บริษัท ธนเสริม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Fersa bearings ตลับลูกปืนล้อจากประเทศสเปน สำหรับล้อรถบรรทุก, หัวลาก, รถพ่วง, รถโดยสาร และรถโค้ช มีคุณภาพสูงและเป็นที่ยอมรับของผู้ผลิตรถบรรทุกชั้นนำของโลก อาทิ Scania, Volvo และ Mercedes-Benz

ขณะเดียวกันยัง ยังมี Sunoco Heavy Duty Atlas HPD น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% สำหรับเครื่องยนต์ในระบบ Diesel Common Rail ด้วยมาตรฐานการปกป้องเครื่องยนต์ในระดับสูงสุด ทุกหยดต่ออนาคตให้เครื่องยนต์ SUNOCO เป็นน้ำมันหล่อลื่นจากบริษัทด้านพลังงานรายยหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ความมุ่งมั่นทุ่มเท และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ซึ่งมีคุณภาพดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ บริษัท ธนเสริม จำกัด ยังให้บริการซ่อมเทอร์โบ-หัวฉีดดีเซล โดย Redat ซึ่งศูนย์บริการซ่อม Injector Units พร้อมซ่อม-บาลานซ์เทอร์โบชาร์จเจอร์ด้วยเครื่อง Turbomax-10 และ MRV 2 อีกด้วย

พบกับสินค้าและบริการคุณภาพพร้อมข้อเสนอพิเศษ จาก บริษัท ธนเสริม จำกัด ได้ในงาน BUS & TRUCK ’19 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ที่บูธหมายเลข N418 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ณ EH106 ไบเทค

สนใจร่วมออกบูธติดต่อได้ที่ : 0-2717-2477

โดย..สวนเลน

 

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

https://www.busandtruckexpo.com/2019/th