เบสท์ เอ็กซ์เพรส” เปิดตัวในประเทศไทยบริการอย่างเป็นทางการ หลังเปิดตัวในครั้งแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนของปีที่ผ่านมา ล่าสุดขยายการให้บริการรับส่งพัสดุที่ด่วนในราคาเป็นมิตรไปทั่วประเทศ โดยมีศูนย์ปฏิบัติการกระจายอยู่ตามจังหวัดต่างๆ

โดยงานแถลงข่าวและเปิดตัวเบสท์ เอ็กซ์เพรส จัดขึ้นที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชั่นเซนเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์มี ซึ่งภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติและผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมงานอย่างมากมาย อาทิ ม.ร.ว จิราคม กิติยากร, คุณวิทยากร มณีเนตร รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ, คุณจอห์นนี่ ชูว ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มบริษัทเบสท์, ดร.อมร มีมะโน กรรมการและกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัทเบสท์ ประเทศไทย และคุณเจสัน เฉียน ประธานบริหารบริษัทเบสท์โลจิสติกส์ (ประเทศไทย)

คุณจอห์นนี่ ชูว ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มบริษัทเบสท์ เปิดเผยว่า จากกการเปิดตัวการให้บริการของเบสท์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ใช้ความเป็นเลิศของเบสท์ เดินหน้าพัฒนาธุรกิจอีคอมเมิร์สตลอดจนเศรษฐกิจดิจิทัลที่กำลังพัฒนารุดหน้าในประเทศไทยและทั่วภูมิภาค ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีบทบาทสำคัญในการเติบโตของเศรษฐกิจในภูมิเอาเซียน  โดยเบสท์ มุ่งมั่นตั้งใจที่จะสนับสนุนการเติบโตของเศรษฐกิจในภูมิภาคอาเซียนต่อไป เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำงานอย่างหนักและการทุ่มเทอุทิศตนของบริษัท แฟรนไชส์ และพาร์ทเนอร์ของเบสท์  ซึ่งเป็นผู้ที่ทำให้การเปิดตัวการให้บริการของเบสท์ในประเทศไทยประสบความสำเร็จ

ด้วยวิสัยทัศน์ของเบสท์ที่ต้องการยกระดับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและนำนวัตกรรมโมเดลธุรกิจที่สามารถมอบบริการด้านโลจิสติกส์ที่เป็นเลิศในราคาที่คุ้มค่าให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซในไทย ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของไทยสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและประสบความสำเร็จในตลาดอีคอมเมิร์ซระดับโลก นอกจากการให้บริการและหาแนวทางแก้ปัญหาด้านโลจิสติกส์ในไทยแล้ว เบสท์ ได้เติบโตและขยายสาขาออกไปมากมายรวม 16 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่ประเทศจีน อเมริกา เยอรมัน ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลี จนมาถึงประเทศไทย

ด้านคุณเจสัน เฉียน ประธานบริหารบริษัทเบสท์โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า เบสท์ เอ็กซ์เพรส หยิบยื่นประสบการณ์และความเป็นเลิศทางด้านการจัดส่งพัสดุด่วนที่มีประสิทธิภาพและเปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาย่อมเยา ให้กับผู้ใช้บริการทั่วไทย ซึ่งนี่เองที่ทำให้เบสท์เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเยี่ยมสำหรับเจ้าของธุรกิจชาวไทย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เดินหน้าส่งมอบการบริการด้านซัพพลายเชนแบบบูรณาการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับประเทศไทยและทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”

 

อนึ่ง เบสท์ เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านซัพพลายเชนและผู้นำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาทางด้านโลจิสติกส์แถวหน้า โดยเป็นการให้บริการหาแนวทางแก้ปัญหาด้านการจัดการซัพพลายเชนแบบบูรณาการ ให้บริการขนส่งสินค้าและสิ่งของ เป็นตัวกลางในการรวบรวมขนส่งสินค้าจากซัพพลายเออร์รายย่อยเพื่อการขนส่งขนาดใหญ่ จัดหาสินค้าเพื่อวางขายในร้านสะดวกซื้อ บริษัทเบสท์ ได้พัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมของโมเดลธุรกิจเพื่อสร้างซัพพลายเชนที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะนำไปสู่การขับเคลื่อนธุรกิจให้ก้าวไปข้างหน้าและยังถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้บริการไปในตัว 

โดย…น้าเช

Advertisement