นครชัยแอร์ เผยยอดสำรองที่นั่งล่วงหน้าช่วงเทศกาลปีใหม่เพิ่มสูงขึ้นทุกวัน เร่งเตรียมเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร ฝากกระเป๋ากลับบ้าน ด้วยบริการส่งพัสดุด่วน  NCA EXPRESS ทุกวัน ทุกสาขา ไม่มีวันหยุดคุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยถึง แผนการเตรียมความพร้อมรองรับผู้โดยสารเดินทางกลับภูมิลำเนาและท่องเที่ยวในต่างจังหวัดช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนเดินทางเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับทุกปี ซึ่งบริการสำรองที่นั่งล่วงหน้า 365 วัน ของนครชัยแอร์ มีประชาชนทยอยจองตั๋วเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ล่วงหน้าในเที่ยววิ่งปกติ ช่วงระหว่างวันที่ 27–31 ธันวาคม 2562 คิดเป็น 33% ของจำนวนที่นั่งทั้งหมด โดยมียอดสำรองที่นั่งเพิ่มขึ้นทุกวัน

ทั้งนี้ เพื่อให้สามารถจัดเตรียมแผนการเดินทางให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้บริการ บริษัทฯ ได้นำสถิติการเดินทางของผู้โดยสารเทศกาลปีใหม่ 2562 มาวิเคราะห์และจัดทำแผนการเดินรถในเทศกาลปีใหม่ 2563 ที่กำลังจะมาถึงนี้ เพื่อจัดเตรียมรถให้เพียงพอต่อความต้องการและเหมาะสม และจากการที่บริษัทฯ เปิดให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ 365 วัน พบว่าในช่วงเดือนตุลาคม 2562 นี้ เริ่มมีจำนวนผู้โดยสารสำรองที่นั่งล่วงหน้าเพื่อเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 ในเส้นทางภาคเหนือสูงสุด โดยเส้นทางที่มีการสำรองที่นั่งเต็มแล้วในบางเที่ยว ได้แก่ กรุงเทพฯ–น่าน , กรุงเทพฯ–แพร่ และ กรุงเทพฯ-ลำปาง

“เรายืนยันว่ารถโดยสารทุกคันที่นำมาให้บริการ เป็นรถโดยสารของนครชัยแอร์ เท่านั้น และจำหน่ายตั๋วโดยสารในอัตราปกติไม่มีเพิ่มราคา ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งผ่าน Call Center 1624 บริการ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน [email protected] พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ nakhonchaiair.official(Messenger)หรือทำรายการด้วยตนเองผ่านบริการ NCA Booking ผ่านเว็บไซต์ www.nakhonchaiair.com, แอปพลิเคชั่น NCA Mobile, ซื้อตั๋วผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-11 และ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ทุกสาขา” คุณเครือวัลย์กล่าว

คุณเครือวัลย์ กล่าวต่อว่า ช่วงเทศกาลปีใหม่คาดว่าประชาชนจะมีสัมภาระเดินทางมาก ซึ่งนครชัยแอร์จัดเตรียมพื้นที่วางสัมภาระ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย บริการสูงสุด 20 กิโลกรัมต่อที่นั่ง กรณีที่ผู้โดยสารมีสัมภาระ ที่นำกลับบ้านเป็นจำนวนมาก สามารถทยอยส่งล่วงหน้าก่อนการเดินทางด้วยบริการส่งพัสดุด่วน ไปกับรถโดยสารนครชัยแอร์ ถึงภายใน 24 ชั่วโมง ครอบคลุมทั้งภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก

ทั้งนี้ นครชัยแอร์ เปิดรับสมาชิก NCA Express ฟรี (จากปกติ ค่าสมัคร 99 บาท) จนถึง 31 ธันวาคม 2562 สามารถสะสมยอดส่งพัสดุทุกๆ 500 บาท รับส่วนลด 50 บาททันที กรณี ยอดส่งพัสดุที่เกิน 500 บาท สามารถสะสมคะแนนต่อ เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการส่งพัสดุรอบถัดไป (คะแนนสะสมมีอายุ 1 ปี) สำหรับผู้สนใจสมัครสมาชิก NCA Express (บริการส่งพัสดุด่วน) นำบัตรประจำตัวประชาชนติดต่อเจ้าหน้าที่ ที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ ทุกสาขา เฉพาะสถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขากรุงเทพฯ ติดต่อสมัครได้ที่ ห้องส่งพัสดุด่วนบริเวณก่อนทางเข้าห้องรับรอง First Class

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/