หลังจาก บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (DCVT) ภายใต้การบริหารของ เดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญเกี่ยวกับผู้บริหารงานของบริษัท โดยปรับตำแหน่งให้ “คุณซาช่า ริคาเน็ค” เข้ารับตำแหน่งใหม่ที่สำนักงานใหญ่ของเดมเลอร์ ทรัคส์ เอเชีย และให้ “คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ” ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดีซีวีที แทน โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2562

คุณภูกิจ เศรษฐบันทัต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กิจเศรษฐีอะไหล่ยนต์ จำกัด เปิดใจต่อการปรับตำแหน่งครั้งนี้ว่า ตลอดระยะเวลา 2 ปี 6 เดือน กับ อีก 22 วัน กิจเศรษฐีฯ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจาก คุณซาช่า ริคคาเน็ก จนบัดนี้ คุณซาช่า จำต้องย้ายไปรับตำแหน่งใหม่ในต่างประเทศ เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นความก้าวหน้าของท่าน ถึงแม้นว่าเราจะรู้สึกเสียใจที่ท่านต้องลาจากเมืองไทยไปรับตำแหน่งใหม่ในที่อื่น ซึ่งอยู่ห่างไกลกัน กิจเศรษฐีฯ จะไม่ลืมความสัมพันธ์อันดีที่มีให้กันตลอดระยะเวลาที่ทำงานร่วมกันมา ขอให้ คุณซาช่า ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในตำแหน่งใหม่ ขอให้ มีสุขภาพแข็งแรง และขออย่าให้ลืมเรา เพราะเราคือมิตรไมตรีที่ดีต่อกันตลอดไป ขอท่านจงประสบความสำเร็จ ดังที่ตั้งใจไว้ทุกประการ

อย่างไรก็ดี กิจเศรษฐีฯ พร้อมสานงานต่อกับ คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ และอยากจะบอกว่า กิจเศรษฐีฯ เป็นดีลเลอร์จัดจำหน่ายรถบรรทุก ที่ได้รับการยอมรับ ในการบริการ และการดูแลหลังการขายจากกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างดี ตลอด 7 ปี ที่ผ่านมา กิจเศรษฐีฯ ทำการตลาดรถบรรทุกฟูโซ่ แบบเข้าถึงลูกค้า โดยการออกบูธประชาสัมพันธ์รถบรรทุก และรีวิวสมรรถนะของรถบรรทุกฟูโซ่ รวมไปถึงแนวคิดของลูกค้าในการเลือกใช้รถบรรทุกฟูโซ่ ที่เอื้อต่อการตลาด และการขายรถบรรทุก

ทั้งนี้ กิจเศรษฐีฯ ทำการตลาดรถมินิบัสเมอร์เซเดสเบนซ์ OF917 โดยมุ่งเน้นถึงความคุ้มค่าของผู้ประกอบการที่ได้ใช้รถมินิบัส แบรนด์ดังระดับโลก และมุ่งเน้นความสะดวกสะบายของผู้โดยสาร ดังนี้ กิจเศรษฐีฯ จึงเป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการรถมินิบัส และรถบรรทุกอย่างแพร่หลาย ในทุกภูมิภาค ทั่วประเทศ ที่เดินทางมาซื้อผลิตภัณฑ์ รถมินิบัส และรถบรรทุก

“กิจเศรษฐีฯ มีฐานลูกค้าและผู้ที่สนใจ ทั้งรถบัส และรถบรรทุก ในเฟสบุ๊ก-แฟนเพจ และกลุ่มรถบัสรถบรรทุกต่างๆ มากกว่า 200,000 คน กิจเศรษฐีฯ มีฐานผู้ที่สนใจ ทั้งรถบัส และรถบรรทุก ใน ยูทูป มากกว่า 20,000 คน และกิจเศรษฐีฯ มุ่งมั่น ที่จะจัดจำหน่าย รถบรรทุกฟูโซ่ รถบรรทุกเมอร์เซเดส-เบนซ์ และรถบัส เมอร์เซเดส-เบนซ์ ให้เบรนด์เป็นที่นิยมอันดับหนึ่งในเมืองไทย ทั้งนี้ กิจเศรษฐีฯ ยินดีต้อนรับ และพร้อมร่วมงาน กับ คุณสเตฟาโน จิออร์ดานิ ผู้บริหารคนใหม่ ของ DCVT”

โดย…สวนเลน

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement