บริษัท ทรานส์เทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตอุปกรณ์รถพ่วง-รถกึ่งพ่วงแม็กนั่มและเท็น ที่ออกแบบมาเพื่อรถบรรทุก รถพ่วง-กึ่งพ่วง ของคนไทย ซึ่งอยู่เคียงข้างคนไทยมากว่า 35 ปี มีโรงงานผลิตตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน ได้รับมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2015, มาตรฐานยานยนต์ IATF16949 : 2016 และล่าสุดยังได้รับมาตรฐานด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001 : 2015 อีกด้วย

ทรานส์เทค มีทีมงานขายและทีมบริการหลังการขายมากประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำเชิงเทคนิคเกี่ยวกับการเลือกใช้อุปกรณ์ การติดตั้ง การใช้งาน และการบำรุงรักษา นอกเหนือจากสินค้าแม็กนั่ม และเท็น  อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์รถพ่วง-กึ่งพ่วงชั้นนำจากต่างประเทศหลายยี่ห้อ เช่น วาล์วซีลโก้ อุปกรณ์ไฟฟ้าฟิลลิปส์ อุปกรณ์พลาสติกและบังโคลนโจเนสโก้ สายไฟและสายลมอัลเลน ลูกปืนเอซแอล และอุปกรณ์รถพ่วงเล็กอัลโก้ เป็นต้น

สำหรับงาน BUS & TRUCK ’19 ที่จะถึงนี้ ทรานส์เทค ได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าทุกท่าน ที่บูธหมายเลข N411 และพิเศษท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านลูกปืน บริษัท HL จากประเทศจีน ซึ่งสามารถเข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับการประหยัดต้นทุนด้วยคุณภาพลูกปืนจีน ที่ทนทานต่อการใช้งานในราคาเบาๆ โดยระหว่างนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ ของทรานส์เทค ได้ทาง facebook : เพลาล้อ MAGNUM และ line :  @transtec

พบกับสินค้าคุณภาพจาก ทรานส์เทค ได้ที่ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ EH106

 

Advertisement