปต่อยอดให้ธุรกิจของตัวเองเติบโตขึ้น ถือได้ว่าทุกอย่างเป็นไปตามเป้าหมายที่ทางบริษัทฯ ได้วางเอาไว้ทุกประการ

กิจเศรษฐีฯ ปลื้มงานช่วยดันให้มีลูกค้าเพิ่ม

คุณชลากร เศรษฐบัณฑัต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท กิจเศรษฐี อะไหล่ยนต์ จำกัด เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเข้าร่วมแสดงในงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019  ไม่คิดว่าจะยิ่งใหญ่และมีผู้เข้าชมงานเป็นจำนวนมากขนาดนี้ ซึ่งจุดประสงค์ในการเข้าร่วมในครั้งนี้ก็เพื่อประชาสัมพันธ์ให้กับกลุ่มรถบัสและรถบรรทุกได้รู้จักกิจเศรษฐีฯ มากยิ่งขึ้น โดยได้นำรถมินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ มาเป็นตัวชูโรง เพื่อเป็นการยืนยันว่า บริษัทฯ สามารถทำการประกอบรถมินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ สำเร็จรูปได้

และเป็นที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมากเพราะมีกลุ่มลูกค้าให้ความสนใจที่จะซื้อรถมินิบัสเป็นจำนวนกว่า 20 รายเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมีลูกค้าอีก 1 รายที่จะซื้อรถบัสชั้นเดียวของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ขนาด 13.8 เมตร แม้จะรู้ว่าทางบริษัทฯ ยังไม่ได้ทำการประกอบเพื่อขายก็ตามที่ ดังนั้น จึงต้องขอบคุณงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 เป็นอย่างมากที่ช่วยสร้างฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้นจนเป็นที่น่าพึงพอใจ

มิชลิน สนับสนุนงาน “แยก มา ใหญ่”

แหล่งข่าวระดับสูงจากบริษัท สยามมิชลิน จำกัด กล่าวว่า การเข้าร่วมแสดงในงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้ให้การสนับสนุนติดต่อกัน ทั้งนี้ เพื่อเป็นการยืนยันกับกลุ่มรถทัวร์ว่า ทางมิชลินยังคงเป็นผู้ผลิตยางที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานระดับสูงเพื่อความปลอดภัยในระหว่างการเดินทางของรถทัวร์ทุกคัน

ประกอบกับในปีนี้ ถือว่าเป็นการที่ “แยก มา ใหญ่” จากงาน BUS & TRUCK เป็นปีแรก โดยมีผู้เข้าชมงานและผู้นำรถบัสมาร่วมประกวดเป็นจำนวนมากกว่าทุกปีที่ผ่านมา ซึ่งทางบริษัทฯ ก็ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกคน และยืนยันว่าจะสนับสนุนงาน Thailand Tour Theque & Truck Light ในปีถัดไปอย่างต่อเนื่อง

เอ็ม เอฟ ออโต้ วางแผนร่วมงานปี 2020

คุณโชติ ทรงฤกษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2019 ที่ได้จัดขึ้นในครั้งนี้ว่า ถือเป็นการเปิดตัว “แบตเตอรี่อินเด็กซ์ (INDEX BATTERY)” ซึ่งตรงกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด เป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งรถทัวร์ รถบรรทุก รถสองแถว และรถตู้ โดยในระหว่างการจัดงานก็มีลูกค้าเดินเข้ามาในบูธอย่างต่อเนื่อง และต่างเห็นคุณสมบัติที่เหมาะสมของแบตเตอรี่อินเด็กซ์ว่าสามารถใช้กับรถของตัวเองได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นแบตเตอรี่แบบเติมน้ำ ที่สามารถมองเห็นถึงด้านในว่าต้องเติมน้ำกลั่นเมื่อใด ไม่เหมือนแบตเตอรี่แบบแห้งที่ไม่ทราบว่าแบตเตอรี่จะหมดเมื่อใด

ต้องยอมรับว่างานนี้ถือเป็นงานเปิดตัวที่คุ้มค่า มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นจำนวนมาก ด้วยเหตุนี้เอง ในงาน Thailand Tour Theque & Truck Light Show 2020 ที่จะจัดขึ้นในปีหน้า ทางบริษัทยังคงมีความประสงค์ที่จะให้การสนับสนุนเช่นเดียวกับปีนี้ และไม่แน่อาจมีรถต้นแบบที่ใช้แบตเตอรี่อินเด็กซ์ ที่มีทั้งเครื่องเสียงและชุดไฟประดับรอบคัน เพื่อแสดงถึงคุณสมบัติของแบตเตอรรี่ว่าสามารถใช้งานได้อย่างทนทานมากน้อยขนาดไหน

โดย…ยกล้อ

Advertisement