นครชัยแอร์ ฉลองครบรอบ 33 ปี จัดกิจกรรมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้านครชัยแอร์ ที่เกิดวันที่ 2 ธันวาคม ได้เดินทางฟรีในวันเกิด พร้อมจัดกิจกรรม“แชะ เช็ค แชร์” ลุ้นรับรางวัลมากมาย

คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ได้ดำเนินธุรกิจ ให้บริการรถโดยสารสาธารณะประจำทาง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 จนถึงปัจจุบัน เป็นระยะเวลา 33 ปี ปัจจุบันมีรถให้บริการทั้งหมด 39 เส้นทาง ครอบคลุมภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคตะวันออก ซึ่งบริษัทฯ ได้มีการปรับปรุงพัฒนาบริการ ให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้บริการอยู่เสมอเป็นการอำนวยความสะดวกสบาย ด้วยการรักษามาตรฐานการบริการและความปลอดภัยในทุกเที่ยวบริการ

พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยมาประยุกต์ใช้ในงานบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและรวดเร็วในทุกด้าน จึงได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้บริการจนถึงปัจจุบัน ทั้งนี้ เพื่อเป็นแสดงความขอบคุณผู้ใช้บริการนครชัยแอร์ บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษเนื่องในโอกาส “นครชัยแอร์ ครบรอบ 33 ปี” ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการนครชัยแอร์เสมอมา

สำหรับกิจกรรม “นครชัยแอร์ ครบรอบ 33 ปี” บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ ได้แก่ กิจกรรมที่ 1 เดินทางฟรี! กับนครชัยแอร์ ทุกเที่ยว ทุกเส้นทาง สำหรับลูกค้าที่เกิดตรงกับวันที่ 2 ธันวาคม (ไม่จำกัดปีเกิด) รับสิทธิ์เดินทางฟรี! ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 โดยผู้รับสิทธิ์จะต้องแสดงบัตรประชาชนก่อนการซื้อตั๋วและก่อนเดินทาง โดยชื่อเจ้าของวันเกิดจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุบนตั๋วโดยสาร สามารถสำรองที่นั่งได้ที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ทุกสาขา หรือทำรายการผ่านบริการ “NCA Social Booking” (จองตั๋วผ่าน Line/Facebook)

ทั้งนี้ สามารถรับสิทธิ์เพื่อสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 ธันวาคม 2562 (ไม่สามารถเลื่อนตั๋วหรือคืนตั๋วได้) กิจกรรมที่ 2 “แชะ เช็ค แชร์” ลุ้นรับรับสายรัดสุขภาพ Hauwei Honor Band 5 มูลค่า 1,190 บาท (จำนวนทั้งหมด 33 รางวัล) สามารถร่วมสนุกได้ทาง Facebook Fanpage นครชัยแอร์ เพียงถ่ายรูปกับจุดเช็คอินที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ สาขากรุงเทพฯ หรือถ่ายรูปตัวเอง(เซลฟี่) กับรถนครชัยแอร์ หรือพนักงานขับรถ หรือพนักงานต้อนรับบนรถหนุ่มหล่อสาวสวย พิมพ์คำอวยพร้อมความแสดงความยินดีในวันเกิดครบรอบ 33 ปี นครชัยแอร์ แท็กเพจนครชัยแอร์ พร้อมติดแฮชแท็ก #ครบรอบ33ปีนครชัยแอร์ บน Facebook ของตนเอง (โดยเปิดเป็นสาธารณะ) ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 10 มกราคม 2563 โดยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบน Facebook Fanpage นครชัยแอร์ ในวันที่ 31 มกราคม 2563 ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกของผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage นครชัยแอร์

คุณเครือวัลย์ กล่าวเสริมว่า นอกจากกิจกรรมดังกล่าวแล้ว นครชัยแอร์ยังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขับรถปลอดภัยและกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมอื่นๆ เนื่องในโอกาส นครชัยแอร์ ครบรอบ 33 ปี โดยจะแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไป ทั้งนี้ บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการลูกค้าด้วยรถโดยสารคุณภาพตลอด 33 ปี และยังคงมุ่งหน้าพัฒนามาตรฐานความปลอดภัยการในเดินทาง ทั้งด้านตัวรถ สมรรถนะรถและพนักงานขับรถให้มีมาตรฐานระดับสากลเพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัย และสะดวกสบายสูงสุดตลอดการเดินทาง สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางกับนครชัยแอร์ สามารถสำรองที่นั่ง ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน [email protected] พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ทุกวัน ในช่วงเวลา 06.00 – 23.00 น.

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/