“นครชัยแอร์” เผยทริปท่องเที่ยว “ชวนคุณเที่ยวกรุงเทพฯ สัมผัส สมบัติเมืองกรุง” ที่นครชัยแอร์พาสัมผัสวิถีชุมชนกลางกรุง ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาด เตรียมเดินหน้าจัดทริปต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี พร้อมส่งโปรโมชั่นซื้อ 1 ฟรี 1 ภายใต้แคมเปญ “สิงหาพาแม่เที่ยว”

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า ตามที่นครชัยแอร์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดทริปท่องเที่ยว ในกรุงเทพมหานคร ภายใต้ชื่อโครงการ “ชวนคุณเที่ยวกรุงเทพฯ สัมผัส สมบัติเมืองกรุง” ช่วงเดือนมิถุนายน – กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา พบว่าได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการเกินคาด โดยเฉพาะโปรแกรมท่องเที่ยว TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง ที่ได้นำคณะผู้เดินทางร่วมสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนกลางเมืองกรุงอย่างใกล้ชิดพร้อมสอดแทรกความรู้ ความเพลิดเพลินระหว่างการเดินทาง ในแหล่งท่องเที่ยวพิเศษไม่เหมือนใคร รวมถึงมีการเดินทางที่หลากหลาย น่าสนใจ จึงได้รับความนิยมสูงสุด ทั้งนี้ มีผู้สนใจติดต่อเข้ามาจำนวนมาก บริษัทฯ จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าเดินหน้าจัดโปรแกรมท่องเที่ยว TREASURE BANGKOK ต่อเนื่องจนถึงเดือนธันวาคม 2562

สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยว TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง เป็น Package Tour (1 Day Trip) จัดพร้อมอาหาร 2 มื้อ (มื้อเช้า และมื้อกลางวัน) โดยเริ่มโปรแกรมการเดินทางที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขากรุงเทพฯ เดินทางด้วยรถเช่าเหมานครชัยแอร์ ขนาด 16 ที่นั่ง ไปยังวัดอรุณราชวราราม จากนั้นล่องเรือชมทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วขึ้นเทียบท่าเรือที่วัดกัลยาณมิตร เพื่อสักการะหลวงพ่อโตหรือซำปอกง จากนั้นเดินเลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมความหลากหลายทางวัฒนธรรมย่านชุมชนกุฎีจีน ได้แก่ ศาลเจ้าเกียนอันเกง วัดซางตาครู้ส และพิพิธภัณฑ์บ้านกุฎีจีน แล้วเดินต่อไปยังวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร จากนั้นเดินทางด้วยรถมินิบัสเพื่อเดินทางไปยังห้างไอคอนสยาม (ICON SIAM) และจบทริปรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดที่เยาวราช ก่อนจะนำส่งคณะผู้เดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขากรุงเทพฯ

ทั้งนี้ โปรแกรมท่องเที่ยว TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง จะเปิดให้บริการเพิ่มเติมในเดือนสิงหาคม พร้อมต้อนรับเดือนวันแม่ด้วยโปรโมชั่น ‘สิงหาพาแม่เที่ยว’ เพื่อสัมผัสสมบัติเมืองกรุงฯ เพียงมีแม่ร่วมเดินทางกับทริปท่องเที่ยวกับนครชัยแอร์ รับสิทธิ์ ซื้อทริป 1 คน เที่ยวฟรี 1 คน ทั้งครอบครัว (ไม่จำกัดอายุผู้เดินทาง) ราคาจำหน่ายคนละ 1,299 บาท โดยเริ่มทริปแรก 17 สิงหาคม 2562 และทริปที่สอง 31 สิงหาคม 2562

 

นอกจากนี้ นครชัยแอร์ ยังเพิ่มรอบการเดินทางในวันที่ 14 และ 28 กันยายน, 19 ตุลาคม, 2 และ 16 พฤศจิกายน, 14 และ 21 ธันวาคม 2562 ตามลำดับ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกวันเดินทางที่สะดวกได้ตลอดทั้งปี โดยผู้สนใจเดินทางกับนครชัยแอร์ สามารถสอบถามรายละเอียดและซื้อทริปท่องเที่ยว ได้ที่ แผนกรถเช่าเหมา เบอร์โทรศัพท์ 092 415 5335 หรือที่ Line: @ncatour

“การที่เราจัดให้เพิ่มรอบโปรแกรมท่องเที่ยว TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง เพิ่มขึ้น เนื่องจากต้องการให้คนต่างจังหวัดเข้ามาท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ มากขึ้น รวมถึงเป็นการเชิญชวนคนในกรุงเทพฯ ร่วมสัมผัสความพิเศษของการเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ที่ตนอาศัยอยู่ และรู้จักกรุงเทพฯ ในแง่มุมที่หลายคนอาจจะมองข้ามไป ซึ่งนอกจากทริปท่องเที่ยวกรุงเทพฯ แล้ว นครชัยแอร์ยังได้ศึกษาเส้นทางการท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นๆ เพื่อเตรียมจัดโปรแกรมการเดินทางที่มีความพิเศษไม่เหมือนใครในอนาคต เพื่อสร้างความทรงจำที่ดีให้กับผู้ใช้บริการและกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวในประเทศเพิ่มมาก” คุณเครือวัลย์กล่าว

โดย…น้าเช

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/