อาวดี้ ประเทศไทย ชูความล้ำสมัยทางเทคโนยี ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ภายใต้แนวคิด Advance Through Technology เปิดตัวยนตรกรรม พลังงานไฟฟ้า e-tron เป็นครั้งแรก ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40

โดยงานนี้อาวดี้ ประเทศไทยนำไฮไลท์เด่นอย่าง Audi e-tron 55 quattro มาโชว์ต่อหน้าสาธารณชนเป็นครั้งแรก ด้วยราคาเร้าใจคอเทคโนโลยี ที่ 5,099,000 บาท  โดดเด่นด้วยระบบการขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro ไฟฟ้า มีมอเตอร์ไฟฟ้าติดตั้ง 2 ตำแหน่ง ที่ด้านหน้าและด้านหลัง เพื่อส่งกำลังไปยังล้อโดยตรง ทำให้เกิดการตอบสนองที่ฉับไวในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการออกตัว หรือว่าการเร่งแซงที่ทำได้รวดเร็ว โดยให้กำลังสูงสุด 266 กิโลวัตต์ หรือ 360 แรงม้า และเพิ่มขึ้นเป็น 408 แรงม้าใน boost mode โดยการชาร์จไฟ 1 ครั้ง จะสามารถขับได้เป็นระยะทางถึง 417 กิโลเมตร (จากการทดสอบตามมาตรฐาน WLTP)

อีกทั้ง ยังมาพร้อมกับความหรูหรา สะดวกสบายในการใช้งาน ทั้งความกว้างขวางของห้องโดยสาร ทำให้ผู้โดยสารนั่งสบาย จากการออกแบบพื้นที่จัดวางแบตเตอรี ไม่ให้รบกวนห้องโดยสาร และพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านหลัง ซึ่งมีความจุถึง 660 ลิตร

โดยผู้สนใจสามารถร่วมสัมผัสความล้ำสมัยของยนตรกรรมไฟฟ้า Audi e-tron ด้วยตัวเอง ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่งจัดขึ้นที่ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้- 7 เมษายน 2562

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารในแวดวงนี้ส่งก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement