สมาคมผู้ประกอบการรถขนส่งทั่วไทย (สปข.) นำโดย ดร.วสุเชษฐ์ โสภณเสถียร นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการที่ปรึกษาตลอดจนถึงสมาชิกของสมาคมฯ ได้ให้เกียรติเยี่ยมชม บริษัท เค-แมน ออโต้เซอร์วิส จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถโดยสารยี่ห้อ MAN จากประเทศเยอรมนี โดยมี คุณยุทธนา สมประยูร กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานให้การต้อนรับ

คุณยุทธนา สมประยูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค-แมน ออโต้.เซอร์วิส จำกัด กล่าวว่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่วันนี้ได้ต้อนรับคณะสมาชิกของทางสมาคมฯ สปข. แม้ว่าทางศูนย์บริการจะยังไม่สมบูรณ์ 100% แต่คาดว่าภายในกลางปีนี้จะเปิดตัวศูนย์แห่งใหม่นี้อย่างเป็นทางการ

“สำหรับที่นี่จะเป็นทั้งศูนย์ซ่อมบำรุง โชว์รูม จำหน่ายรถบรรทุกและรถโดยสารยี่ห้อ MAN จากประเทศเยอรมนี ภายใต้มาตรฐาน 3S และในวันนี้ก็มีแชสซีส์ของรถโดยสาร MAN รุ่น R40 ความ 13.8 เมตร มาจัดแสดง รวมถึงนำรถโดยสารที่ประกอบเสร็จแล้วมาจัดแสดงและทดลองขับอีกด้วย”

ทางด้าน คุณธนภัทร อินทวิพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม เอ เอ็น คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ ( ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะดิสทริบิวเตอร์ในเมืองไทย ก็เดินทางมาร่วมต้อนรับ และกล่าวเพิ่มเติมว่า ในส่วนของผมก็ทำหน้าที่ซัพพอร์ตฯ ทางเค-แมนฯ ไม่ว่าจะเป้นเรื่องของการขายและเซอร์วิส ซึ่งมั่นใจได้ว่า ทางเค-แมนฯ มีความพร้อม 100% ในการรองรับและดูแลลูกค้า

สำหรับ บริษัท เค-แมน ออโต้.เซอร์วิส จำกัด อยู่ภายใต้กลุ่มธุรกิจ K-MAN Group สำนักงานใหญ่ ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ ทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ ถ.บางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 15 เป็นทางโชว์รูมและศูนย์บริการ

โดย…สวนเลน

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement