ค่ายเอเชีย ทรัค เน้นการให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าเต็มที่ พร้อมต้องการให้บริษัทแม่เพิ่มดีลเลอร์เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ทั่วประเทศ เพราะสามารถดูแลผู้ใช้รถใหญ่เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ทุกจุดทั่วไทย

คุณสุวิช วทานิยปราโมทย์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย ทรัค จำกัด ตัวแทนจำหน่าย (ดีลเลอร์) รถใหญ่เมอเซเดส-เบนซ์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เป็นดีลเลอร์จำหน่ายรถใหญ่เมอร์เซเดส-เบนซ์ มาได้กว่า 3 ปี ก็พบว่า สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของรถที่สามารถใช้งานได้ง่าย พร้อมทั้งยังช่วยประหยัดเชื้อเพลิงอีกด้วย นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้ควาสำคัญกับการบริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นซ่อมเบา หรือซ่อมหนัก ก็จะให้บริการด้วยความรวดเร็วซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถนำรถไปใช้งานขนส่งได้อย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน

“ด้วยทางบริษัทฯ มีความถนัดในด้านการบริการหลังการขายเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการบริการที่ศูนย์บริการ พร้อมทั้งมีรถโมบายเซอร์วิสให้บริการกับลูกค้าในทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงการให้บริการกับผู้ใช้รถใหญ่เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกราย ไม่ว่าจะซื้อมาจากดีลเลอร์รายไหนก็ตาม ด้วยเหตุนี้เองจึงมีความต้องการที่จะให้บริษัทแม่ ทำการเปิดดีลเลอร์เมอร์เซเดส-เบนซ์ให้ครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อให้ทางบริษัทฯ สามารดูแลลูกค้าทั้งหมดได้”

ส่วนเป้าหมายในการจำหน่ายรถใหญ่เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ได้วางแผนไว้ในปี 2562 นี้ แบ่งเป็นรถมินิบัสเครื่องยนต์ขนาด 170 แรงม้า จำนวน 30 คัน, รถโดยสารเครื่องยนต์ขนาด 360 แรงม้า จำนวน 20 คัน และรถหัวลากเครื่องยนต์ขนาด 440 แรงม้า จำนวน 30 คัน รวมทั้งหมดแล้ว 80 คัน ซึ่งมั่นใจว่าต้องจำหน่ายได้ตามเป้าหมายอย่างแน่นอน ด้วยปัจจัยหลักที่ภาวะเศรษฐกิจในประเทศจะดีขึ้น หลังจากที่มีการเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม ศก. นี้

โดย…ยกล้อ

Advertisement