ท่ามกลางสภาวะการแข่งขันที่มากขึ้นในกลุ่มธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ ผู้ประกอบการขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดย่อม ต่างพยายามควบคุมต้นทุนค่าใช้จ่ายด้านน้ำมันให้ต่ำที่สุดและสามารถบริหารจัดการการเดินรถให้ได้ประโยชน์สูงที่สุด

จากสถานการณ์ดังกล่าว บมจ. บางจากฯ ในฐานะบริษัทชั้นนำด้านพลังงาน เล็งเห็นถึงปัญหาและอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเดินหน้าธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดย คุณวัฒนา พรพัฒน์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจขายปลีกน้ำมัน บมจ.บางจาก คอร์ปอเรชั่น พร้อมส่งบัตรบางจากพรีเพดและบัตรบางจากพรีเพดพลัส เข้ามาเป็นทางเลือกให้แก่ทุกท่าน

จุดเริ่มต้นของบัตรบางจากพรีเพดและบัตรบางจากพรีเพดพลัส

ก่อนหน้านี้เรามีบัตรฟลีทการ์ดซึ่งเป็นตัวช่วยสำคัญให้กับผู้ประกอบการซึ่งมีเครดิต 55 วัน และวงเงินสินเชื่อสำหรับจ่ายค่าน้ำมัน ทำให้หมุนเวียนสภาพคล่องได้ดีขึ้น แต่ยังมีผู้ประกอบการอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนดังกล่าว เนื่องจากหลักเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อจากธนาคารที่เข้มงวดขึ้น ทำให้ต้องหันมาใช้เงินสดแบบวันต่อวัน ไม่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายและบริหารงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากช่องว่างและโอกาสทางการตลาดดังกล่าว ทำให้บางจากตัดสินใจส่งผลิตภัณฑ์บัตรบางจากพรีเพดและบัตรบางจากพรีเพดพลัส มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า

ความน่าสนใจของผลิตภัณฑ์นี้

บางจากยังคงเน้นเรื่องของความปลอดภัยและความสะดวกสบายทั้งต่อเจ้าของบัตรและผู้ถือบัตร เนื่องจากมีระบบตรวจสอบข้อมูลการใช้งานออนไลน์ สามารถเช็คการเติมน้ำมันย้อนหลังได้ รวมถึงช่องทางการเติมเงินเข้าบัตรที่หลากหลายช่องทาง หรือหากเลือกบัตรบางจากพรีเพดพลัสสามารถกำหนดวงเงินบัตรเป็นรอบเดือน ซึ่งในทุกต้นเดือนระบบจะทำการโอนเงินจากบัญชีธนาคารที่ผูกบัตรไว้อัตโนมัติ ป้องกันการทุจริตและลดความเสี่ยงจากการถือเงินสดไปเติมน้ำมันได้เป็นอย่างดี

ฝากอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากบางจาก

สำหรับลูกค้าที่สนใจและต้องการใช้บัตรบางจากพรีเพดและบัตรบางจากพรีเพดพลัส สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ b2b.bangchakmarketplace.com หรือติดต่อมาที่แผนกธุรกิจบัตรน้ำมัน 02-335-4840, 02-335-4522 พิเศษสุดเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้ใจบริการบางจาก สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรบางจากพรีเพดและบัตรบางจากพรีเพดพลัสรับส่วนลดเงินคืนสูงสุดมูลค่า 500 บาท เมื่อมีปริมาณการใช้ที่กำหนด อีกทั้งยังสามารถสะสมแต้มผ่านบัตรกรีนไมลส์ เพื่อใช้คะแนนแลกของรางวัลอีกมากมาย ทั้งนี้ทางบางจากหวังเป็นอย่างยิ่งจะได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าและสัญญาที่จะส่งต่อน้ำมันคุณภาพดีให้กับทุกท่านตลอดไป

โดย…สวนเลน

Advertisement