วันนี้ (23 ก.ค. 62) ชาวเน็ตมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ โต้เถียงกันไปมาระหว่าง หนุ่มบิ๊กไบก์รายหนึ่งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่บริเวณด่านตรวจ โดยในคลิปมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น กล่าวหาว่า หนุ่มคนดังกล่าวพยายามจะขี่รถบิ๊กไบก์หลบหนีด่านตรวจ แบบนี้โดนข้อหา พยายามฆ่าได้เลย

ขณะเดียวกันหนุ่มคนดังกล่าว ได้โต้เถียงกลับไปว่า คุณตำรวจใจเย็นๆ ผมไม่ได้หนี กำลังจะจอด แต่มีคนมาบีบคลัชรถมอเตอร์ไซค์ผม จนรถพุ่งไปข้างหน้าและล้มลง จนรถได้รับความเสียหาย

โดยภายหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่ออกไปจำนวนมาก มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรง ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ส่วนใหญ่เห็นใจหนุ่มเจ้าของคลิปว่า กำลังจะจอดรถมอเตอร์ไซค์แล้ว แต่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายเข้ามารุมล้อม

พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า มือข้างคันเร่งของคนขี่บิ๊กไบก์ อาจโดนดึงจากตำรวจฝั่งขวา ส่วนมือซ้ายที่กำคลัชอยู่ โดนตำรวจฝั่งซ้ายจับที่มือ พอตำรวจฝั่งขวากระชากมือ ก็ทำให้ไปเปิดคันเร่งของเครื่องยนต์ พอเกิดเสียงเร่ง ทุกคนตกใจสะบัดมือออกกัน รวมทั้งคลัชฝั่งซ้ายที่มือกำอยู่เพื่อตัดกำลังเครื่องไว้ อาจจะโดนมือจากตำรวจฝั่งซ้ายดึงจนหลุดจากคลัช ทำไห้รถพุ่งไปด้านหน้าต่อแล้วล้มลง…ตามคลิปด้านล่าง

Advertisement