ฮีโน่ 500 Dominator มีเกียร์อัตโนมัติ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ขับขี่ พร้อมกับที่นั่งระบบถุงลม ช่วยปรับสรีระและสร้างความสะดวกสบาย และอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของรถฮีโน่ทุกคัน คือ ความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ทัศนวิสัยในการมองออกจากภายในหัวเก๋งที่กว้างและชัดเจน พร้อมไฟหน้าแบบ LED ปรับระดับได้ 5 ระดับ และไฟเดย์ไลท์ช่วยการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น / เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด พร้อมระบบถุงลมนิรภัย SRS รวมถึงระบบเบรก ABS และระบบช่วยเบรกลดรอบเครื่องอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยสร้างความมั่นใจในทุกเส้นทาง 

ฮีโน่ 500 Dominator จะช่วยสร้างกำไรให้ธุรกิจที่เลือกใช้ เพราะจากผลการทดสอบพบว่า รุ่นใหม่ประหยัดกว่ารุ่นเดิมมากถึง 10% และหากเทียบกับคู่แข่งเมื่อเทียบในรุ่นเดียวกัน สามารถประหยัดได้ดีกว่าสูงสุดถึง 18% ดังนั้น ทั้งความสวยงามทันสมัย ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย พร้อมสร้างกำไรให้ธุรกิจ รถบรรทุกฮีโน่ 500 Dominator คันนี้ จึงเป็นรถบรรทุกเพื่อธุรกิจขนส่งอย่างแท้จริง

 

พบกับรถใหญ่ฮีโน่ และนวัตกรรมพร้อมเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์สุดล้ำ รวมถึงข้อเสนอพิเศษ ได้ภายในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

สนใจร่วมออกบูธติดต่อได้ที่ : 0-2717-2477

โดย..สวนเลน

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th