เช้าวันนี้ ( 23 ธ.ค. 62) รถบรรทุกขนอุปกรณ์ทีมงานหมอลำชื่อดังในตำนาน “เสียงอิสาน” เกิดอุบัติเหตุ ช่วงทางเข้า อำเภอพล จังหวัดขอนแก่น

โดยรถคันดังกล่าวได้เดินทางจากรังสิตจังหวัดปทุมธานี มุ่งหน้าสู่จังหวัดอุดรธานี ซึ่งมีรายงานว่าคนขับรถมีอาการหลับใน ทำให้รถคันดังกล่าวลงข้างทางจนได้รับความเสียหาย และคนขับได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ล่าสุด คุณแม่นกน้อยได้เดินทางลงพื้นที่ไปดูจุดเกิดเหตุแล้ว

ทีมงาน BUS & TRUCK ขอเป็นกำลังใจให้คณะเสียงอิสานด้วยครับ และขอฝากไปยังผู้ใช้รถทุกท่าน เนื่องจากใกล้ช่วงปีใหม่แล้วอาจมีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้น ขอให้ทุกท่านขับรถอย่างระมัดระวัง และเดินทางปลอดภัยในทุกเส้นทาง

Source  :  เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร

อนึ่ง : คณะเสียงอิสาน เป็นวงดนตรีหมอลำของไทย รับงานแสดงแบบสัญจร ต่อมาได้เข้าร่วมกับสังกัดท็อปไลน์ ไดมอนด์ ของนายห้างทวีชัย จริยะเอี่ยมอุดม โดยในปี 2542-2549 ถือเป็นปีทองและยุครุ่งเรืองของคณะเสียงอิสาน เพราะมีงานแสดงเยอะเป็นอย่างมาก และมีสมาชิกในวงรวมแล้วมากกว่า 400 ชีวิต

โดยนับตั้งแต่ปี 2551-ปัจจุบัน คณะเสียงอิสานได้ทำการเปลี่ยนรูปแบบเวทีให้ยิ่งใหญ่ขึ้น ซึ่งได้นำรถบรรทุกมาดัดแปลงจัดเป็นเวทีด้วยระบบไฮดรอลิกส์และมีแดนเซอร์ชาย พร้อมทั้งเพิ่มแสงสีเสียง โดยได้ทุ่มเม็ดเงินลงทุนเป็นจำนวนมาก โดยลำเรื่องต่อกลอนจะเป็นการนำเสนอแบบยุคใหม่เพื่อให้ทันสมัยมากขึ้น

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/