เป็นที่ทราบดีว่า ในธุรกิจค้าปลีกน้ำมันนั้น ต่างประสบปัญหาในเรื่องที่ไม่สามารถคุมสต็อกน้ำมันได้ ไม่รู้ปริมาณน้ำมันคงเหลือ ทำให้สั่งน้ำมันไม่ทันกำหนด ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเติมน้ำมัน และเติมเวลาไหน ส่วนธุรกิจขนส่งนั้น ก็ไม่รู้ว่าพนักงานขับรถคนไหนใช้น้ำมันสิ้นเปลือง รวมทั้งยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนนำรถไปใช้ ไม่รู้ว่ารถแต่ละคันใช้ปริมาณน้ำมันเท่าไรต่อเดือน หรือต่อปี ไปจนถึงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันของรถแต่ละคัน

 

บริษัท พีดี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย 2018 จำกัด จึงได้แนะนำ “PIUSI SSM70” ตู้จ่ายน้ำมันพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการแบบดิจิตอล ซึ่งสามารถบันทึกจำนวนลิตรการเติม และชื่อผู้เติมได้ ทั้งนี้ ยังสามารถระบุเวลาการเติม สถานที่ ทะเบียนรถได้ รวมทั้งยังมีรายการการเติมเป็นแบบรายวัน เดือน ปี หรือเรียกดูเฉพาะบุคคลได้ โดยมีถังเหล็กขนาด 7,000 ลิตรพร้อมติดตั้งตู้จ่ายหน้าถัง

พบกับ บริษัท พีดี เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ซัพพลาย 2018 จำกัด พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์ รวมถึงข้อเสนอพิเศษ ได้ภายในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ที่บูธหมายเลข N403 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

โดย..สวนเลน

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement