หลายท่านอาจคุ้นเคยกับงานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ หรืองาน BUS & TRUCK ที่จัดมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นอย่างดีบ้างแล้ว และเนื่องด้วยงานของเรากำลังจะมีขึ้นในวันที่ 7-9 พฤศจิกายน 2562 นี้ เราจึงอยากแนะนำคอนเซ็ปต์ของงานให้พี่น้องในแวดวงขนส่งและโลจิสติกส์ทุกท่าน ได้ทำความเข้าใจและให้รู้จักกับงาน BUS & TRUCK ได้ดียิ่งขึ้นครับ

สำหรับงาน BUS & TRUCK ’19 นับว่าเป็นงานมหกรรมแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ที่ยิ่งใหญ่และครบเครื่องที่สุดในประเทศเลยทีเดียว โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 แล้ว เพื่อให้สอดคล้องกับการขยายตัวของการค้าขาย และการขนส่งทางบกทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยภายในงานนี้จะมีหลากหลายไปด้วยบูธจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็นค่ายรถใหญ่ต่างๆ ที่ขนรถบรรทุก รถบัส และรถเพื่อกิจการพิเศษมาให้ชม รวมถึงยังมีอะไหล่หรือผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่งจะช่วยตอบโจทย์การทำงานในภาคขนส่งได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับผู้ร่วมงานโดยเฉพาะ

ไปงาน BUS & TRUCK ’19 แล้วได้อะไร

1.งาน BUS & TRUCK ’19 เป็นแหล่งรวบรวมผู้ประกอบการทั้งหลาย ไปจนถึงผู้ทำงานในแวดวงขนส่ง เพราะท่านจะได้พบกับรถเพื่อการพาณิชย์และรถกิจการพิเศษคุณภาพเยี่ยมจากค่ายรถยักษ์ใหญ่ชั้นนำ  พร้อมทั้งเทคโนโลยีสุดเจ๋ง ซึ่งจะรวมไว้ที่งานอย่างมากมาย สร้างทางเลือกอันแสนสะดวกสบายต่อการพิจารณาเลือกสรร หรือเรียกได้ว่าสละเวลามาร่วมงานนิดเดียว แต่ได้ชมศักยภาพของรถและผลิตภัณฑ์แบบเต็มอิ่มจุใจ

2.งาน BUS & TRUCK’19 เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อ ได้รับทราบคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์จากผู้จัดแสดงสินค้าได้โดยตรง รวมไปถึงการบริการหลังการขาย ซึ่งผู้ซื้อจะรับทราบข้อมูลที่ถูกต้องจากตัวผู้ขายด้วยตนเอง อีกทั้งยังสามารถติ่รองราคาคาซื้อขายภาพในงานได้อย่างสะดวกอีกด้วย

3.ผู้เข้าร่วมงาน BUS & TRUCK’19 จะได้รับข่าวสาร ในแวดวงขนส่ง หรือแนวทางการประกอบธุรกิจ ที่นำมาเสนอภายในงาน รวมถึงยังได้พบปะ พูดคุย และแลกเปลี่ยนแนวคิดด้านการทำงานขนส่งร่วมกัน ซึ่งได้ทั้งความรู้ ทั้งสาระ บนความสนุกสนานจากการพูดคุยกับพี่น้องเพื่อนฝูงในสายงานเดียวกัน

4.ข้อเสนอพิเศษสุดในงาน BUS & TRUCK’19 หรือโปรโมชั่นที่เหล่าผู้จัดแสดงสินค้าได้ขนขบวนมาให้ผู้เข้าเยี่ยมชมงานโดยเฉพาะ ซึ่งนับว่าผลิตภัณฑ์ภายในงานจะมีราคาพิเศษพร้อมของแถม ที่คุ้มค่ามากกว่าการซื้อขายทั่วไปตามศูนย์จัดจำหน่ายอย่างแน่นอน

5.ภายในงาน BUS & TRUCK ’19 มีกิจกรรมต่างๆ ที่ได้คัดสรรมาให้โดนใจเหล่าชาวรถใหญ่เป็นอย่างยิ่ง เช่น

– Test Drive เป็นกิจกรรมที่รวมรถรุ่นดังจากค่ายใหญ่ มาไว้ให้ทุกท่านได้ลองเหยียบคันเร่งขับทดสอบ งานเดียวมีรถให้ได้ทดสอบหลายรุ่น ไม่ต้องเสียเวลาไปทดสอบคามศูนย์ตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ท่านได้ลองสัมผัสกับคุณภาพของรถค่ายต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด

-กิจกรรม “รวมพลคน BUS & TRUCK” ซึ่งเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้จัดแสดงสินค้า และกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์ ตลอดจนธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง โดยเป็นการพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้มีการสอบถามปัญหาจากผู้ใช้รถบรรทุกหรือรถบัสโดยตรง

โดยกิจกรรม “รวมพลคน BUS & TRUCK” นอกจากจะเป็นช่องทางสร้างคอนเนคชั่นหรือความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ใช้รถ ผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้จัดแสดงสินค้าแล้ว ยังเปิดพื้นที่ให้รถบรรทุก-รถบัส ที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ประดับไฟและมีลวดลายอันสวยงามของรถ จากผู้เข้าร่วมได้นำรถมาอวดโฉมพร้อมกับแลกเปลี่ยนแนวคิดต่างๆ ภายในกิจกรรมนี้อีกด้วย

-งาน BUS & TRUCK ’19 มี JOB FAIR เปิดพื้นที่ให้คนหางาน พบผู้ประกอบการ ยื่นสมัครงานด้าน “ขนส่ง-โลจิสติกส์” และอื่นๆ อีกหลายตำแหน่ง เช่น พนักงานรับส่งสินค้า, ผู้ช่วยคลังสินค้า,  พนักงานขับรถ, พนักงานขับรถหัวลาก, พนักงานขับรถผู้บริหาร, ช่างเครื่อง /ช่างยาง /ช่างหางแ และพนักงานส่งสินค้าโดยจักรยานยนต์ เป็นต้น

6.ความบรรเทิงในงาน BUS & TRUCK’19 ข้อนี้อาจโดนใจพี่น้องหลายท่าน หรืออาจกล่าวได้ว่าบางคนเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ก็เป็นได้ เพราะนอกจากจะได้เลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพไปยกระดับงานขนส่งของท่านแล้ว ยังสามารถหาความบรรเทิงรื่นรมณ์จากพริตตี้หรือเหล่านางฟ้ารถใหญ่มาอวดความงาม พร้อมส่งเสียงหวาน ตามบูธจัดแสดงต่างๆ ซึ่งนับว่าเป็นการสร้างความเพลิกเพลินให้กับผู้เข้าชมงานทุกวัยได้เป็นอย่างดี

สรุปแล้วงาน BUS & TRUCK ’19 ที่จะถึงในสัปดาห์หน้านี้ นอกเหนือจากจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีรถเพื่อการพณิชย์และกิจการพิเศษที่ขนมาจากทั้งในและต่างประเทศแล้ว พร้อมกันนี้ยังได้รับความรู้คู่กับความบรรเทิงผ่านงานสัมนาที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านในสายงานต่างๆ มาร่วมแลกเปลี่ยนและให้ความรู้อีกมายมาย นับเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ของประเทศไทยที่ไม่น่าพลาดด้วยประการทั้งปวง

————————————-

งานนี้เข้าร่วมฟรี!! สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการเข้าชมงานได้ที่ www.BusAndTruckExpo.com/2019 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-717-2477 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BUS & TRUCK หรือ [email protected] : @BusAndTruck

พบกันในงานใหญ่แห่งปีที่คนในแวดวงขนส่งไม่ควรพลาด BUS & TRUCK ’19 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7- 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค กรุงเทพฯ

ลงทะเบียน คลิกเลย

Pre-Registration

Advertisement