บริษัท ธนบุรีมอเตอร์เซลล์ จำกัด เป็นหนึ่งใน เครือบริษัทธนบุรีประกอบรถยนต์ ดำเนินกิจการมาตั้งแต่ พ.ศ.2543 จนถึงปัจจุบัน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถบัส รถโดยสาร รวมถึงแชสซีส์ และอะไหล่ ของรถโดยสารยี่ห้อ DAEWOO จากประเทศเกาหลีใต้แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย รวมถึงรถโดยสาร ยี่ห้อ จงทง จากประเทศจีน ด้วย ล่าสุด ได้ทำสัญญาซื้อขายรถโดยสาร จงทง จำนวน 22 คัน กับ บริษัท พรทิพย์ แทรเวล จำกัด

แหล่งข่าวระดับสูงจากบริษัท ธนบุรีมอเตอร์เซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทฯ ได้ทำสัญญาซื้อขายรถโดยสาร จงทง ขนาด 12 เมตร จำนวน 42 ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซล Weichai 336 แรงม้า จำนวน 22 คัน กับ บริษัท พรทิพย์ แทรเวล จำกัด ซึ่งจะทำการส่งมอบในปลายเดือนกรกฏาคม 2562 นี้

อย่างไรก็ดี บริษัท พรทิพย์ แทรเวลฯ มีประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี ในการประกอบธุรกิจด้านขนส่งผู้โดยสาร โดยบริการขนส่งผู้โดยสารด้วยรถปรับอากาศไม่ประจำทาง ทั่วราชอาณาจักรไทย ซึ่งรถแต่ละคันเป็นรถสภาพใหม่ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น TV, DVD, VCD ,KARAOKE ,ห้องสุขภัณฑ์ และเบาะที่นั่งปรับเอนนอนได้

ทั้งนี้ พนักงานขับรถยังมีประสบการณ์ในการขับรถ และมีความชำนาญในเส้นทางในการเดินทางที่ได้รับมอบหมายเนื่องจากทางบริษัทฯ มีนโยบายที่จะให้บริการด้วยความประทับใจ ความปลอดภัยของผู้โดยสาร และเพื่อให้กลับมาใช้รถอีกครั้ง เพราะความประทับใจและความปลอดภัยในการเดินทางของผู้โดยสารเป็นหัวใจในการทำดำเนินธุรกิจของบริษัท จึงได้มีการฝึกอบรมพนักงานขับรถทุกคนให้มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายสูง และเป็นคนที่สุภาพ ในการทำงานมีการและเปลี่ยนประสบการณ์ กับเพื่อนร่วมงานในบริษัทจึงทำให้มั่นใจได้เรื่องการบริการ

นอกจากนี้ บริษัท พรทิพย์ แทรเวลฯ ยังมีรถปรับอากาศหลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วย 1.รถ Super VIP 8 ล้อ 2 ชั้น 2.รถ VIP ปรับนอนพิเศษ ขนาด 42 ที่นั่ง 3.รถ VIP ปรับนอนพิเศษ ขนาด 32 ที่นั่ง 4.รถ Super VIP ปรับนอนพิเศษ ขนาด 22 ที่นั่ง 5.รถบัสใหญ่ปรับอากาศชั้น 1 ขนาด 42 ที่นั่ง 6.รถมินิบัส ขนาด 24 ที่นั้ง และ 7.รถตู้  VIP

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement