บริษัท บิทแมกซ์ อินเตอร์คอร์ป จำกัด หรือเป็นที่รู้จักกันดีในนาม “ล้งชุมแสง กรุ๊ป หรือ LCS GROUP THAILAND” เป็นบริษัทนำเข้า-จัดจำหน่ายอะไหล่รถดัมพ์ พ่วง เทรลเลอร์ คุณภาพครบวงจร ไม่ใช่แค่อะไหล่ใหม่คุณภาพที่เราคัดสรรให้ลูกค้า แต่ยังมีอะไหล่เก่าคุณภาพนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบวงจรสำหรับวงการรถ 6 ล้อ ขึ้นไป เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังเป็นผู้นำเข้าอะไหล่รถบรรทุก และ รถพ่วงรายใหญ่ของประเทศ มุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์รวมอะไหล่คุณภาพ และยังได้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของอะไหล่ยี่ห้อ LAGO , SAE-SMB , VIE , THAILION และ LCS.

ปัจจุบัน ล้งชุมแสง กรุ๊ป ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่าเป็น “ศูนย์รวมอะไหล่คุณภาพ หรือ TRUE ONE STOP SERVICE FOR TRUCKS AND TRAILERS” ซึ่งมีสินค้าจัดจำหน่ายมากกว่า 6,000 รายการ และมีหมวดหมู่ตั้งแต่ เพลา ระบบชุดช่วงล่างแหนบ ระบบชุดช่วงล่างถุงลม กะทะล้อ ชุดดัมพ์และอุปกรณ์ ระบบลม สายลม สายไฟ ซีลลูกปืน และอื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถตอบสนองความต้องการของทุกๆ กลุ่มลูกค้า เช่น อู่ต่อรถ ผู้ประกอบการขนส่ง ร้านขายอะไหล่ และกลุ่มลูกค้าทั่วไป

พบกับสินค้าคุณภาพจาก “ล้งชุมแสง กรุ๊ป” และนวัตกรรมพร้อมเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์สุดล้ำ รวมถึงข้อเสนอพิเศษ ได้ภายในงาน BUS & TRUCK ‘19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

งานนี้เข้าชมฟรี ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการเข้าชมงานได้ที่ http://www.BusAndTruckExpo.com/2019 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: BUS & TRUCK​ หรือ [email protected]: BusAndTruck

Advertisement