“มอเตอร์เกียร์” เป็นอุปกรณ์อีกหนึ่งประเภทในหมวดหมู่ของมอเตอร์ มีหน้าที่เป็นมอเตอร์เหนี่ยวนำซึ่งนำมาประกอบกับเกียร์ทด เพื่อทำให้สามารถลดความเร็วลง มอเตอร์ประเภทนี้ ถือเป็นอุปกรณ์ระบบส่งกำลังที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ในวงการอุตสาหกรรม เช่น นิยมใช้เป็นกำลังหลักในงานระบบ สายพานส่งสินค้า เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมีการนำมอเตอร์เกียร์มาใช้เป็นส่วนประกอบ เพื่อเป็นตัวควบคุมการทำงานของเครื่องจักรต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

BUS & TRUCK ขอแนะนำ มอเตอร์เกียร์ สินค้าภายใต้แบรนด์ SFC นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ซึ่งได้รับมาตรฐานประสิทธิภาพ IE2 เหมาะสำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่จนไปถึงขนาดเล็ก

บริษัท เอสเอฟซี ประเทศไทย จำกัด หรือ SFC หนึ่งในผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้าประเภท นิวเมติก ไฮดรอลิก ไฟฟ้า และปั๊มลม ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี และสินค้าที่มากกว่า 1,000 รายการ จึงทำให้สินค้าภายใต้แบรนด์ SFC เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทั้งนี้ ด้วยปฎิภาณอันมุ่งมั่นของผู้บริหารที่จะไม่หยุดคิดและพัฒนาสินค้าใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

พบกับ มอเตอร์เกียร์ และสินค้าคุณภาพจาก  SFC ในงาน BUS & TRUCK ’19 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ที่บูธหมายเลข N419  ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ณ EH106 ไบเทค

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement