ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.อี. ออโต้เทรด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2547 โดยตั้งอยู่ ณ บ้านเลขที่ 26/21 หมู่ 5 ต.อรัญญิก อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดจำหน่ายอะไหล่ไฟฟ้าในรถยนต์ ประเภทไดชาร์จ ไดสตาร์ท คัทเอาท์ไฟชาร์จ รีเลย์ และอุปกรณ์ชิ้นส่วนอื่นๆ ที่ร้านซ่อมไดนาโมต้องการใช้

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.อี. ออโต้เทรด ได้เติบโต มีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นและความต้องการอะไหล่ที่หลากหลาย ทาง ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.อี. ออโต้เทรด จึงต้องการขยายกิจการ โดยสร้างอาคารใหม่ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น บนพื้นที่ 3 ไร่ พร้อมทั้งเล็งเห็นถึงความสะดวกในการขนส่ง โดยตั้งทำเลใกล้กับสี่แยกอินโดจีน ณ บ้านเลขที่ 63/8 หมู่ 1 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก และได้เพิ่มประเภทสินค้าที่จัดจำหน่ายมากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบแอร์รถยนต์ แบตเตอรี่ เซ็นเซอร์ต่างๆ และเครื่องมือวินิจฉัยยานยนต์ หรือ OBD ในรถยนต์รุ่นใหม่ๆ พร้อมทั้งเทคโนโลยีสินค้าที่จะตามมาในอนาคตอีกมากมาย

พบกับ อะไหล่ไฟฟ้าในยานยนต์ครบวงจร จากพี.อี. ออโต้เทรด พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์ รวมถึงข้อเสนอพิเศษ ได้ภายในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ที่บูธหมายเลข D112 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 พ.ย. 2562 ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

โดย..สวนเลน

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement