เมื่อพูดถึงมินิบัสที่มาแรง และรูปทรงสวยหรู ก็คงไม่พลาดที่จะแนะนำให้รู้จัก รถมินิบัส เมอร์เซเดส-เบนซ์ ของบริษัท กิจเศรษฐี อะไหล่ยนต์ จำกัด เพราะการเปิดตัวในงาน BUS & TRUCK ’18 ที่ผ่านมา สามารถกวาดยอดขายไปเป็นจำนวนมาก

และในปี 2562 นี้ รถมินิบัส เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐีฯ ได้ถูกพัฒนาให้มีจุดเด่นและความคุ้มค่าเพิ่มมากขึ้น ทั้งในเรื่องของแชสซีส์ ที่เป็นแชสซีส์สำหรับรถมินิบัสโดยเฉพาะ พร้อมระบบช่วงล่างที่เป็นแหนบแบบพาราโบลิคที่ยาวกว่า สามารถรองรับน้ำหนักทีละชั้น จึงทำให้ตัวรถนุ่มนวลทุกการขับขี่

อีกทั้งยังประกอบขึ้นจากตัวถังสแตนเลสด้วยความพิถีพิถันจึงทำให้ตัวรถคงทน พร้อมทั้งบำรุงรักษาได้ง่าย ตัวรถมีความสูงโปร่ง สวยงามทุกมุมมอง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่นั่งในตัวรถมีความกว้างขวางนั่งได้อย่างสบาย พร้อมการตกแต่งที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ซึ่งสามารถตอบรับกับความต้องการของผู้โดยสาร และจะช่วยสร้างผลกำไรให้ผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี

พบกับ “รถมินิบัส เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐีฯ” พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์ รวมถึงข้อเสนอพิเศษ ได้ภายในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

สนใจร่วมออกบูธติดต่อได้ที่ : 0-2717-2477

 

โดย…สวนเลน

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th