สมาคมผู้ประกอบการรถขนส่งทั่วไทย (สปข.) นำโดย ดร.วสุเชษฐ์ โสภณเสถียร นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการที่ปรึกษาตลอดจนถึงสมาชิกของสมาคมฯ กว่า 50 ท่าน ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชม บริษัท เบสลินส์ กรุ๊พส์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถโดยสารยี่ห้อ Sunlong จากประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และเป็นบริษัทผู้จำหน่ายรถโดยสารอันดับ 1 ในเมืองไทย โดยมี คุณคณิสสร์ ศรีวชิระประภา ประธานบริษัทฯ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงานให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

ดร.วสุเชษฐ์ โสภณเสถียร

นายกสมาคมผู้ประกอบการรถขนส่งทั่วไทย เปิดเผยว่า การเดินทางมาเยี่ยมบ้านของ บริษัท เบสท์ลินส์ กรุ๊พส์ฯ ในครั้งนี้ เสมือนเป็นการขอบคุณทางบริษัทฯ ที่ให้การสนับสนุนสมาคมฯ มาโดยตลอดระยะเวลา 10 ปี และยิ่งทางทีมผู้บริหารมานั่งให้ข้อมูลตอบข้อสักถามแบบตัวต่อตัว ยิ่งทำให้สร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ทางด้าน ประธานบริษัท เบสลินส์ กรุ๊พส์ จำกัด กล่าวว่า ในวันนี้ถือเป็นเกียรติย่างยิ่ง ที่ทางสมาชิก สปข. ได้เข้ามาเยี่ยมเยียนเราถึงบ้าน ทางเบสท์ลินส์ฯ จึงทำการเปิดบ้านต้อนรับตอบข้อสักถามในทุกรายละเอียด ซึ่งทุกคำถามที่ถามมาตรงประเด็นและเราก็สามารถชี้แจงได้ เป็นการได้ประโยชน์กับทุกฝ่าย

คุณคณิสสร์ ศรีวชิระประภา

“สปข.นับเป็นหน่วยงานแรกที่ทางผมประสานเข้ามาตั้งแต่เริ่มเข้ามาจำหน่ายรถโดยสารในเมืองไทย เป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว ที่ผ่านมาเราก็มีความร่วมมือกันมาโดยตลอด โดยเฉพาะการปรับปรุงมาตรฐานของตัวรถ เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของประเทศไทย รวมถึงการร่วมสนับสนุนผลักดันมาตรฐานของพนักงานขับรถโดยสาร ซึ่งทั้งหมดก็ล้วนแต่เพื่อผลประโยชน์ต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย ซึ่งบริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าเราจะร่วมสนับสนุนกันต่อไป”

สำหรับ บริษัท เบสลินส์ กรุ๊พส์ จำกัด สำนักงานใหญ่ ปัจจุบันตั้งอยู่ที่ ทางเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ ถ.บางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 15 เป็นทางโชว์รูมและศูนย์บริการ รองรับการซ่อมบำรุงได้ถึง 20 ช่องซ่อม พร้อมห้องอบทำสีรถโดยสารมาตรฐาน รถทุกคันผ่านมาตรฐานของกรมการขนส่งทางบก

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement