“กิจเศรษฐี” เผยรถมินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้รับความนิยมจากหน่วยงานท้องถิ่น ล่าสุด ส่งมอบรถมินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ ตัวยาว 9 เมตร 29+1 ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลหนองชิ่ม จังหวัดจันทบุรี เพื่อใช้ในการปฏิบัติภาระกิจ ชูจุดเด่นเป็นแชสซีส์สำหรับรถมินิบัสโดยเฉพาะ พร้อมระบบช่วงล่างที่ทำให้ตัวรถนุ่มนวลทุกการขับขี่

ผู้บริหารจาก บริษัท กิจเศรษฐีอะไหล่ยนต์ จำกัด เปิดเผยกับ BUS & TRUCK ว่า ที่ผ่านมา หน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ให้ความสนใจ รถมินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ จากกิจเศรษฐีเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุด ยังได้ส่งมอบรถมินิบัสเมอร์เซเดส-เบนซ์ ตัวยาว 9 เมตร 29+1 ให้กับ องค์การบริหารส่วนตำบลหนองชิ่ม อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี สำหรับใช้ในการปฏิบัติภาระกิจต่าง ๆ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนไปต่อ

สำหรับ รถมินิบัส เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐีฯ มีจุดเด่น คือ ความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับ ทั้งในเรื่องของแชสซีส์ ที่เป็นแชสซีส์สำหรับรถมินิบัสโดยเฉพาะ พร้อมระบบช่วงล่างที่เป็นแหนบแบบพาราโบลิคที่ยาวกว่า สามารถรองรับน้ำหนักทีละชั้น จึงทำให้ตัวรถนุ่มนวลทุกการขับขี่อีกทั้ง ยังประกอบขึ้นจากตัวถังสแตนเลสด้วยความพิถีพิถันจึงทำให้ตัวรถคงทน พร้อมทั้งบำรุงรักษาได้ง่าย ตัวรถมีความสูงโปร่ง สวยงามทุกมุมมอง ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่นั่งในตัวรถมีความกว้างขวางนั่งได้อย่างสบาย พร้อมการตกแต่งที่สวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ซึ่งสามารถตอบรับกับความต้องการของผู้โดยสาร และจะช่วยสร้างผลกำไรให้ผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี

โดยภายในงาน BUS & TRUCK ’19 หรืองานแสดงเทคโนโลยีรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษครั้งที่ 16 ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา “รถมินิบัส เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจเศรษฐีฯ” ถือเป็นอีกหนึ่งเจ้าที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการรถโดยสาร และหน่วยงานภาครัฐเป็นอย่างมาก ซึ่งมียอดจองภายในงานนับไม่ถ้วนพร้อมทั้งหลังจบงานยังมีให้ตามลูกค้าต่ออีกหลายราย

โดย…น้าเช

กดติดตาม เพื่อรับข่าวสารหรือความเคลื่อนไหวในแวดวงนี้ก่อนใคร

https://www.facebook.com/busandtruckexpo/

https://line.me/R/ti/p/%40eci6103k

https://www.busandtruckmedia.com/

Advertisement