“คิมสันรัสโก้ พลัส” ส่งผ้าเบรคเกรดพรีเมียม สำหรับรถใหญ่ เปิดตัวในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงรถใหญ่รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 16 มั่นใจได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า ชูจุดเด่นมีประสิทธิภาพการเบรคหรือชะลอความเร็วได้อย่างดีเยี่ยมแม้รถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง พร้อมมอบสิทธิพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าภายในงานเท่านั้นคุณภูริพัฒน์ จงเจริญนิรันด์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมสันรัสโก้ พลัส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าเบรครถ กล่าวว่า ในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงรถใหญ่รถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษระดับภูมิภาคอาเซียน ครั้งที่ 16 ที่จะถึงในปลายปีนี้ บริษัทจะเข้าร่วมและออกบูธโดยนำสินค้าที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์อย่าง ผ้าเบรคเกรดพรีเมียม ไปเปิดตัวภายในงานด้วย

 สำหรับผ้าเบรคเกรดพรีเมียม ที่จะนำมาเปิดตัวภายในงาน BUS & TRUCK ’19 ครั้งนี้ ถือเป็นโปรดักส์ไฮไลท์ ที่บริษัทมีความ เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นผู้ประกอบการหรือผู้ใช้รถรถเพื่อการพาณิชย์ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น รถบัส รถบรรทุก รถเพื่อกิจการพิเศษ หรือแม้กระทั่งรถที่ใช้งานในเหมือง เป็นต้น

โดยจุดเด่นของผ้าเบรคดังกล่าว คือ สามารถใช้งานได้แม้อยู่ในอุณภูมิสูงได้อย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพการเบรคหรือชะลอความเร็วได้อย่างดีเยี่ยมแม้ในขณะที่รถวิ่งมาด้วยความเร็วสูง ซึ่งสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถและผู้ร่วมใช้ถนนได้เป็นอย่างดี ดังนั้น จึงนับเป็นความคุ้มค่าในราคาที่มีความเหมาะสมเมื่อเทียบกับผู้ผลิตเจ้าอื่นในท้องตลาด

“ที่ผ่านมาเราได้พัฒนาและทดลองผ้าเบรคเกรดพรีเมียมชนิดนี้ มาแล้วสักระยะหนึ่ง โดยได้นำไปใช้งานจริงกับรถบรรทุกที่ใช้งานหนัก เช่น รถใช้งานในเหมือง รถโดยสาร และรถบรรทุกที่ต้องขนสินค้าขึ้นเขาบ่อยๆ เป็นต้น ซึ่งหลังจากที่ผู้ใช้รถได้ทดลองใช้งานจริงยังพบว่า ประสิทธิภาพในการเบรคเหนือกว่าผ้าเบรคที่มีอยู่ในท้องตลาด จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และภายในงาน BUS & TRUCK ’19 ที่จะถึงนี้เราจะนำผ้าเบรคชนิดนี้มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ประกอบการและลูกค้ารายใหม่เช่นเคย” คุณภูริพัฒน์ กล่าว

คุณภูริพัฒน์ กล่าวปิดท้ายว่า ลูกค้าที่มาติดต่อทางธุรกิจ หรือสั่งซื้อสินค้ากับบริษัทฯ  จะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นภายในงาน BUS & TRUCK ’19 นี้เท่านั้น ดังนั้นจึงอยากขอเชิญชวนผู้ประกอบการและกลุ่มผู้ใช้รถมาเยี่ยมชมบูธของ บริษัท คิมสันรัสโก้ พลัส จำกัด ซึ่งรับรองว่านอกจากจะได้สัมผัสกับผ้าเบรคที่นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ ยังจะได้พบกับสินค้าคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย

ตัวอย่างสินค้า

เกรดโลหะไม่มีใยหิน
เกรดทองแดง
เกรดทองแดงผสมโลหะ
เกรดธรรมดา

ทั้งนี้ สามารถพบกับ ผ้าเบรคเกรดพรีเมียม จากคิมสันรัสโก้ พลัส ได้ที่ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ EH106

โดย…น้าเช

Advertisement