“วังน้อยการช่าง” ผู้ชำนาญด้านการประกอบรถบัส รถมินิบัส รถบรรทุก รถอเนกประสงค์ ในเชิงพาณิชย์ อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลด 30,000 บาท เมื่อสั่งซื้อหรือจองรถมินิบัสภายในงาน BUS & TRUCK ’19 ทันที ชูจุดเด่นมีช่างผู้เชียวชาญด้านงานวิศวกรรม-ออกแบบ และประกอบตัวถังผ่านระบบ ELECTRO-GALVANICED STEL เกรด JTS เผยกลยุทธ์สร้างตัวสินค้าให้มีความโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง มั่นใจร่วมงาน BUS & TRUCK ’19 มีออเดอร์เพิ่มอีกเพียบ

คุณจารุภัทร เตชะอิทธิพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด ดำเนินธุรกิจประกอบรถบัส รถมินิบัส รถบรรทุก รถอเนกประสงค์ ในเชิงพาณิชย์ โดยมีศูนย์บริการดูแลและซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุกและรถบัส แบบครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ มอบส่วนลดทันที 30,000 บาท เมื่อลูกค้าตัดสินใจซื้อหรือสั่งจองรถมินิบัสภายในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 16 ที่จะขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤษจิกายน 2562 ณ ไบเทค กรุงเทพฯ

สำหรับจุดเด่นของบริษัทที่ได้รับการไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนาน คือ 1.บริษัทมีช่างผู้เชี่ยวชาญ ด้านงานวิศวกรรม การออกแบบ และงานสร้างประกอบตัวถัง 2.มีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยี พร้อมทั้งใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการออกแบบที่ทันสมัยมาใช้ในกระบวนการผลิต 3.ประกอบด้วยจิ๊ก (JIG) ทำให้งานมีคุณภาพที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และส่งผลให้มีความเร็วในการส่งมอบยิ่งขึ้น 4.มีห้องอบสี  มีระบบเทสน้ำ และเชื่อมด้วยตู้เชื่อม CO2  และ 5.เพื่อความแข็งแรงของโครงสร้าง บริษัทฯ เลือกใช้เหล็กแผ่นชุบสังกะสี  ที่ใช้ในการประกอบตัวถัง โดยผ่านระบบ ELECTRO-GALVANICED STEL เกรด JTS

วังน้อยการช่างมีช่างผู้ชำนาญงานด้านรถบัส รถบรรทุก จำนวนมาก ที่มากด้วยประสบการณ์ และเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด เรามีทีมวิศวกรรม ออกแบบด้วยโปรแกรม 3D เพื่อทดสอบก่อนปฎิบัติงานจริง  ส่วนในด้านการบริการหลังการขาย เรามีทีมช่างเทคนิค เพื่อบริการลูกค้านอกสถานที่ด้วยรถโมบายเซอร์วิส และช่างเทคนิคจะเป็นผู้รับเรื่องจากลูกค้าโดยตรง เพื่อให้เกิดความรวดเร็วและประหยัดเวลา พร้อมทั้งสามารถให้คำตอบกับลูกค้าได้ในทันที”

คุณจารุภัทร กล่าวต่อว่า ตามที่นโยบายรัฐบาลห้ามนำรถตู้โดยสารสาธารณะอายุเกิน 10 ปี มาวิ่งให้บริการ และให้เปลี่ยนจากรถตู้มาเป็นรถมินิบัส เพื่อยกระดับมาตราฐานความปลอดภัย ซึ่งเริ่มดำเนินการตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นมา ถือเป็นผลดีกับบริษัทฯ เป็นอย่างมาก ทั้งในด้านของยอดสั่งผลิตรถมินิบัส และยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในปีนี้บริษัทฯ ได้นำรถเข้าร่วม งาน BUS & TRUCK ’19  เป็นครั้งแรก จึงคาดว่าจะมียอดสั่งผลิตที่เพิ่มขึ้นอีกเป็นอย่างมาก

ส่วนแนวโน้มของตลาดรถมินิบัส ตนมองว่า ตลาดรถมินิบัสในปัจจุบัน ถือได้ว่ากำลังคึกคักอยู่ในขณะนี้ ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลที่ให้เปลี่ยนจากรถตู้โดยสารมาใช้รถมินิบัสแทน ส่งผลให้อัตราการเจริญเติบโต และส่วนแบ่งทางการตลาดรถมินิบัสมีแนวโน้มที่จะขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงส่งผลดีที่บริษัทฯ จะเข้าไปเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ พร้อมกับขยายตลาดเพิ่มมากขึ้น และพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพสูงขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง  

ด้านกลยุทธ์ในการทำการตลาด บริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด ถือได้ว่าเป็นธุรกิจผลิตรถ ที่ครบวงจร และในปีที่ผ่านมาได้มีการเจาะกลุ่มตลาดรถมินิบัสที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน โดยการเน้นไปที่การสร้างตัวสินค้าให้มีความโดดเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง และพัฒนาจุดแข็ง ให้กลายเป็นจุดขาย โดยยึดด้านโครงสร้างที่มีความทนทาน แข็งแรง ปลอดภัย มาพร้อมกับน้ำหนักเบา  

อีกทั้งยังมีการกระจายข่าวสารโดยการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย หลากหลายช่องทาง เพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดแก่ผู้บริโภคและกลุ่มลูกค้าให้มากที่สุด ดังนั้น จึงอยากฝากความเชื่อมั่นไปยังลูกค้า ว่า บริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด จะมุ่งมั่นผลิตงานคุณภาพ ในราคามิตรภาพ แข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย และมีมาตรฐาน เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า”

ปัจจุบันฐานลูกค้าของบริษัท วังน้อยการช่าง จำกัด คือ บริษัทรถเช่า-ธุรกิจทัวร์ เป็นส่วนใหญ่ หรือคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 50% โดยปีนี้ได้วางเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้าเพิ่มเติม โดยตั้งเป้าเจาะกลุ่มผู้ใช้รถตู้เดิมที่ต้องเปลี่ยนตามนโยบายของรัฐบาล 30% และที่เหลืออีก 20% จะเป็นกลุ่มบริษัท-องค์กร อาทิ รถโรงเรียน เป็นต้น

พบกับรถมินิบัส จากวังน้อยการช่าง ได้ที่ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ EH106

โดย..น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/