หลังจากที่สมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักรได้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK ’18 และได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา และในปีนี้ทางนายกสมาคมฯ ยังคงเตีรยมพร้อมที่จะนำสมาชิกที่เป็นผู้ค้าอะไหล่เข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่สมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์ และอะไหล่ทดแทนไทย หรือ TAPAA ก็ได้นำพันธมิตรห้างร้านต่างๆ มาจัดแสดงสินค้าด้วยเช่นเดียวกัน ถือว่างานนี้คนในวงการขนส่งและผู้ใช้รถเพื่อการพาณิชย์จะได้รับความสะดวกและความคุ้มค่าในการเลือกซื้ออะไหล่และเจรจาทางธุรกิจอย่างครบวงจรภายในงานเดียว

คุณสมโภชน์ ชินะกานนท์ นายกสมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร เปิดเผยว่า สมาคมฯ พร้อมร่วมงาน BUS & TRUCK ’19 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 ศกนี้ ณ ไบเทค กรุงเทพฯ หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมาได้ร่วมงานแล้วประสบผลสำเร็จเกินคาด

“งาน BUS & TRUCK ’18 ที่ผ่านมา เรามีสมาชิกเข้าร่วมโชว์สินค้ามากถึง 11 บริษัท โดยสินค้าที่นำไปแสดงมีทั้ง ยางรถใหญ่ กันชนรถบรรทุก เบรค ครัช ตลับลูกปืน สเกิร์ตหน้า–หลัง ตู้ครอบกระบะที่สามารถทำเป็นตู้แห้งและนำไปประกอบเป็นรถฟู้ดทรัค ฯลฯ รวมถึงยังมีสมาชิกที่นำสินค้าประเภทอื่นมาแนะนำในงานด้วย พร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมายมานำเสนอ ส่งผลให้มีกลุ่มขนส่งสนใจและมาเป็นลูกค้าจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้ก็คงคึกคักไม่ต่างกัน”

ชื่นชมงาน BUS & TRUCK ตอบโจทย์กลุ่มขนส่ง

อย่างไรก็ตาม ในงาน BUS & TRUCK ’19 นี้ อยากเชิญชวนให้ทุกท่านที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับโลจิสติกส์ รถบัส รถบรรทุก รถที่ใช้ในเชิงพาณิชย์มาร่วมออกงาน หรือมาร่วมชมงาน เพราะว่างานนี้ แทบจะถือว่าเป็นหน่วยงานเดียวเลยในประเทศไทยที่จัดงานในลักษณะที่โดดเด่นแบบนี้ และอยากขอชื่นชมว่า งาน BUS & TRUCK คืองานที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการขนส่งมากที่สุด

ด้าน คุณวีรพล สุชัยพร อุปนายกฝ่ายส่งออก สมาคมผู้ประกอบการชิ้นส่วนยานยนต์ และอะไหล่ทดแทนไทย หรือ TAPAA กล่าวว่า เท่าที่สัมผัสงาน BUS & TRUCK มาประมาณ 10 ปี บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ถือเป็นผู้จัดเจ้าเดียวที่จัดงานรถใหญ่มาอย่างต่อเนื่อง 16 ปี และทางสมาคมฯ ก็ร่วมเป็นพันธมิตรมาโดยตลอด ทั้งนี้  ผู้ประกอบการขนส่ง ยานยนต์ โลจิสติกส์ รถบัส รถบรรทุก และอื่นๆ สามารถมาดูงาน BUS & TRUCK ได้ ไม่ต้องไปดูงานถึงต่างประเทศ เพราะมีงานจัดขึ้นภายในประเทศให้เยี่ยมชมแล้ว อย่างไรก็ดี อยากขอเชิญชวนพี่น้องสมาชิกร่วมงานมอเตอร์โชว์รถใหญ่แห่งปีในทุกๆ ครั้งอีกด้วย

สำหรับงาน BUS & TRUCK ’19 ในปีนี้ บรรดาสมาชิกของสมาคมฯ ก็พร้อมที่จะนำเสนออะไหล่คุณภาพสูง และได้มาตรฐานสากลไปนำเสนอให้แก่กลุ่มขนส่งได้เลือกซื้อ และเลือกสต็อกอะไหล่เก็บไว้ ซึ่งเชื่อว่า ผู้ประกอบการที่มางาน BUS & TRUCK ’19 ได้รับประโยชน์ครบจบที่เดียวอย่างแน่นอน ทั้งนี้ ยังจะมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เพราะ 1 ปีจัดเพียงแค่ครั้งเดียว

สมาชิก TAPAA ร่วมโชว์อะไหล่คุณภาพครบวงจร

สมาชิกของสมาคมฯ ได้ร่วมจัดบูธโชว์สินค้าคุณภาพในงาน BUS & TRUCK ’19  อย่างครบวงจร ประกอบด้วย 1.บริษัท วี.พี.เอส.อีควิปเมนท์ จำกัด นำเสนออะไหล่ช่วงล่างรถยนต์ที่มียางเป็นส่วนประกอบ 2.บริษัท เอส ที เค กรุ๊ป 2008 จำกัด นำเสนออะไหล่ไฟ, ไดชาร์ท, ไดสตาร์ท, แบตเตอรี่ และสายพาน 3.บริษัท วี.พี.เอส.อีควิปเมนท์ จำกัด นำเสนอเกียร์ฝากหรือปะข้างเกียร์ 4.บริษัท เศรษฐกิจวัฒนาการยาง จํากัด นำเสนอผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยางยานยนต์

5.บริษัท อี.ไอ. โปรดักส์ จำกัด นำเสนอพรมปูพื้นรถยนต์ BACK LINERS 6.ห้างหุ้นส่วนจํากัด พี.อี.ออโต้เทรด นำเสนอเครื่องมือเช็คและเซ็นเซอร์, ไดชาร์จ ไดสตาร์ท และชิ้นส่วน 7.บริษัท ไอซิ่น คลัทช์ ดิสค์ จํากัด นำเสนอจานคลัทช์โครงสร้างแกร่ง สำหรับรถยนต์เชิงพาณิชย์ทุกประเภท 8.ห้างหุ้นส่วนจำกัด โอชิกาวา แก๊สเกต นำเสนอโอชิกาวา-ปะเก็น 9.บริษัท เพรสซิเด้นท์ ออโตโมบิล อินดัสทรีส์ จำกัด นำเสนอ Evaporator, Condenser

10.ร้านรุ่งโรจน์ภัณฑ์อะไหล่ นำเสนออุปกรณ์ระบบช่วงล่าง ระบบเบรคลม 11.บริษัท โรกี้รับเบอร์ ออโต้พาร์ท จํากัด นำเสนอผลิตภัณฑ์ ROKY RUBBER 12.บริษัท เอส.บี-ซีร่า จำกัด นำเสนอชิ้นส่วนช่วงล่างสำหรับรถบรรทุก 13.บริษัท ทีซีเอ็น 2008 จำกัด นำเสนอผลิตภัณฑ์ยางแท่นเครื่อง 14.บริษัท ไฟว์สตาร์ ออโต้พาร์ท จำกัด นำเสนอระบบบังคับเลี้ยวลูกหมากรถยนต์ 333 และ CJ 15.ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.วี.เอส.อีควิปเม้นท์ นำเสนอ Power Take Off (P.T.O.) หรือเกืยร์ปากข้าง 16.บริษัท ไทยอาสโก้เบรค จำกัด นำเสนอ BRAKE MASTER CYLINDER 17.บริษัท เซฟตี้ แบรนด์ 555 ออโต้ จำกัด นำเสนอมู่เลย์ และ กระบอกเบรค

พบกับ สมาคมผู้ค้าอะไหล่วรจักร และ TAPAA ได้ที่ BUS & TRUCK ’19 งานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ EH106

โดย…กองบรรณาธิการ

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารในแวดวงนี้ส่งก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

 

Advertisement