ค่ายโกลเด้น ดราก้อน ยอดขายเริ่มเดินหน้า หลังเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 ลูกค้าเริ่มเข้าหากลุ่มใหญ่ เผยตั้งแต่ต้นปี 62 รถโดยสารขนาด 9-11 เมตรเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้า พร้อมหาอู่พันธมิตรช่วยดูแลบริการหลังการขายให้ลูกค้าทั่วประเทศ

แหล่งข่าวจาก บริษัท ไทยบัสกลการ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถโดยสาร “โกลเด้น ดราก้อน” จากประเทศจีน เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18  เพื่อสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กลับมาใหญ่อีกครั้ง ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะได้มีลูกค้าได้ทำการจองไว้มากกว่าที่คาดไว้ และที่สำคัญบริษัทลีสซิ่งต่าง ๆ ก็ให้ความเชื่อถือและได้ปล่อยสินเชื่อให้กับลูกค้าด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางบริษัทฯ ยังทำหน้าที่ติดต่อสินเชื่อให้กับลูกค้าด้วย และลูกค้าส่วนมากต่างต้องการดอกเบี้ยที่ต่ำ และใช้เวลาผ่อนนาน ซึ่งบริษัทลีสซิ่งก็ได้ปล่อยสินเชื่อให้ตามที่ลูกค้าต้องการ ดังนั้น จึงคาดว่า จากเป้ายอดขายที่วางไว้ในปี 2562 นี้ จำนวน 200 คัน จะต้องทำได้ตามเป้าอย่างแน่นอน

“ด้วยผู้ที่เช่าซื้อรถไปจะมีทั้งผู้โดยสารทั้งชาวไทย ชาวจีน ชาวเอเชีย และยุโรป ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ทั้งมาตรฐานและคุณภาพของรถโกลเด้น ดราก้อน ที่ประกอบจากประเทศจีน สามารถเทียบเท่ากับรถโดยสารค่ายยุโรปได้เลย ทั้งนี้ ยังมีการการันตีจากกลุ่มผู้ประกอบการในกลุ่มประเทศยุโรป ได้ทำการสั่งซื้อรถโดยสารโกลเด้น ดราก้อน ไปใช้งานที่ยุโรปเป็นจำนวนมาก”

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ทราบเป็นอย่างดีว่า ความต้องการของลูกค้า คือต้องได้รับการบริการหลังการขายที่ดี และรวดเร็วที่สุดเพื่อให้รถสามารถใช้งานได้ทันที ด้วยเหตุนี้เอง จึงมีแผนว่า จะสร้างอู่พันธมิตรที่ดูแลรถโดยสารทุกภูมิภาคทั่วประเทศ และถ้าหากเห็นว่า อู่ที่ได้ติดต่อไว้ไม่ได้มาตรฐานตามที่ต้องการ ทางบริษัทฯ ก็จะไปตั้งศูนย์บริการในจังหวัดนั้นเอง ทั้งนี้ เพื่อทำให้กลุ่มลูกค้าเชื่อมั่นในการบริการของบริษัทฯ ให้มากที่สุด

โดย…ยกล้อ

Advertisement