คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ ผู้ให้บริการรถโดยสารสาธารณะประจำทางครอบคลุมเส้นทางภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคเหนือ และภาคอีสาน ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งสิ้น 39 เส้นทางได้ร่วมมือกับ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิก กบข. รับส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาท / คน (ต่อ 1 ที่นั่ง) นอกจากนี้ สมาชิก กบข. สามารถสมัครสมาชิกนครชัยแอร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เมื่อทำรายการผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น  “My GPF” ของ กบข.  เริ่ม 23 สิงหาคม–31 ธันวาคม 2562

สำหรับสมาชิก กบข. ที่ต้องการรับส่วนลดค่าโดยสาร 100 บาท สามารถทำได้โดย Login เข้าโมบายแอปพลิเคชั่น “My GPF”  ของ กบข. กดที่ Banner นครชัยแอร์ อ่านรายละเอียดและกดยอมรับเงื่อนไข กดรับสิทธิพิเศษ หากยังไม่เป็นสมาชิกนครชัยแอร์ (NCA GO CARD) ระบบจะนำเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครสมาชิกก่อน กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน พร้อมแนบหลักฐาน กดยืนยันการสมัครสมาชิก (สมัครได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) เมื่อทำรายการเสร็จสามารถกดรับ Code รหัสส่วนลด เพื่อใช้ซื้อตั๋วโดยสารนครชัยแอร์ ลด 100 บาท ( 1 คน / สิทธิ์) ผ่านช่องทางหน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ทุกสาขา สงวนสิทธิ์มอบส่วนลด 100 บาท ให้กับสมาชิก กบข. ที่ทำรายการ 1,000 ท่านแรกเท่านั้น สำหรับสมาชิก กบข. ที่เป็นสมาชิกนครชัยแอร์ อยู่แล้วแต่บัตรหมดอายุต้องทำการต่ออายุสมาชิกกับนครชัยแอร์ก่อน จึงจะสามารถรับสิทธิพิเศษได้ และส่วนลด 100 บาทนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์ส่วนลดอื่นๆ ของนครชัยแอร์ได้

ส่วนสิทธิประโยชน์ของสมาชิกนครชัยแอร์ (NCA GO CARD) สามารถรับสิทธิ์ส่วนลด 5% ในการซื้อตั๋วโดยสาร พร้อมสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกของสมนาคุณจากนครชัยแอร์ สำหรับความร่วมมือกับ กบข. ในครั้งนี้เพื่อเป็นการมอบความสุขในการเดินทางให้กับข้าราชการทุกเส้นทาง นอกจากนี้นครชัยแอร์ยังมีความตั้งใจที่จะให้ความร่วมมือกับภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อร่วมมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ใช้บริการ สร้างความประทับใจสูงสุดตลอดการเดินทาง 

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com

Advertisement