วันที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุม 2301 ชั้น 3 อาคาร 2 การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.) จตุจักร นายสมชาย แสงทิพย์บวร ผู้ชำนาญการด้าน (วิศวกรรมศาสตร์) กทพ. เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีในโครงการ “ใช้ Easy Pass ปุ๊บปั๊บ รับโชค Go to Japan”

โดยมอบรางวัลพิเศษเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินไป – กลับท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวมถึงรางวัลเติมเงินสำรองค่าผ่านทางพิเศษในบัตร Easy Pass รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 100 รางวัล และรางวัลเติมเงินสำรองค่าผ่านทางพิเศษในบัตร Easy Pass รางวัลละ 500 บาท จำนวน 800 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 600,000 บาท

โครงการ “ใช้ Easy Pass ปุ๊บปั๊บ รับโชค Go to Japan” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2562 เป็นอีกหนึ่งโครงการฯ เพื่อเป็นการตอบแทนสมนาคุณให้กับลูกค้าที่ชำระค่าผ่านทางพิเศษด้วยระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ (ETCS) โดยใช้บัตร Easy Pass รวมทั้งสนับสนุนส่งเสริมให้ผู้ใช้บริการทางพิเศษที่ชำระค่าผ่านทางพิเศษด้วยเงินสด เปลี่ยนมาชำระค่าผ่านทางพิเศษด้วยระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ (ETCS) โดยใช้บัตร Easy Pass ให้เพิ่มมากขึ้น

ซึ่งต่อมา กทพ. ได้ทำการจับรางวัลทั้งหมด ในวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ที่ศูนย์ควบคุมทางพิเศษกาญจนาภิเษก และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลพิเศษเป็นบัตรโดยสารเครื่องบินไป – กลับท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน ได้แก่ คุณจตุพร แก้วอุบล และคุณสัญญา เลี้ยงสุพงศ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการทางพิเศษที่เข้าร่วมโครงการ ฯ สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลเติมเงินสำรองค่าผ่านทางพิเศษในบัตร Easy Pass รางวัลละ 1,000 บาท จำนวน 100 รางวัล และรางวัลเติมเงินสำรองค่าผ่านทางพิเศษในบัตร Easy Pass รางวัลละ 500 บาท จำนวน 800 รางวัล ได้ที่ www.thaieasypass.com www.exat.co.th และ EXAT Portal Application

“การทางพิเศษฯ ขอแสดงความยินดีผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในโครงการ “ใช้ Easy Pass ปุ๊บปั๊บ รับโชค Go to Japan” ในวันนี้ และขอขอบคุณผู้ใช้บริการทางพิเศษทุกท่านที่เข้าร่วมโครงการ ฯ และในโอกาสต่อ ๆ ไปการทางพิเศษ ฯ จะดำเนินโครงการหรือกิจกรรมส่งเสริมการใช้บัตร Easy Pass ในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้บริการต่อไป และการทางพิเศษ ฯ จะมุ่งมั่นเพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการ เพื่อให้ ผู้ใช้ทางพิเศษได้รับความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และมั่นใจทุกครั้งที่ท่านใช้ทางพิเศษ”

โดย..สวนเลน

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th

Advertisement