“วัชร มารีน” จัดแสดงสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องเพื่อโปรโมทกิจกรรมด้านบริการการท่องเที่ยว และเจรจาเพื่อต่อยอดความร่วมมือกันในด้านการขายสินค้าและบริการดูแลจัดการท่องเที่ยวและสิ่งแวดล้อมบนหมู่เกาะทะเลเมียนมาร์ ของเคเอ็มเอ กรุ๊ป

คุณธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชร มารีน จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เครื่องยนต์เรือ ยานน้ำ WaveRunner จากยามาฮ่า สี่ล้อจอมลุยทั้ง เอทีวี ยูทีวี รวมถึงรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่ ระดับแถวหน้าของเมืองไทย เปิดเผยว่า  การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการแนะนำจุดแข็งและผลงานของ วัขร มารีน และ สปีด รีพับลิค ที่รวบรวมมือวางอันดับต้นๆ ของประเทศ ในหลายด้าน ทั้ง การตกปลา การดำน้ำ เข้ามาเสริมทัพเติมเต็มกิจกรรมบริการการท่องเที่ยวด้วย เพื่อสร้างความหลากหลายในบริการทริปให้กับลูกค้า และสร้างความเชื่อมั่นในการขยายตลาดให้กับเอเจนซี่ ทัวร์ที่เข้าร่วมกับเรา

“ลูกค้า และ เอเจนซี่ ทัวร์ สามารถมั่นใจในในความเป็นมืออาชีพด้านบริการท่องเที่ยวครบวงจรทั้งทางน้ำและทางบก ทั้งในและต่างประเทศของ Speed Republic โดยวัชรได้ เรามีฝ่ายปฏิบัติการจัดการทัวร์ที่เน้นความปลอดภัยในการเดินทาง  การสรรหาเส้นทางที่อันซีนไม่ซ้ำใคร  มีการรักษาสิ่งแวดล้อมและความสามารถในการเข้าถึงตลาดต่างๆ ทำให้ได้รับเลือกให้เป็นผู้บริการด้าน Marine Operation ในประเทศเมียนมาร์ ทั้งการฝึกอบรมพนักงาน การนำเที่ยวเชิงนิเวศบนเกาะส่วนตัวที่น้อยคนนักจะได้ไปถึงเพราะไม่ได้เปิดรับทัวร์ได้ง่ายๆ และกำลังจะก้าวสู่ความร่วมมือกับ Kento ในด้านการจัดการการท่องเที่ยวเชิงนิเวศหลากหลายมิติบนเกาะส่วนตัวของ KMA Group ประเทศเมียนมาร์อีกหลายแห่ง” คุณธเนศกล่าว

สำหรับแบรนด์  Speed Republic ได้มีการต่อยอดธุรกิจยานยนต์ชนิดต่างๆ จากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อรองรับและตอบสนองพื้นที่สำหรับคนรักความเร็ว ความตื่นเต้น แปลกใหม่ในการเดินทางท่องเที่ยว และการแข่งขัน รวมถึงเป็นทั้งพื้นที่สำหรับมือใหม่ที่ต้องการทดลองใช้ยานพาหนะต่างๆ ในการออกทริป  และสำหรับนักเดินทางที่ต้องการออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่ Advance เข้มข้นมากขึ้น ในหลากหลายกิจกรรมทริปหลากหลายรูปแบบ อาทิ Yamaha WaveRunner Trip  ทริปดำน้ำ Diving & Snorkeling Trip ทริปตกปลา ทริปมอเตอร์ไซค์ (ทั้ง big bike และ scooter) และเร็วๆ นี้จะมีการเปิดคอร์สเรียนรู้การขับเครื่องบินเล็กขั้นพื้นฐานสำหรับผู้สนใจด้วย

ทั้งนี้ การเกิดขึ้นของ EEC (โครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก ) ซึ่งจะมีการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภา และโครงสร้างพื้นฐานอื่นๆ เพื่อรองรับการสนับสนุนคลัสเตอร์อุตสาหกรรมเทคโนโลยี และการท่องเที่ยวสนับสนุนการเติบโตของตลาดในภาคตะวันออกและสร้างโอกาสการขยายตลาดการท่องเที่ยวในประเทศสู่ระดับสากลมากยิ่งขึ้น

คุณธเนศกล่าวต่อว่า ในส่วนของ Marine Academy & Business Solution ของวัชรมารีน และความเป็น Luxury & Adventurous Lifestyle ของ Speed Republic  สินค้าทุกชนิดที่เราเลือกใช้ทั้งสำหรับการขาย และการใช้ในทริป เราเลือกจากประสบการณ์การใช้ตรงของเรา เลือกจากความคุ้มค่า รูปลักษณ์ที่เท่ หรูหรา และคุณภาพระดับสูง อาทิ เรือตกปลายี่ห้อ Linder ผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียมจากสวีเดนขึ้นรูปแบบไร้รอยต่อ พร้อมเครื่องยนต์เรือยามาฮ่า ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความทนทานและประหยัดน้ำมัน   Yamaha WaveRunner ยานน้ำสุดพรีเมียมที่มีการพัฒนานวัตกรรมและฟังก์ชันต่างๆเพื่อให้ผู้ขับขี่ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ระดับพรีเมียม  บนยานน้ำที่สมรรถนะสูงที่มาพร้อมกับความทนทาน ประหยัดน้ำมัน เป็นต้น

สำหรับ กิจกรรมที่ได้จัดขึ้นแบ่งพื้นที่เป็น 2 จุดคือ ในวันที่ 18  มิถุนายน 2562 จัดเป็นงานเชิงแนะนำผลิตภัณฑ์ จุดแข็งและผลงานเด่นของวัชร มารีน และ สปีด รีพับลิค ที่ วัชรคอมเพล็กซ์ พัทยา  โดยเป็นการรวมตัวของมือวางอันดับต้นๆ ของประเทศ ด้านการตกปลา การดำน้ำ ที่มาเสริมทัพกิจกรรมบริการการท่องเที่ยวของวัชร มารีน  รวมทั้งเป็นการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ KMA Group เชนธุรกิจโรงแรมยักษ์ใหญ่จากเมียนมาร์ (เจ้าของหมู่เกาะทะเลเมียนมาร์ที่สวยงามจำนวนมาก อาทิ เกาะ Dunkin เกาะMacleod เกาะ Cock Burn เกาะ Lord Heaven เกาะ Bo Wei เกาะ Graham เกาะ Cash เกาะ Quoin เกาะ Macbride เกาะ High และเกาะ South Twin เป็นต้น)

โดยการจัดงานในจุดที่สอง จัดที่ร้านอาหารริมทะเล กลาส เฮาส์  นาจอมเทียน พัทยา ซึ่งจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์จากวัชรมารีน และโชว์กิจกรรมกีฬาทางน้ำจากทีมงาน Speed Republic  เช่น การขับขี่ ยามาฮ่า เวฟ รันเนอร์ การกู้ภัยทางน้ำ การแสดงโชว์ของแชมป์โลก ฟลาย บอร์ด (Fly Board)        

 ส่วนกิจกรรมวันที่ 19 มิ.ย.62 เคเอ็มเอ กรุ๊ป ได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์วัชร มารีน สาขาภูเก็ต ศูนย์จำหน่าย ยามาฮ่า เวฟ รันเนอร์ เครื่องยนต์เรือ ยามาฮ่า โอบีเอ็ม พร้อมบริการบำรุงรักษาหลังการขาย (maintenance)  พร้อมการยืนยันความร่วมมือกันระหว่าง วัชร มารีน  สปีด รีพับลิค  เคนโต ในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวบนหมู่เกาะทะเลเมียนมาร์ของ เคเอ็มเอ กรุ๊ป  เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเอเจนซี่ ทัวร์ ในไทย  ในการขยายตลาดป้อนสู่การท่องเที่ยวหมู่เกาะในเมียนมาร์ต่อไป

“จุดเด่นของศูนย์วัชรมารีน สาขาภูเก็ต นอกจากเป็นสาขาหนึ่งที่มีการฝึกอบรมช่างซ่อมเครื่องยนต์เรือป้อนสู่ตลาดอุตสาหกรรมมารีนจำนวนมากแล้ว ยังเป็นแหล่งที่วัชรมารีนใช้เป็นพื้นที่หลักร่วมกับพันธมิตรหลักด้านปฏิบัติการผลิตเรือตามคำสั่งซื้อ (made to order) เพื่อการนำเที่ยวและตกปลาป้อนสู่ตลาดรองรับลูกค้ากลุ่มธุรกิจของเราด้วย” คุณธเนศกล่าว

โดย…น้าเช

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

 

Advertisement