ปัจจุบันระบบความบันเทิงและความปลอดภัยในรถ นับเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้โดยสารหรือผู้ใช้รถเป็นอย่างมากเพราะในระหว่างการเดินทางอาจต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะถึงจุดหมายปลายทาง ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยลดปัญหาจากความเบื่อหน่ายให้กับผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี ล่าสุด ทีมงาน BUS & TRUCK ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์พิเศษ คุณลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ถึงแนวคิดในการพัฒนาระบบความบันเทิงเหล่านี้ และทราบมาว่าในงาน BUS & TRUCK ’19 ปีนี้จะขนสินค้ามาจัดแสดงและมอบสิทธิพิเศษภายในงานอีกด้วย

คุณลิลลี่ ศรีภิรมย์รักษ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

แนะนำโปรไฟล์ของบริษัทหรือธุรกิจที่ทำอยู่ ? : บริษัท ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นบริษัทที่ระบบติดตามจีพีเอส ระบบความปลอดภัย และระบบความบันเทิงบนรถเชิงพาณิชย์ภายใต้แบรนด์ DiStar ซึ่งเดิมเราก็นำสินค้าความบันเทิงสู่ตลาดยานยนต์ส่วนบุคคลด้วยแบรนด์ ZULEX ซึ่งหลายท่านก็ทราบกันดีอยู่แล้ว โดยเราแยกกลุ่มสินค้า และการทำการตลาดผ่านทั้งสองแบรนด์ DiStar เป็นกลุ่มยานพาหนะเชิงพาณิชย์ และ ZULEX เป็นกลุ่มยานพหานะส่วนบุคคล และงาน OEM สำหรับสินค้าที่ส่งโรงงานผลิตรถยนต์โดยตรง

นอกจากเราจะเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบ รวมถึงสินค้าที่ทันสมัยและคุ้มค่าแล้ว เรายังมีทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านอุปกรณ์ยานยนต์ ซึ่งอยู่ในวงการเครื่องเสียง และความบันเทิงบนรถยนต์มากกว่า 20 ปี ซึ่งเราไม่ได้ชำนาญเฉพาะเครื่องเครื่องเสียงระบบภายในรถยนต์เท่านั้น แต่เรายังมีความชำนาญ และดูแลระบบไฟทุกอย่าง

ดังนั้น เมื่อทุกคนตระหนักถึงระบบความปลอดภัยมากขึ้นในปัจจุบัน ทางเราเล็งเห็นถึงการพัฒนากลุ่มสินค้าที่เกี่ยวกับระบบปลอดภัยในรถยนต์เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด โดยให้ความสำคัญในระบบติดตามและความปลอดภัยกับบริหารจัดการกลุ่มรถ เช่น ผู้ประกอบการที่ต้องใช้อุปกรณ์กลุ่มนี้ ไม่ใช่เพียงแค่กฎหมายบังคับ แต่อุปกรณ์และระบบยังใช้ประโยชน์ด้านอื่น ๆ เพื่อที่จะไปพัฒนาธุรกิจตนเองจากการใช้อุปกรณ์ ทั้งจากการติดตามแบบเรียลไทม์ และจากรายงานข้อมูลต่าง เป็นต้น 

ปัจจุบัน เราผลิตและจัดจำหน่ายกลุ่มสินค้าในระบบระบบติดตามและความปลอดภัยเข้าสู่ปีที่ 8 ซึ่งมีทีมวิจัยและพัฒนาจากทั้งภายในและต่างประเทศ โดยโรงงานผลิต ทีมพัฒนา ทั้งด้านฮาร์ดแวร์ และซอฟแวร์ เป็นทีมงานของเราเอง ทำให้เราสามารถพัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มธุรกิจต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

กลุ่มลูกค้าเป็นใคร ? : กลุ่มลูกค้าของเรา มีตั้งแต่ผู้ประกอบการรายใหญ่ ไปจนถึงรายย่อย ซึ่งเราสามารถตอบโจทย์และเตรียม Solution ที่หลากหลายให้รองรับได้ทุกระดับ โดยมีสัดส่วนตลาด B2B ประมาน 80% ส่วนที่เหลืออีก 20% จะเป็นตลาด B2B2C และB2C โดยหลังจากนี้เราจะมุ่งเจาะตลาด B2B2C และ B2C  ที่มี user เป็นกลุ่มลูกค้าผู้ใช้ทั่วไปมากขึ้น โดยใช้ระบบออนไลน์ในการลงทะเบียนเข้าใช้งานหรือชำระค่าใช้บริการ เพื่อให้มีความสะดวกมากขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการเตรียมการ

ล่าสุดทราบมาว่ามีการเข้าไปร่วมมือกับทางภาครัฐ ? : เราเป็นผู้ชนะในการประมูลในระบบบริหารจัดการ และติดตามรถโดยสารของ ขสมก. ซึ่งในขณะนั้นมีผู้เข้าร่วมประมูลจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เพราะเป็นโครงการแรกของประเทศไทยที่มีระบบบริหารจัดการและติดตามรถโดยสารที่สมบูรณ์ที่สุด ประกอบกับภาครัฐมองเห็นความจำเป็นของการบริหารงานด้วยระบบดิจิตอลมากขึ้น ภายใต้แนวคิด Digital Thailand 4.0 โดยโครงการดังกล่าวนอกจากเน้นด้านการบริหารจัดการแล้ว ยังเน้นด้านความปลอดภัยของผู้โดยสารและผู้ขับขี่เป็นหลัก เนื่องจากที่ผ่านมามีข่าวเกี่ยวกับรถเมล์ออกมาอย่างต่อเอง 

ปัจจุบันระบบของเราที่ใช้ในโครงการนี้ นับว่าเป็นระบบและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบถ้วนที่สุดมากกว่าในประเทศอื่นในแถบอาเซียน ซึ่งมีทั้งระบบติดตาม ระบบกล้องเรียลไทม์ ระบบบริหารการปล่อยรถ ระบบนับจำนวนผู้โดยสาร ระบบสื่อประชาสัมพันธ์ ระบบประกาศสถานี เช่นเดียวกับประเทศชั้นนำหลายในประเทศเขาทำกัน

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข้อกำหนด TOR ของโครงการนี้มีมาตรฐานสูงมาก และมีผู้เข้าร่วมประกวดกว่า 40 บริษัทที่ผ่านมาตรฐานระดับโลกจากหลายๆ ประเทศเข้าข่วม แต่ที่ผ่านมาตรฐานการทดสอบการใช้งานจริง POC มีเพียงแค่ 6 รายเท่านั้น ซึ่งเราเป็น  1 ใน 6 ราย ที่ผ่านการคัดเลือก โดยผ่านทุกด้าน ทั้งในคุณภาพสินค้า และระบบทำงานที่ครบครัน นอกจากนี้เรายังผ่านการประมูลโครงการโดยระบบ E-Auction และได้ดำเนินโครงการพร้อมทั้งส่งมอบเรียบร้อย อีกทั้ง ขสมก. ยังมีการจัดซื้อเพิ่มเติม ตลอดจนดำเนินการไปอย่างราบรื่นและใช่งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นวัตกรรมจากไดสตาร์มีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศได้อย่างไร ? : เมื่อเร็วๆ นี้เราได้ไปติดตั้งป้ายอัจฉริยะหน้ากระทรวงพลังงาน และก็ยังมีหลายโครงการ ที่จะต่อยอดเพื่อประชาชน ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในระหว่างเตรียมการ ขณะเดียวกันทางรัฐบาลเองก็มีนโยบายที่จะอำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสารซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องยังเตรียมการกันอยู่เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ เรายังให้การสนับสนุนสถาบันการศึกษา เช่น การให้ข้อมูลกับนิสิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในการทำระบบเกี่ยวกับการเดินรถเพื่อเป็นโปรเจ็คสำเร็จการศึกษา โดยข้อมูลดังกล่าวเป็นข้อมูลโครงการที่นำไปใช้กับรถ ขสมก. และทราบมาว่าโครงการของน้องนิสิตฯ ยังได้รับรางวัลอีกด้วย

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่เคยได้รับ : ที่ผ่านมาส่วนใหญ่จะเป็นรางวัลในกลุ่ม Innovation ดีเด่น ซึ่งเราได้รับเกือบทุกปี ปีล่าสุดในปีที่ผ่านมาที่สินค้าที่ได้รับรางวัล คือ ระบบกล้องวงจรปิดพร้อมระบบติดตามตำแหน่ง หรือ  MDVR  เนื่องจากปัจจุบันระบบ GPS Tracker สำหรับธุรกิจรถบัสโดยสารและรถขนส่ง ค่อนข้างเป็นที่รู้จัก เพราะกรมขนส่งทางบกบังคับให้ติดตั้ง แต่ระบบของเราไม่เพียงแค่มองเห็นตำแหน่ง แต่ยังสามารถมองเห็นกล้องแบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย  

ที่สำคัญเมื่อเราเป็นผู้พัฒนาระบบเอง เราจึงสามารถทำทั้งระบบ GPS Tracker และ MDVR ออกมาตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าในแต่ละธุรกิจจะให้ความสำคัญกับการใช้งานที่แตกต่างกันตามความจำเป็น เช่น GPS Tracker อาจเพียงพอต่อการใช้งานกับยานพาหนะบางประเภท ในขณะที่ MDVR เป็นสิ่งสำคัญกับ ยานพาหนะอีกหลายประเภท โดยเฉพาะในการขนส่งที่เน้นให้ความสำคัญกับชีวิตและทรัพย์สิน เช่น รถรับส่งพนักงาน หรือรถทัวร์ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่ปัญหาที่พบกับผู้ประกอบการเรื่องการใช้งานของอุปกรณ์ทั้ง 2 ประเภท คือ แต่ละอุปกรณ์จะมีระบบหรือโปรแกรมติดตามแยกกัน ทำให้การติดตามต้องแยกกันเปิดหน้าโปรแกรมดู รวมถึงหน้ารายงานที่แยกกันตรวจสอบ ซึ่งส่วนมาก MDVR จะมีรายงานที่น้อยกว่า ดังนั้น เราจึงพัฒนาให้ระบบของเราสามารถทำงานได้จากหน้าโปรแกรมระบบเดียวกัน ทั้งติดตาม และรายงานบน TG Platform หรือเรียกว่า All In One Monitoring System

สำหรับผู้ประกอบการที่มีอุปกรณ์ทั้ง 2 แบบ เราทำให้ผู้ประกอบสามารถใช้งานได้สะดวก ง่าย และครอบคลุม ติดตามยานพหานะพร้อมสถานะจากหน้าจอเดียว รวมถึงรายงานที่ครอบคลุมเหมือนกันทั้ง 2 อุปกรณ์ ยังสามารถใช้งานกับยานพาหนะที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์, เรือ, รถขนทองขนเพชร ขนแร่ธาตุ และรถที่ต้องการความปลอดภัยสูงอย่างขนส่งเคมี

จุดเด่นของสินค้าหรือบริการที่แตกต่างจากผู้ผลิตรายอื่น ? : เรามีระบบ TG Platform ที่เราพัฒนาขึ้นมาเอง ซึ่งสามารถตอบสนองได้อย่างหลากหลายและรวดเร็ว ทั้งยังสามารถพัฒนาร่วมกันกับผู้ประกอบการที่ต้องการใช้กับระบบเดิมที่มีอยู่แล้ว เช่น ผู้ประกอบการบางรายจะมีระบบบริหารจัดการภายในที่ใช้มาแล้วหลายปีก็ไม่จำเป็นต้องยกเลิกระบบเก่า แต่เราจะไปร่วมพัฒนาและต่อยอด หรือรับส่งข้อมูลระหว่างกัน เพราะ source code เป็นของเราเอง จึงสามารถพัฒนาร่วมกับผู้ประกอบการได้ ทั้งในรูปแบบการส่งข้อมูลจากเราไปให้ระบบอื่นผ่าน API หรือเลือกใช้ระบบของเราเป็นหลัก และให้ระบบอื่น (ผู้ประกอบการ GPS รายอื่น) ส่งข้อมูลให้เราในฐานะที่ใช้ของระบบเราเป็นหลักก็สามารถทำได้ เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการศูนย์รวมข้อมูลเพียงหนึ่งเดียว เป็นต้น

สินค้าของไดสตาร์มีส่วนช่วยผลักให้ดันธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จอย่างไร ? : อาจกล่าวได้ว่าระบบของไดสตาร์มีส่วนช่วยผลักให้ดันธุรกิจของลูกค้าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะยุคนี้การแข่งขันสูง ดังนั้น ผู้ประกอบการทุกรายจะต้องมีบริการที่เหนือกว่าเจ้าอื่นในสายงานของตัวเอง เพื่อสร้างความพึงพอใจและมอบประโยชน์ให้ลูกค้ามากที่สุด อีกทั้งยังต้องการประหยัดต้นทุนเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้น การขนส่งสินค้าที่ตรงต่อเวลา หรือไม่ว่าอะไรที่จะต้องใช้รถในการขนส่งขนย้ายให้บริการ สิ่งเหล่านี้จะมีผลหมด และเห็นผลได้อย่างชัดเจนเนื่องจากเรานำข้อมูลที่ได้มา มาบริหารจัดการและนำเข้าสู่ระบบ Big data อย่างมีประสิทธิภาพ

มองภาพรวมของตลาดระบบความบันเทิงและความปลอดภัยสำหรับการเดินทางอย่างไรในปัจจุบัน ? : ภาพรวมของตลาดยังคงอยุ่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง แม้หลายคนอาจจะเข้าใจว่าโทรศัพท์สมาร์ทโฟนจะเข้ามาทดแทนการใช้หน้าจอบนรถโดยสาร แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพาะจากพฤติกรรมของผู้โดยสารเวลาเดินทางโดยเครื่องบินหรือด้วยรถบัสโดยสารประจำทางแบบที่ไม่มีจอเครื่องเล่นหลังเบาะ ส่วนใหญ่แล้วจะรู้สึกไม่สะดวก แม้จะพกโทรศัพท์สมาร์ทโฟนแต่ก็ยังไมสามารถตอบสนองต่อการใช้งานได้ เพราะกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดก่อนจะถึงปลายทาง ระบบหน้าจอความบันเทิงสำหรับผู้โดยสารที่อยู่บนรถจึงถือเป็นการอัพเกรดการให้บริการที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการบริการแบบ Premium เสมือน Business หรือ First Classให้ความรู้สึกดีกว่าโดยสารรถที่ไม่มีจอ

ดังนั้น ระบบหน้าจอความบันเทิงสำหรับผู้โดยสาร จึงเป็นการยกระดับมาตรฐานการบริการ ให้ลูกค้าสามารถรับความบันเทิงได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถใส่หูฟังของตัวเองที่ให้ความเป็นส่วนตัว ยิ่งไปกว่านั้น คือ สามารถดูโทรทัศน์ถ่ายทอดสด ละครดัง ข่าวการเมืองที่กำลังอภิปรายเข้มข้น หรือแม้แต่ฟุตบอลนัดสำคัญๆ คุณจะไม่พลาดเลยแม้แต่นาทีเดียว

ในขณะที่บนเครื่องบินไม่สามารถดูทีวีสด หรือเล่นอินเทอร์เน็ตได้ขนาดนี้ แต่ของเราดูได้ ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่ารถโดยสารระหว่างจังหวัดต้องไปแข่งกับสายการบิน low cost แต่รถโดยสารที่ติดระบบของเราสามารถขายตั๋วล่วงหน้าหมดเป็นสัปดาห์ๆ ซึ่งชี้ให้เห็นว่าผู้โดยสารต้องเลือกสิ่งที่จ่ายเงินเท่ากันแต่ได้บริการที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

บริษัทรถทัวร์โดยสารที่เลือกใช้บริการของเรามีบริษัทไหนบ้าง ? : บริษัทรถทัวร์โดยสารที่เลือกใช้ระบบของเราจะเป็นบริษัทชั้นนำที่เป็นที่รู้จักกันดี เช่น นครชัยแอร์, สมบัติทัวร์, เทียนไชยแอร์ และอีกหลายบริษัท เป็นต้น โดยปัจจัยที่ทำให้ยอดจองตั๋วที่นั่งของรถโดยสารบริษัทเหล่านี้เต็มก่อนเจ้าอื่น เนื่องจากผู้โดยสารเล็งเห็นถึงความคุ้มค่าที่ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มเพื่อความสะดวกสบาย เมื่อเทียบกับการนั่งเครื่องบินที่ผู้โดยสารต้องไปเช็คอินล่วงหน้า หรือเมื่อไปถึงสนามบินก็ยังไม่ถึงที่หมายปลายทางโดยแท้จริง ในขณะที่รถ บขส. หรือรถร่วม บขส. วิ่งผ่านหน้าบ้านอยู่ของเขาอยุ่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องนั่งรถหลายต่อ ต่างจากการโดยสารด้วยเครื่องบิน 

นอกจากนี้ ในกรณีที่เรานั่งรถในช่วงเวลาที่เรายังไม่ง่วง หรือเดินทางตอนกลางวัน หากมีหน้าจอส่วนตัวบนรถระหว่างเดินทางยังถือเป็นการอัพเกรดความสะดวกสะบาย เพราะระบบของเรามีหนัง มีเพลงที่ถูกต้องลิขสิทธิ์ให้เลือก โดยมีภาพยนตร์ที่ครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ที่ผ่านมามีลูกค้าจากประเทศพม่ามาติดตั้งระบบนี้ไปเยอะมาก ซึ่งหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศพม่าไม่เหนื่อยเลย เพราะได้ผ่อนคลายด้วยระบบความบันเทิงผ่านจอบนรถ หรือบางครั้งในช่วงที่ต้องเดินทางกลางคืนวิวข้างทางไม่มีอะไรให้เราดู การดูจอนี้ก็จะให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม และยกระดับคุณภาพชีวิตในการเดินทางได้เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก

กลยุทธ์การทำตลาด ในสถานะการณ์การแข่งขันที่ค่อนข้างรุนแรงในปัจจุบัน ? : สิ่งแรกคงเป็นเพราะสินค้าของเรามีคุณสมบัติเหนือกว่าคู่แข่งอยู่แล้ว ด้วยหน้าจอความบันเทิงหลังเบาะรถโดยสาร (MOD) จุดเด่นของเราสามารถดูทีวีสดได้ แต่ของเจ้าอื่นไม่สามารถดูทีวีได้ อีกทั้งเรามีหลายอย่างที่ตอบโจทย์และเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้า เช่น ล่าสุด SiamHop จะมีรถนำเที่ยวที่เป็น Hop On Hop Off เราจะมีระบบไกด์ส่วนตัวสำหรับนักท่องเที่ยวทุกสัญชาติ ไม่ว่าลูกทัวร์จะเป็นคนไทย, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, อเมริกา, หรือจีน เมื่อขึ้นรถในกรุ๊ปทัวร์คันเดียวกันแล้ว เพียงแค่ใส่หูฟังก็สามารถเลือกภาษาของตัวเองได้เลยไม่จำกัด ซึ่งเมื่อถึงสถานที่สำคัญต่างๆ จะมีเสียงไกด์บรรยายบอกตลอดทาง เป็นต้น ซึ่งระบบนี้สามารถรองรับได้ถึงหลาย 10 ภาษา และยังสามารถรองรับภาษาเพิ่มได้มากขึ้นตามกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า รวมถึงระบบบริหารเส้นทางรถท่องเที่ยวที่ไปผูกกับ Mobile Application เพราะเราเป็นเจ้าแรกของประเทศไทย

นอกจากนี้ ยังมีกลยุทธ์การสร้างการรับกับผู้ใช้ที่เป็นผู้โดยสาร ผ่าน youtube, facebook โดยเราได้ไปถ่ายทำวีดีโอหน้างานให้กับลูกค้าและคู่ค้า เพื่อให้เขาสามารถนำสื่อเหล่านี้ไปใช้ประโยชน์ผ่านหน้าระบบจอของเราไปประชาสัมพันธ์ธุรกิจของตัวเองได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งนี้เป็นข้อได้เปรียบที่ทางเราแถมให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

อยากฝากอะไรถึงกลุ่มลูกค้า ? : เราได้รับความไว้ใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากเรามีรากฐานมาจากแบรนด์ ZULEX ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นให้ความคุ้มค่า และเน้นการให้บริการเป็นอันดับหนึ่งจึงสามารถรองรับได้เมื่ออุปกรณ์มีปัญหา ซึ่งเราได้ยึดมั่นในนโยบายนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทกว่า 20 ปีที่ผ่านมา จวบจนปัจจุบันเรายังยึดมั่นถึงการให้บริการกับลูกค้า เมื่อลูกค้าพบปัญหาเรายังมีบริการและคอยดูแลตลอด 24 ชม. โดยพนักงานที่ผ่านการเทรนนิ่งมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ สินค้ายังถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน หลากหลายประเภท หลากหลายระดับชั้น

อย่างครอบคลุม เช่น ในกรณีที่ผู้ใช้งานมีไลฟ์สไตล์ที่ใช้มือกดปุ่มหน้าจอด้วยน้ำหนักค่อนข้างรุนแรง เราก็จะออกแบบมาอุปกรณ์มาเพื่อรองรับให้สามารถใช้งานได้อย่างทนทาน  เป็นต้น  ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราคำนึงถึงความพึงพอใจของผู้โดยสารที่มาใช้บริการและผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

ทราบมาว่า บริษัทจะเข้าร่วมในงาน BUS & TRUCK ’19 มีโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อซื้อสินค้าในงานนี้ ? : สำหรับ BUS & TRUCK เราได้ออกงานร่วมกันมาก็ 4 ปีแล้ว ซึ่งงานนนี้นับว่าเป็นงานที่ตรงกับกลุ่มตลาดของสินค้าเราเป็นอย่างมาก และได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าด้วยดีเสมอมา โดยได้มีโอกาสพบปะและแนะนำสินค้าใหม่ๆ ให้กับลูกค้าทั้งรายใหม่และใหม่ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของเราโดยตรง ดังนั้นเราจึงยืนยันว่าจะเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK และเติบโตไปพร้อมกันในทุกปีอย่างแน่นอน

สำหรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษที่ลูกค้าซื้อสินค้าหรือบริการจากเราในงาน BUS & TRUCK ’19 เรามีจะมีของพรีเมี่ยมสวยๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ ทั้งนี้ เนื่องด้วยสินค้าของเรามีให้พิเศษเยอะมาก และธุรกิจของเราอาจต่างจากบริษัทอื่นทั่วไปที่มาออกบูธแล้วมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเมื่อออกรถแล้วมอบส่วนลดไป 5-10% ไม่ได้

เนื่องจากสินค้าและบริการของเราจะมาพร้อมกับธุรกิจการขยายตัวที่ถูกวางแผนไว้ ดังนั้นเราจึงได้เตรียมของพรีเมี่ยมดีๆ ให้กับผู้เข้าร่วมงานที่มาลงทะเบียนที่บูธของเรา แล้วมาแลกของที่คุณชอบแน่นอน จากหน้าบูธไปได้เลยทุกคน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเดิมหรือลูกค้าค้าใหม่เราก็มีให้ ซึ่งโปรโมชั่นนี้เราจะมีให้ตลอด และจะดูแลกันไปอย่างยาวนาน

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารในแวดวงนี้ส่งก่อนใคร 

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement