บริษัท เซอร์วี เอเชีย จำกัด ถือเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุสิ่งทอสำหรับยานยนต์ อย่างชุดหุ้มเบาะ และอุปกรณ์ตกแต่งภายในรถยนต์ โดยมีการผลิต OEM ในระดับโลกแต่ราคาไม่แพง และมีการบริการหลังการขายอย่างดีเยี่ยม

สำหรับการผลิตนั้น จะผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับสูง และมีโรงงานการผลิตอย่างครบวงจร พร้อมด้วยวัสดุหลากหลายชนิดในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นนีโอพรีน ผ้าแคนวาส หรือผ้ายีนส์ อีกทั้งยังรับผลิตอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า

ด้วยเทคโนโลยีในการผลิตระดับแถวหน้า จึงทำให้สินค้าของทางบริษัทฯ ได้รับความนิยมทั่วโลก และการให้ความสำคัญกับงานวิจัยและการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจะช่วยลดความเมื่อยล้า ป้องกันแบคทีเรีย และจุลินทรีย์ภายในตัวเวย นอกจากนี้ อุปกรณ์และสินค้าที่ผลิตออกมานั้นยังสามารถช่วยเสริมกระบวนการทำงานของอุตสาหกรรมอื่น ๆ ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดี บริษัท เซอร์วี เอเชีย จำกัด มีความพร้อมที่จะร่วมแสดงสินค้าคุณภาพในงาน BUS & TRUCK ’19  หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

พบกับสินค้าคุณภาพของบริษัท เซอร์วี เอเชีย จำกัด ได้ที่ บูธ : P107

โดย…ยกล้อ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement