นครชัยแอร์ เดินหน้าส่งเสริมความสัมพันธ์ครอบครัวต่อโปรโมชั่น สิงหา…พาแม่เที่ยวเส้นทางสมบัติเมืองกรุง คุณแม่รับสิทธิ์เดินทางฟรี!! ทริปต่อไปวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 นี้

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทให้บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยว TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง” พร้อมสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัวผ่านโปรโมชั่น “สิงหาพาแม่เที่ยว” เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากคู่แม่ลูก รวมทั้งกลุ่มลูกค้าที่พามากันทั้งครอบครัว ได้ใช้เวลาร่วมกันในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมความทรงจำที่ดีผ่านการเดินทางท่องเที่ยวที่สะดวก ปลอดภัย รวมถึงให้คุณค่าทางประวัติศาสตร์ และสร้างความเพลิดเพลินแก่กลุ่มผู้เดินทางหลากหลายช่วงวัย

สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยว “TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง” เป็นทริปท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการ เนื่องจากเป็นการท่องเที่ยวแบบ 1 วัน (One day Trip) เดินทางด้วยรถโดยสารนครชัยแอร์ขนาดเล็ก ขนาด 16 ที่นั่ง (รถมินิบัส) พร้อมมัคคุเทศก์ผู้เชี่ยวชาญที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว บรรยายตลอดการเดินทาง เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าพาครอบครัวร่วมสัมผัสสมบัติเมืองกรุงในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความรักความอบอุ่นในครอบครัว ด้วยการกระชับความสัมพันธ์ของกลุ่มวัยทำงานและพ่อแม่สูงวัยให้แน่นแฟ้นขึ้น รวมถึงเป็นการเสริมสร้างพัฒนาการแก่เด็กให้เติบโตขึ้นไปเป็นผู้ใหญ่ที่มีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าแสดงออก ผ่านการท่องเที่ยวที่หลากหลายในแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งจะทำให้ครอบครัวได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น

“โปรแกรมท่องเที่ยว “TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง” ลูกค้าจะได้พาครอบครัวเที่ยวชมความสวยงามของวัดอรุณราชวราราม เรียนรู้ประวัติศาสตร์ พร้อมถ่ายภาพคู่กับพระปรางค์ที่ตั้งงามสง่าอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นนั่งรถมินิบัสเดินทางไปยังวัดกัลยาณมิตร พาคุณแม่นมัสการหลวงพ่อโตหรือซำปอกงเพื่อเป็นสิริมงคล แล้วชวนกันเดินเลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยาชมความหลากหลายทางวัฒนธรรมย่านชุมชนกุฎีจีน ได้แก่ ศาลเจ้าเกียนอันเกง วัดซางตาครู้ส แวะพักรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันที่พิพิธภัณฑ์บ้านกุฎีจีน แล้วเดินต่อไปยังวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ชมมรดกทางวัฒนธรรมที่สำคัญของไทย จากนั้นเดินทางด้วยรถมินิบัสไปช้อปปิ้งกับคุณแม่ ณ ห้างไอคอนสยาม (ICON SIAM) และปิดท้ายด้วยการพาคุณแม่ไปรับประทานอาหารรสเด็ดย่านเยาวราชก่อนเดินทางกลับถึงจุดหมายปลายทางที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขากรุงเทพฯ” คุณเครือวัลย์กล่าว

คุณเครือวัลย์กล่าวปิดท้ายว่า สำหรับโปรแกรมท่องเที่ยว “TREASURE BANGKOK สมบัติเมืองกรุง” พร้อมโปรโมชั่น ‘สิงหา…พาแม่เที่ยว’ ซื้อทริป 1 ฟรี 1 (สงวนสิทธิ์ฟรีเฉพาะคุณแม่เท่านั้น) ทริปต่อไปจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ในราคาจำหน่ายคนละ 1,299 บาท พร้อมอาหาร 2 มื้อ (มื้อเช้า และมื้อกลางวัน) ผู้สนใจเดินทางกับนครชัยแอร์ สามารถสอบถามรายละเอียดและซื้อทริปท่องเที่ยว ได้ที่ แผนกรถเช่าเหมาและทริปท่องเที่ยว นครชัยแอร์ เบอร์โทรศัพท์ 092 415 5335 หรือที่ Line: @ncatour

 

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com

Advertisement