ผู้โดยสารทนไม่ไหว แฉภาพรถเมล์สาย 558 สภาพทรุดโทรม เก้าอี้โยก สภาพไม่น่ามอง กระจกขุ่นมัว ด้านโซเชียล ตั้งข้อสงสัย เหตุใดขึ้นค่ารถเมล์แล้วสภาพไม่ดีขึ้น

เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา แฟนเพจ FM91 Trafficpro ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวจากแฟนเพจรายหนึ่งที่ส่งภาพการเดินทางด้วยเมล์สาย 558 ที่จะไปสุวรรณภูมิมาให้ พร้อมโพสต์ข้อความ ว่า

“มาตรฐานรถเมล์ไทย …รถประจำทางปรับอากาศสาย558 ไปสุวรรณภูมิเช้าวันนี้คุณผู้ฟังและแฟนเพจ ส่งภาพการเดินทางด้วยรถประจำทางสาย558 ที่จะไปสุวรรณภูมิมาให้ พร้อมบรรยายตามภาพว่า สภาพภายนอกภายในควรดูแลและใส่ใจมากกว่านี้ เก้าอี้ที่นั่งก็โยกเยก (นึกว่าได้นั่งเก้าอี้ไฟฟ้า) รถสั่นสะเทือนทั้งคัน(ชิ้นส่วนพร้อมหลุดทุกชิ้น) ความสะอาดหาได้จากจุดไหน…ตอนแรกนึกว่าตาพร่ามัว อ้อกระจกติดฟิล์ม(ในอดีตคงใสมาก่อน )(เคยล้างเช็ดบ้างไหมน้อ คิดในใจ)…….คำเตือน:ผู้แพ้ทั้งหลายไม่ควรขึ้นรถเมล์คนนี้(ยกเว้นว่ามีเงินน้อยอย่างอิฉันขึ้นได้บ่อยๆ)…ข้อดี:มีแอร์เย็นเบาๆมาสัมผัสกายบ้าง”

สำหรับโพสต์ดังกล่าวได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกับวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนได้แสดงความเห็นว่า หลังจากมีการขึ้นค่าบริการรถเมล์แล้ว ประชาชนก็หวังว่ารถเมล์จะมีสภาพดี มีบริการที่ดีขึ้น แต่ดูจากภาพแล้วแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยโดยเฉพาะสภาพรถ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement