บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ดีซีวีที) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตสาทร กรุงเทพฯ ภายใต้การบริหารของ เดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกี่ยวกับผู้บริหารงานของบริษัท

คุณซาช่า ริคาเน็ค ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีซีวีที จะเข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สำนักงานใหญ่ของเดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย ในเมืองคาวาซากิ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2562 โดยตลอดที่คุณซาช่าดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีซีวีที เขาได้มุ่งเน้นเรื่องการขยายเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทย และพัฒนาความพร้อมในการให้บริการลูกค้า รวมไปถึงขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดยดีซีวีที ความเชี่ยวชาญที่โดดเด่นของเขาทั้งในด้านวิศวกรรมและการบริหารธุรกิจ จะช่วยสนับสนุนเดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย ในการวางกลยุทธ์ด้านผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดในต่างประเทศที่สำคัญ รวมถึงประเทศไทยด้วย

ทั้งนี้ คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศสเปน จะเข้ารับตำแหน่งแทนคุณซาช่า ในวันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป นับตั้งแต่เข้าร่วมงานกับเดมเลอร์ในปี 2548 คุณสเตฟาโน ได้เสริมสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งในสายงานพัฒนาธุรกิจ การขายและการตลาดในธุรกิจบริการทางการเงิน และจากประสบการณ์ด้านการขายรถบรรทุกและรถโดยสารในประเทศต่าง ๆ ทั้งในยุโรปและเอเชีย คุณสเตฟาโน จะนำความมุ่งเน้นที่ลูกค้ามาใช้ในการบริหารดีซีวีที เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในอุตสาหกรรมรถเพื่อการพาณิชย์ของประเทศไทยที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/